Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, thường sinh bất lợi về mặt tình cảm, nhưng đi xa làm ăn, dễ sinh lợi.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

MẬU DẦN SINH NĂM 1998, 21 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Xanh, đen.

Xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG

Tử vi Quý Anh tuổi Mậu Dần được tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp dễ thành, nhưng cũng có nhiều phen thay đổi. Bản tính của tuổi Mậu Dần là mẫu người hoạt động tích cực, có ý chí tiến thủ cao, thích nắm quyền chỉ huy lãnh đạo. Ham muốn mãnh liệt về chức quyền hơn tiền bạc… đã làm cho cuộc sống trở nên sôi nổi vì không khi nào chịu thủ thường an phận. Quý Anh tuổi Mậu Dần cũng dễ bị khích tướng, đi vào chốn hiểm nguy, để được mọi người cảm phục. Dám gánh vác trách nhiệm nặng nề, đôi lúc không vì lý tưởng mà vì tự ngã, tự nghĩ mình hơn người.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nữ mạng

Dù sao suốt cuộc đời Quý Anh tuổi Dần sinh năm 1998 cũng có thời vang bóng nhưng không bền. Số phải thăng trầm, dời đổi, từ công danh, sự nghiệp cho đến gia đình. Khó khăn nhất ở vào Trung vận, công không thành, danh không toại, tiền bạc sút kém, việc làm bất đắc, nhưng lúc nào cũng nuôi mộng vươn cao đôi lúc xa rời thực tế.

Đường tình duyên cũng khá lận đận, ít người có đời sống một vợ một chồng, ngoại trừ Quý Anh tuổi Mậu Dần sanh vào ban đêm, gia đình, sự nghiệp ấm êm, hạnh phúc.

Nam tuổi Dần sinh năm 1998 sẽ có nhiều phen thăng trầm, rút kinh nghiệm từ cuộc sống, Hậu vận mới được yên thân. Nếu ăn ở hiền lương, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG

Lá số tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm nay Quý Anh tuổi Mậu Dần gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, thường sinh bất lợi về mặt tình cảm, nhưng đi xa làm ăn, dễ sinh lợi. Thủy Diệu thuộc hành Thủy, Quý Anh tuổi Dần sinh năm 1998 mạng Thổ, gặp sao này dễ sinh chán nản, thất vọng, sức khỏe từ đó cũng bị suy giảm.

Vận hạn 2018 của tuổi Mậu Dần nam mạng gặp Ngũ mộ, nên đề phòng bị trộm cắp hoặc kẻ xấu lường gạt, mất tiền, mất xe.

Vận niên Thố lộng Nguyệt khá tốt, vì “làm chơi ăn thiệt”, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng dễ trở nên phóng túng, ham vui, dẫn đến nguy hại cho việc xây dựng tương lai, sự nghiệp.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc hay học hành tương đối thuận lợi, nhưng sức khỏe, tình cảm không yên, có thể đau ốm hay người thân mất mát, chia ly.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Mậu Dần nam mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh tuổi Dần sinh năm 1998 mạng Thổ, gặp nằm Hỏa có nhiều lợi ích, công danh, sự nghiệp có phần thăng tiến và sức khỏe cũng được bồi bổ, nếu có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn khá yếu, tinh thần dễ bị suy sụp, chán nản, bất lợi cho công việc. Năm 2018 cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường như tình cảm không thuận, bị mang tai tiếng, bạn bè phản bội, Qúy Anh tuổi Mậu Dần nên cẩn thận trong quan hệ. Có thể nói năm 2018, nhờ Ngũ Hành thuận lợi nên cũng giảm phần khó khăn. Đây là năm Trung Bình của Quý Anh tuổi Mậu Dần.

Xem thêm Tướng mạo đàn ông keo kiệt, lấy về thì khổ cả đời

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi, cuộc sống có nhiều thay đổi, thua thiệt nên Tiểu Hạn tốt cũng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn mà giảm phần sáng sủa.

Nhập Hạn có Thiên hư, Điếu khách, Kình dương, Phá toái là những Phá, Bại tinh khiến mưu sự của nam tuổi Mậu Dần chẳng thành, gặp nhiều khó khăn, cản trở. Nếu ham vui dễ rước họa vào thân. Nhờ Hóa khoa đáo nhập có thể chuyển đổi tình trạng, nhất là bản thân Quý Anh tuổi Mậu Dần có nghị lực quyết tâm xây dựng tương lai vẫn đủ sức thành công.

Hội chiếu có Tam mã hợp Khốc, Khách, Quý Anh tuổi Mậu Dần là người khôn ngoan, dễ mến thường có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Với Bạch hổ ngộ Tấu thơ, Hổ đội hòm sắc phong, nếu Quý Anh tuổi Mậu Dần đang theo đuổi việc học hành, nhất định sẽ đỗ đạt cao. Nếu đi làm cũng có cơ cân nhắc “tiến thăng chức vụ”, địa vị.

Năm 2018, Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, khó tránh khỏi chuyện buồn thương, chia cách hay bệnh nạn. Tâm tư cũng dễ bất an, vây quanh nhiều việc rối rắm. Tuổi trẻ thường hay bốc đồng, dễ sa ngã vào môi trường xấu vì thế phải luôn tự chế, nhắc nhở bản thân, lắng nghe lời khuyên của người lớn.

Qúy Anh có người thân tuổi Qúy Dậu nên xem Căn duyên tiền định của chồng tuổi Quý Dậu

Lưu Han có nhiều sao tốt như Thanh long, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần, Quý Anh tuổi Mậu Dần được người thân hay Quý nhân hết sức nâng đỡ, giúp xa lánh những điều bất lành có thể xảy ra. Quý Anh tuổi Mậu Dần có cơ hội đi xa, lộc tài khá nhưng dễ bị mang tai tiếng. Nếu không khéo còn có thể bị vạ lây với các mối quan hệ mới.

Tử vi 2018 của nam tuổi Mậu Dần, cung Tài Bạch có Mã ngộ Lộc, công việc có thể có những thành tựu ngoài sự mong ước, nhưng với Đại hao hội chiếu, tiền bạc cũng khó được bảo toàn.

Nhìn chung tử vi năm 2018 của tuổi Mậu Dần nam mạng các mặt, năm nay Vận Thế không tốt, lại là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc không lành. Nhờ Ngũ Hành và Tử vi khá tốt, nếu Quý Anh tuổi Mậu Dần cẩn thận trong công việc và đừng để tình cảm chi phối, vẫn có phần nào thành công. Đặc biệt, trong các mối quan hệ, nên cẩn thận, đừng để bị đưa vào con đường không ngay chính, thì cuộc sống có chiều hướng đi lên.

Xem thêm 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

TÌNH CẢM CỦA TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm Mậu Tuất 2018, năm nay tình cảm của Quý Anh có nhiều u uẩn và bi quan. Một phần do ảnh hưởng của Sao hạn, một phần Quý Anh tuổi Mậu Dần đã phải chịu mất mát người thân thương. Nếu biết “buồn là chuyện đã qua”, Quý Anh sẽ không chìm đắm trong nỗi buồn, để hướng đến tương lai.

Năm 2018 của tuổi Mậu Dần nam mạng với Tang môn, Bạch hổ tọa chiếu, khó tránh khỏi tin buồn hoặc ốm đau. Ít nữa là sự chia ly tình cảm lứa đôi.

Nếu nam tuổi Mậu Dần đã có gia đình, vợ chồng trẻ có dịp vui hưởng những ngày tháng ấm êm. Tuy vậy, với Quả Tú nhập Hạn, Quý Anh đôi lúc cảm thấy cô đơn, vợ chồng vẫn có điều chưa hiểu rõ nhau. Gia đình cũng có tin buồn trong thân tộc.

Xem thêm Trẻ nào thuộc 3 con giáp này không những đem lại may mắn cho cha mà còn đem lại tài vận cho mẹ, cả họ hàng đều thịnh vượng

Với Điếu, Mộc lưu Hạn, Quý Anh tuổi Mậu Dần cũng có nhiều ham muốn, lại có dịp vui chơi, cũng là nguyên nhân gây bất ổn. Mọi quan hệ với người khác phải đều nên cẩn thận, nếu không bị mang tai tiếng thì cũng phải tốn hao nhiều.

Đối với Quý Anh tuổi Mậu Dần độc thân, tình cảm có lúc cô đơn, nhưng đừng tìm quên bằng các cuộc vui chơi không lành mạnh, có thể làm hỏng cả cuộc đời. Hơn nữa, năm 2018 của Quý Anh tuổi Mậu Dần không nên lập gia đình vì tuổi còn quá trẻ và đây cũng là năm Tam Tai, sự kết hợp sẽ không đi đến đâu.

Quý Anh tuổi Mậu Dần hợp với người tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mùi; khắc kỵ với tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm 4 Con giáp CÓ cuộc đời gian truân nhưng SẼ làm nên nghiệp lớn, cực kỳ giàu sang

SỨC KHỎE CỦA TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của tuổi Dần cho thấy năm nay Sao hạn, Vận Thế không tốt, sức khỏe của nam tuổi Mậu Dần thất thường, nhờ Ngũ Hành thuận lợi, nên không trầm trọng. Tuy vậy, đây là năm Tam Tai và Cung Mệnh có Bạch hổ nhập cần phòng tai nạn, nhất là việc đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Quý Anh mạng Thổ Mậu Dần

Tương sanh tuổi mạng có phần về sau

Tánh tình nôn nóng muốn mau

Bỏ đây bắt đó, nghèo giàu đổi thay

Tiền vận có rủi có may

Gia đình sự nghiệp tự tay tạo thành

Ăn ngay ở thật gặp lành

Tính toan lắt léo, khó tranh với đời

Trung vận là lúc gặp thời

Tạo thêm phước đức, cơ ngơi vững bền

Mậu Tuất có xui có hên

Tam Tai phòng nạn, chớ nên coi thường.

Xem thêm Chổi quét nhà để không đúng chỗ, dễ quét bay tài lộc

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng năm 2018: Tình cảm vui vẻ. Có nhiều niềm vui. Tài lộc dồi dào.

Tháng 2 và 3 năm 2018: Việc khó có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc hưng vượng. Nếu đi học sẽ đỗ đạt. Đi làm thì thăng tiến công danh.

– Mùa Hạ:

Tháng 4/2018: Nhiều lo buồn. Gia đình có chuyện rối rắm. Cẩn thận trong giao tiếp. Có may mắn đi kèm với xui rủi.

Tháng 5/2018: Có biến động trong công việc. Đi xa có lợi.

Tháng 6/2018: Tình cảm vui vẻ. Công việc tiến đều.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

– Mùa Thu:

Tháng 7/2018: Công việc có kết quả tốt. Danh lộc tăng tiến. Gặp nhiều may mắn.

Tháng 8/2018: Tiền bạc tổn hao. Đề phòng tiểu nhân quấy rối.

Tháng 9/2018: Nhiều cuộc vui chơi tổn hao mọi mặt. Gia đạo rối ren. Tình cảm chán nản.

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018: Khôn khéo trong hành động, tế nhị trong lời nói. Dễ bị tai tiếng, oán trách. Có việc toại ý về mặt giấy tờ, hồ sơ.

Tháng 11/2018: Đề phòng tai nạn. Sức khỏe yếu kém. Coi chừng bị liên hệ với pháp luật.

Tháng 12/2018: Nhiều may mắn. Toan tính thành tựu. Tài lộc khá, tình cảm an vui.

Xem thêm 3 Con giáp TIỀN NHIỀU không đếm xuể từ năm 2017 đến 2018

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Nên xem Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply