Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh nhiều chuyện lo buồn, dễ gặp nạn tai, đau ốm, tiền bạc tốn hao, có kiện tụng tòa án.

Nên xem Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng

KỶ MÃO SINH NĂM 1999, 20 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Rồng. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên tường)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên: Cọp ra oai

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG

Tử vi Quý Cô tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 đa phần sinh trưởng trong gia đình khá phức tạp nên từ thuở nhỏ đã có tinh thần tự lập. Thêm phần khéo léo, cẩn thận nên dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Nếu nữ tuổi Kỷ Mão sanh vào mùa hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm Lịch cuộc sống hưởng nhiều hạnh phúc có danh có lộc, gia đình tình cảm cũng ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, nhiều phần ngang trái về tình duyên và công danh cũng lận đận.

Nhờ Can sinh Chi cuộc sống của nữ tuổi Mão sinh năm 1999 tương đối ấm êm. Những thành tựu đều do sự cố gắng, tích lũy mà có.

Đời sống tuy phong lưu nhưng biết lo xa, phóng khoáng với những điều cần thiết. Mặc dù không ưa những kẻ phách lối, phỉnh nịnh nhưng khi nhìn họ lâm nguy khốn Quý Cô tuổi Kỷ Mão vẫn sẵn lòng nâng đỡ, cứu giúp. Đã tạo nhiều phước đức trong hiện đời.

Xem thêm 3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm Mậu Tuất Quý Cô tuổi Kỷ Mão gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh nhiều chuyện lo buồn, dễ gặp nạn tai, đau ốm, tiền bạc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô ít bị thiệt hại, trong rủi xui đôi lúc cũng gặp may mắn.

Vận hạn 2018 của tuổi Kỷ Mão nữ mạng có Hạn Thiên tinh, thường có chuyện bất hòa, tranh cãi hay hồ sơ, giấy tờ gặp rắc rối. Nặng hơn, có thể phải liên hệ với toàn án.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa thắng, công việc làm ăn, học hành không có đổi thay đáng kể, nhưng gia đình tình cảm dù có những trở ngại khó khăn cũng vượt qua, ý muốn được thành.

Vận niên Hổ dõng Thiên. Quý Cô tuổi Kỷ Mão đang mang trong lòng một vấn đề quan trọng cần giải quyết. Nếu tận tâm tận lực, suy nghĩ chín chắn thì hành động sẽ có kết quả như ý.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Kỷ Mão nữ mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Mão sinh năm 1999 mạng Thổ, gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp đỡ, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn khá yếu, công việc học hành gặp trở ngại, cẩn thận về hồ sơ giấy tờ và phòng nạn tai, hung họa. Được Tứ trụ khá tốt, thường gặp may mắn quý nhân giúp đỡ, công việc Tiền Hung Hậu Kiết. Sức khỏe, tình cảm có nhiều tốt đẹp. Đối với Quý Cô tuổi còn trẻ, cần chú ý đến việc học, việc làm, hơn đua đòi theo chúng bạn. Dù có vài khó khăn, vẫn có nhiều thành tựu. Hơn nữa, năm Mậu Tuất 2018 nếu Quý Cô tuổi Kỷ Mão thường ấp ủ một điều quan trọng ở trong lòng, thì năm nay sẽ đạt được kết quả như ý. Có thể nói năm 2018 của nữ tuổi Kỷ Mão trên Trung Bình.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi), cuộc sống chưa yên định, công danh, tình cảm còn có nhiều đổi thay. Tiểu Hạn năm nay khá tốt, nhưng cũng phải trải qua nhiều việc rối rắm, tranh chấp. Không nên quá cương khi lâm vào tình trạng tranh chấp và phải cẩn thận phòng tai nạn.

Tọa cung Tiểu vận có Thiếu dương, Thiên hỷ, Long đức, Quan phủ là những sao tốt, công việc làm ăn hay học hành của Qúy Cô tuổi Kỷ Mão đều có người giúp đỡ, sẽ đạt được kết quả cao.

Hội chiếu có Thiếu âm, Thiên không, Cô thần, Đại hao, quan hệ với người có nhiều bất lợi, vừa tốn hao, vừa sinh chuyện thị phi, tai tiếng. Đặc biệt, quan hệ với người cùng trang lứa dễ sinh nhiều chuyện thị phi.

Năm 2018, hạn có Tang, Phủ, Phục, Hội, có chuyện buồn phiền, rối rắm và có thể bị bạn bè hay người thân phản bội. Đồng nhập có Tam Đức, nhờ có sự giúp đỡ của người lớn hay có cơ may, Quý Cô tuổi Kỷ Mão sẽ vượt qua.

Năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Kỷ Mão nữ mạng, cung Tài Bạch có Thiên trù, tiền bạc cậy nhờ vào người thân hay có người giúp, bản thân chưa tạo được tài lộc nhiều. Trong lúc đó có Đại hao lưu chiếu, Quý Cô tuổi Kỷ Mão lại tiêu hao lớn, có thể gặp khó khăn.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi, trong môi trường làm việc hay học hành sẽ gặp nhiều may mắn, đi xa có lợi, mong cầu được toại nguyện, nhưng bước đầu phải vất vả, tốn hao. Mệnh có những sao này, Quý Cô tuổi Kỷ Mão sẽ đạt được mộng ước trong năm 2018.

Nhìn chung các mặt, năm 2018 của nữ tuổi Kỷ Mão có tốt có xấu, nhưng phần tốt nhiều hơn, Quý Cô sẽ có những bước tiến dài trong việc xây dựng tương lai.

TÌNH CẢM CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của tuổi Mão cho thấy nữ tuổi Kỷ Mão có cuộc sống tình cảm có phần biến động. Bên cạnh những niềm vui, sẽ có những nỗi buồn.

Năm 2018 nếu nữ tuổi Kỷ Mão đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh tranh chấp, bất hòa có thể vì hiểu lầm, hay do bạn xấu gây chia rẽ. Tử vi có Tuế, Hồng hội ở Hạn và Quả tú nhập Hạn, làm cho tình cảm lứa đôi dễ bị chia cách.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, đừng để bị lôi cuốn vào các cuộc vui chơi mà quên vun xới cho tình cảm vợ chồng. Từ đó cũng dễ sinh tai tiếng, thị phi, gây thương tổn cho hạnh phúc lứa đôi.

Năm 2018 Hồng, Đào vận hành rất mạnh, Quý Cô tuổi Kỷ Mão đã có gia đình cũng nên dè dặt, rất dễ bị lung lay, nếu không có đời sống đạo đức vững mạnh. Nên nhớ, tình cảm dù thắm thiết đến bao nhiêu đi nữa mà vượt ra ngoài vòng pháp luật và đạo đức cũng sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Năm nay quý cô sinh con nên xem Xây nhà khi đang mang thai có nên không?

Gia đạo của nữ tuổi Kỷ Mão năm 2018 cũng có Thiên hỷ, Hỷ thần tọa chiếu, nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đây cũng là sợi dây bền chắc nối kết tình chồng, vợ, để cùng nhau vượt qua cơn giông bão đang đến với gia đình.

Đối với Quý Cô tuổi Kỷ Mão còn độc thân, năm 2018 lưới tình giăng mắc, đi đâu cũng gặp, nhưng vẫn là năm “tình có cũng như không”. Nếu không biết tự chế, thanh danh sẽ bị suy giảm, có hại cho việc lập gia đình trong mai hậu. Tuy vậy, nếu Quý Cô tuổi Mão sinh năm 1999 có ý trung nhân cũng thuận lợi để tiến đến hôn nhân.

Quý cô tuổi Kỷ Mão hợp với người tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Đinh Hợi (29 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mão (đồng tuổi), Quý Dậu (26 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Xem thêm Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy

SỨC KHỎE CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG

Bói tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Kỷ Mão nữ mạng, Sao Hạn khá yếu, nhưng được Tứ trụ và Ngũ Hành tốt, có chút ốm đau nhưng không đáng lo. Tuy nhiên, ra ngoài cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Chữ Kỷ biến thành chữ An

Có tài quán xuyến, lo toan mọi đường

Quý Cô Kỷ Mão an khương

Tánh tình hiền thục, tư lương đủ đầy

Gia đình lo lắng đắp xây

Thuận sanh mùa Hạ sum vầy chồng con

Nghịch sanh duyên nợ khó tròn

Về sau cũng có cháu con đông đầy

Trung vận là lúc gặp Mây

Tạo thêm thiện nghiệp phước dày hậu lai

Mậu Tuất, tốt xấu cả hai

Lợi danh thì có, nạn tai phải phòng.

Xem thêm Phật dạy: Phúc đức tại mẫu, phụ nữ làm 2 điều này là tích đức cho con cái, cả đời hưởng lộc

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Công việc được người giúp đỡ. Tình cảm vui vẻ. Nếu có ốm đau cũng chóng bình phục.

Tháng 3/2018: Gặp rắc rối về giấy tờ, tình cảm. Nhiều lo âu, hao tốn.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Có tin buồn trong công việc, tình cảm. Quan hệ bất lợi, tài lộc tốn hao.

Tháng 6/2018: Tình trạng đổi thay tốt hơn nhưng không nên mưu cầu lớn. Phòng rắc rối về giấy tờ.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Nhiều chuyện trái ý, buồn phiền. Đề phòng tiểu nhân gây tai tiếng. Công việc trì trệ.

Tháng 9/2018: Đi xa có lợi nhưng đừng vì lợi lớn mà gặp bất trắc. Sức khỏe kém.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Cơ hội tốt, được người giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Tình cảm gia đạo có nhiều niềm vui. Tài lộc khá.

Tháng 12/2018: Có thành tựu do may mắn bất ngờ. Cẩn thận về tài chánh.

Xem thêm Biểu hiện của 12 Chàng giáp khi gặp tình yêu đích thực

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Qúy Cô chưa xem tử vi thứ 7 ngày 9/12/2017 thì nên xem tại Tử vi phương đông thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 Con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply