Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tiến tăng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. 

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 12 năm 2017 của 12 Con giáp

Dự đoán tương lai giàu nghèo qua những đường vân đặc biệt trong bàn tay

KỶ TỴ SINH NĂM 1989, 30 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Khỉ. Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ.

Xem Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

Tử vi của Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, có nhiều tham vọng, tự tin vào sự phán đoán của bản thân, ít khi thay đổi ý kiến vì lời khuyên của người khác. Tinh thần trách nhiệm cao, sức chịu đựng bền bỉ, trước khó khăn cũng không muốn nhờ người giúp đỡ, một mình tự lo, tự liệu. Bề ngoài có vẻ dễ bị người thuyết phục, nhưng thật ra rất đa nghi, chỉ tin vào sự suy luận của mình.

Đặc biệt, Quý Cô tuổi Tỵ sinh năm 1989 thường có cách biểu lộ cảm xúc ngược chiều, dù trong lòng giận dữ nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra lạnh lùng, thản nhiên. Vì vậy, trong quan hệ giữa người với người dễ bị đánh giá sai, kể cả với người thân trong gia đình đôi lúc cũng hiểu lầm qua thái độ.

Đa phần, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ dễ thành công trong học vấn bởi tính ham học, phù hợp với các ngành văn chương, chính trị, triết học… hơn là các ngành khoa học kỹ thuật.

Nói chung, với khả năng hiểu biết, lý giải các sự việc đúng đắn, cùng với sự chăm chỉ, quyết tâm cao, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ cũng có nhiều thành tựu đáng kể. Tuy vậy, còn tùy vào tấm lòng, tùy ở phước đức mà cuộc đời có sai khác. Hầu hết phải đi vào Hậu vận mới khá giả, ngoại trừ sanh thuận Đông Xuân và ban ngày, cuộc đời sung sướng từ nhỏ đến lớn.

Xem thêm Làm người hãy ghi nhớ câu: Lấy nhẫn dưỡng phúc, từ bi dưỡng tâm, khoan dung dưỡng khí

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm Mậu Tuất của Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tiến tăng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cô mạng Mộc, có nhiều thuận lợi, khó khăn có người giúp.

Vận hạn 2018 của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gặp Ngũ mộ, cẩn thận tiền bạc để tránh bị lừa gạt, bội tín.

Năm Mậu Tuất 2018, vận niên Thố lộng Nguyệt, đây là năm tương đối thoải mái nhưng đường công danh tài lộc không được như ý, ít có cơ hội để thi thố khả năng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hung, môi trường làm việc được thuận lợi, công việc được như ý. Gia đình tình cảm bất an và bản thân cần phòng bệnh nạn vì đang gặp Hung niên.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Tỵ sinh năm 1989 mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều khó khăn. Về Tứ trụ, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ không có Địa lợi, trái lại thường gặp chống phá, trở ngại khó lường. Mặc dù, Quý Cô có quý nhân giúp đỡ, nhưng chỉ có thể thoát khỏi khó khăn chứ không thể đạt được mong cầu. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ phải nên cẩn thận trong công việc cũng như sức khoẻ, gia đình. Có thể nói, đây là năm tốt ít, xấu nhiều, mọi việc nên cẩn thận.

Xem thêm Nghe cao nhân chỉ dạy: Thiên hạ có 5 loại sự tình, ngàn vạn lần không nên làm!

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đang đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Năm 2018, tọa Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Hóa lộc, Quý Cô toan tính sáng suốt, công danh tài lộc có khả quan. Với tài ăn nói, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ cũng được người trên giúp đỡ. Nhưng đồng cung có Thiên không chứng tỏ công danh, tài lộc cũng trở thành mây khói vì có nhiều Phá tinh vây quanh như Bệnh phù, Tuế phá, Kình dương, nếu không vì ốm đau thì cũng bị kẻ xấu gây hao tốn.

Cung chiếu có nhiều Sao tốt nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, tình trạng đang thuận lợi trở thành khó khăn, đang thành công trở thành thất bại hay thành quả bị kẻ xấu tước đoạt. Năm 2018, trong quan hệ giao tiếp, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ đặc biệt phòng về con người.

Cung Mệnh có Tử phù, Đại hao, Nguyệt đức, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ cũng được sự giúp đỡ của nhiều người, nhưng Mệnh có Tử phù, Đại hao còn gọi là “Cung Tặc Thần” cần phòng mất của, mất tiền. Đặc biệt đừng hùn hạp làm ăn với bất cứ ai, không những bị thua thiệt mà còn có thể bị vạ lây. Quan hệ cũng sinh bất ổn, bị vu vạ, trong cái không trở thành có. Mọi việc nên cẩn thận.

Nếu Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ đang làm ở công sở, Hãng, Xưởng có thể được cân nhắc lên địa vị cao hơn nhưng dễ lâm vào nguy hiểm, có thể bị ngưng chức hay rắc rối với pháp luật. Dù có người cứu cũng không còn gì.

Lá số tử vi của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2018 về mặt tài chánh, với Thiên hỷ, Thiên trù, Hóa lộc, Quý Cô không thiếu tiền bạc vì có của tích lũy, lương tiền bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, sẽ phải chỉ tiêu lớn, ngoài ra còn bị lừa gạt, trộm cắp.

Nhìn chung tử vi năm 2018của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là năm Tiểu hạn, Vận thế đều xấu, đừng nên ỷ vào tài sức của mình vì mọi việc thành hay bại còn tùy ở ngoại duyên. Quý Cô có thể bị ốm đau bất ngờ hay gặp tai nạn rủi ro, rất khó xoay trở. Chỉ nên “An phận thủ thường” giảm bớt quan hệ giao tiếp mới có thể giảm phần thua thiệt. Đây là năm tương đối khó khăn của Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ.

Xem thêm Đông đến rồi, ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?

TÌNH CẢM CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng, cuộc sống dao động nên tình cảm cũng đổi thay. Hơn nữa, đây là năm Trung Bình, có nhiều biến động bất lợi.

Đa phần, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ chịu nhiều thua thiệt trong đời sống vợ chồng, năm nay nên nhẫn nhịn trước các việc trái ý, mới có thể tạo hòa khí trong gia đình.

Với Nội Phục binh hội cùng Tuế phá, Thiên hư… chồng con có người gây rối rắm, hư hao công việc, hao tổn tiền bạc… nên có thái độ thông cảm để khuyên răn nhắc nhở hơn là nóng giận sinh tranh cãi, bất hòa. Nếu không khéo, có thể đưa nhau ra tòa.

Các con cũng dễ sinh ra chuyện phiền lòng, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ cần quan tâm nhiều hơn để ngăn chặn những việc không hay có thể xảy ra.

Nên xem Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

Quan hệ làm ăn có nhiều phần thuận lợi, nhưng đừng quá tin có thể bị rơi vào hỏng hụt.

Có nhiều dịp đi xa, nên cẩn thận tàu xe nhiều hơn nữa.

Đối với Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không, niềm vui thì ít, tai tiếng thì nhiều. Dù có “Thề non hẹn biển” cũng chẳng đi đến đâu vì Hồng, Hỷ ngộ Triệt.

Nếu tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng đã có người ý hợp tâm đồng, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì hoàn cảnh không thuận lợi và cũng là Hung niên, đại kỵ việc cưới gả.

Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ hợp với người tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Mão (32 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Qúy Cô nên xem Xem tuổi vợ chồng tương hợp tương khắc qua âm dương ngũ hành

SỨC KHỎE CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

Tử vi của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm Mậu Tuất 2018 có Sao Hạn đều không tốt lại gặp Hỏa vượng và cũng là Hung niên, có thể xảy ra việc chẳng lành. Nên quan tâm đến khí huyết, gan nóng và cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an hơn.

Tuổi Tỵ mạng Mộc cung Càn

Văn chương ham học an nhàn tấm thân

Thu Đông sanh thuận tăng phần

Hè thu lỗi số, thăng trầm nhiều phen

Có tài mua bán đua chen

Bạc tiền sớm tạo, đâu hèn kém ai

Trung thời vận số đổi thay

Nửa đường gãy gánh gặp may xứ người

Trung tay lập lại cuộc đời

Hậu vận mới có cơ ngơi huy hoàng

Mậu Tuất Vận thế bất an

Hung Niên cố gắng bảo toàn gia cang.

Xem thêm Vị Phật bản mệnh phù hộ độ trì cho 12 Con giáp là ai?

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng giêng và 2 năm 2018: Nhiều cơ hội để làm việc nhưng không bền. Tình cảm vui vẻ. Danh lộc tăng nhưng cũng tốn hao nhiều.

Tháng 3/2018: Có chuyện buồn phiền. Công việc trì trệ. Quan hệ bất lợi.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 và 5 năm 2018: Có nhiều người giúp đỡ, gỡ rối. Khó khăn về tài chính. Có làm việc nhưng “làm nhiều hưởng ít”.

Tháng 6/2018: Phòng tai nạn xe cộ. Có bệnh nhưng chóng bình phục.

– Mùa Thu:

Tháng 7 và 8 năm 2018: Có người tin cậy giao việc. Tiền bạc dồi dào. Tiêu tốn cũng nhiều.

Tháng 9/2018: Nên cẩn thận giữ tiền bạc, sổ sách. Có việc buồn phiền trong gia đình, tình cảm.

– Mùa Đông:

Tháng 10 và 11 năm 2018: Có dịp thi thố khả năng. Nhiều người tin cậy, tài lộc tăng. Có kẻ chống phá. Không nên nhận lời hợp tác hay giúp đỡ tài chánh. Sẽ có điều hại về sau.

Tháng 12/2018: Mọi việc bình yên. Gia đình vui vẻ. Không nên đi xa.

Xem thêm Xem bói vận mệnh của người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply