Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, dễ sinh tranh chấp, bất hòa, có thể liên can đến công quyền, pháp luật.

Nên xem Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

KỶ MÃO SINH NĂM 1999, 20 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Rồng. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG

Tử vi Quý Anh tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, ngay thẳng, khôn ngoan nhưng kín đáo, có suy nghĩ khác người nhưng không bày tỏ.

Nam tuổi Mão sinh năm 1999 là thanh niên nhưng với bản chất trầm tính, chịu đựng khó khăn nhưng không lùi bước, lại thêm lòng tự trọng, không cậy nhờ ai và biết tự chế ham muốn… đã vượt qua những đổi thay, sóng gió. Hơn nữa, đa phần Quý Anh tuổi Kỷ Mão không bị cuộc sống lợi danh ràng buộc vì thường coi trọng đời sống tinh thần hơn vật chất. Nhờ vậy, Quý Anh luôn giữ được đường ngay nẻo thẳng, được bạn bè và người thân quý mến.

Với tuổi mạng tương sanh, dù tuổi trẻ có những khó khăn, nhưng tiền bạc cũng không đến nỗi thiếu hụt. Từ 30 tuổi, nam tuổi Kỷ Mão mới có thể tạo dựng sự nghiệp nhưng tình cảm thường gặp trắc trở nên công danh sự nghiệp cũng có nhiều đổi thay.

Quý Anh tuổi Kỷ Mão là người có lòng tốt, thường giúp người, nhưng lại thường bị bạn bè phản bội. Càng lớn tuổi, nhờ phước đức nên Hậu vận sung túc, con cái nên danh.

Xem thêm Mắt phải giật liên tục, điềm hung hay cát?

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm Mậu Tuất Quý Anh tuổi Kỷ Mão gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, dễ sinh tranh chấp, bất hòa, có thể liên can đến công quyền, pháp luật. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ Quý Anh phải tốn hao nhiều công sức để hóa giải khó khăn.

Vận hạn 2018 của tuổi Kỷ Mão nam mạng có hạn Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, vật nhọn, dao kéo có thể gây xây xát tay chân. Lái xe cẩn thận, chú ý phòng va chạm.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hung, môi trường sinh hoạt có nhiều thuận lợi, việc học, việc làm có kết quả khả quan. Gia đình tình cảm và quan hệ với người thường gặp điều chống trái, cuộc sống có nhiều bất trắc vì đây là Hung niên của Quý Anh tuổi Mão sinh năm 1999.

Năm 2018 vận niên Hổ dõng Thiên rất có lợi, nếu Quý Anh tuổi Kỷ Mão đang có hoàn cảnh khó khăn về mọi mặt, đang ở vào tình thế phải chọn lựa thì đây là lúc có thể đổi thay. Nếu đã suy nghĩ chín chắn và dồn hết tâm sức để thực hiện, sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Kỷ Mão nam mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh tuổi Mão sinh năm 1999 mạng Thổ, gặp Hỏa có nhiều lợi ích từ mặt sức khỏe đến công việc. Sao Hạn yếu kém, được Vận niên, Vận Thế khá tốt, trong rối ren nếu biết giữ gìn vẫn có cơ hội vươn lên. Nhưng năm nay là Hung niên của Quý Anh tuổi Kỷ Mão, thường xảy ra việc chẳng lành, đầy dẫy những khó khăn và còn ẩn tàng hung họa, nếu làm việc không ngay chính, có thể lâm vào vòng tù tội hay ít nhất cũng phải lui tới chốn công quyền. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Xem thêm Biểu hiện của 12 Chàng giáp khi gặp tình yêu đích thực

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe của nam tuổi Kỷ Mão, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi), là thời gian có nhiều đổi thay để đi dần vào ổn định. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng phần nào của Đại Hạn nên sự thành bại sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nếu Quý Anh tuổi Kỷ Mão đừng có mong cầu cao, chỉ nên nắm bắt các việc trong tầm tay. Dù có thất bại cũng không làm cho cuộc sống đi xuống.

Năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Kỷ Mão nam mạng, cung Tiểu Vận có Tuần, Triệt án ngữ, làm cho Hạn từ xấu trở nên sáng sủa, tốt đẹp. Với Trực phù, Thiên phúc, Tấu thơ đồng tọa Hạn, công việc hay học hành có những rối rắm, trở ngại nhưng vẫn có nhiều may, được người giúp để vượt qua.

Vây quanh có nhiều sao xấu như Đà, Cô, Kiếp,… tạo ra nhiều việc bất lợi, có thể thiếu ý chí để tiến tới.

Hội chiếu có nhiều Phúc Quý tinh, đặc biệt có Tam Đức có khả năng hóa giải các khó khăn, đem lại nhiều may mắn, giúp Quý Anh tuổi Kỷ Mão dễ dàng trong công việc, học hành.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi rất tốt cho việc xây dựng tương lai. Làm việc gì cũng “thuận buồn xuôi gió” gặp chuyện vui mừng. Nếu có chút ít vất vả cần phải cố gắng vì sẽ thu đạt thành quả cao.

Quan hệ với bạn bè tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng nên chọn lựa. Đừng để bị lôi kéo vào các cuộc vui ngoài pháp luật, có thể bị rắc rối với cảnh sát.

Nhìn chung các mặt năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Kỷ Mão nam mạng được Ngũ Hành tốt, Mệnh có nhiều Phúc tinh, tuy Sao Hạn không tốt nhưng nhờ vào Phước đức, mọi việc không hay cũng giảm nhẹ, cuộc sống vẫn có phần đi lên. Bản chất cần phải làm lành lánh dữ thì phước sẽ sinh, Họa sẽ lùi, mọi việc gặp Hung cũng hóa Kiết.

Có thể bạn quan tâm Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

TÌNH CẢM CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của tuổi Mão cho thấy năm nay công việc làm ăn của Qúy Anh tuổi Kỷ Mão không mấy thuận lợi, tình cảm cũng dễ trở nên rối rắm.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh tuổi Kỷ Mão càng nên dè dặt, đừng để tính nóng nảy chi phối, làm cho vợ chồng thêm căng thẳng, chuyện bé xé ra to, tâm trí thêm vướng bận. “Một sự nhịn chín sự lành”, đừng nên hơn thua bằng lời nói.

Quan hệ với bên ngoài, nên giảm thiểu, vì tiền bạc không được rộng rãi. Nếu Quý Anh tuổi Kỷ Mão còn lo thù tạc với bạn bè, vợ chồng càng thêm xích mích.

Năm 2018 của tuổi Kỷ Mão nam mạng không nên đi xa nhà, Tử vi có Thiên mã gặp Tử, Tuần, rất dễ bị tai nạn xe cộ, té ngã gây thương tích tay chân. Gia đình đã có những khó khăn, đừng gây thêm những gánh nặng cho vợ con.

Xem thêm Mắt phải giật liên tục, điềm hung hay cát?

Đối với Quý Anh tuổi Kỷ Mão độc thân, năm nay giữ cho tình được tươi thắm, cũng đã là khó. Đừng nghe lời dèm pha mà gây sứt mẻ tình cảm. Quý Anh tuổi Kỷ Mão là người cương cường, nhưng cũng mềm lòng trước tình yêu. Nếu có bị thất vọng, cũng đừng quá sầu bi, mà lỡ mất bước đường xây dựng công danh, sự nghiệp hoặc học hành.

Cũng có những quan hệ mới, nên cẩn thận kẻo bị lợi dụng. Năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Kỷ Mão nam mạng “tình có cũng như không”. Dù sao, với tuổi 20, còn quá trẻ để lập gia đình. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Anh tuổi Kỷ Mão, đại kỵ việc cưới gả. Dù muốn cũng đừng nên tính chuyện kết hôn.

Quý Anh tuổi Kỷ Mão hợp với người tuổi Tân Tỵ (18 tuổi) Nhâm Ngọ (17 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mão (đồng tuổi), Bính Tý (23 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Dự đoán tương lai giàu nghèo qua những đường vân đặc biệt trong bàn tay

SỨC KHỎE CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Kỷ Mão nam mạng, Sao Hạn bất an, sức khỏe thất thường, nhưng không trầm trọng. Tuy nhiên, đây là Hung niên của Quý Anh nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Quý tinh, có khả năng chuyển Hung thành Kiết, nếu Quý Anh ăn ở hiền lành.

Kỷ Mão phần số Quý Anh

Mạng sanh cho tuổi, lộc dành về sau

Thăng trầm nhưng ít đớn đau

Không ham danh lợi, không mong cầu nhiều

Giao tình nhiều kẻ mến yêu

Làm việc cẩn thận, giữ điều thẳng ngay

Lộc tài dư dụng hàng ngày

Gia đình êm ấm, một tay lo tròn

Trung niên giao động vẫn còn

Hậu lai phú túc, cháu con nên người

Mậu Tuất chớ có dễ ngươi

Đề phòng tai nạn, khó mười cũng qua.

Xem thêm Xem thành công thất bại qua đường vân ngón tay áp út

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng và 2 năm 2018: Có rối rắm, trở ngại trong việc học, việc làm. Cố gắng sẽ có cơ hội vươn lên. Ý muốn được thành tựu.

Tháng 3/2018: Tiền bạc khả quan, cẩn thận mọi mặt, đừng để bạn xấu lôi kéo.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Gia đình, tình cảm bất an. Nhiều rối rắm trong cuộc sống ảnh hưởng xấu đến công việc, học hành. Mục đích cần nuôi dưỡng.

Tháng 6/2018: Sẽ có cơ hội tốt. Mọi việc như ý. Nên làm lành, lánh dữ để giải trừ nguy hiểm.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Có tin buồn trong thân tộc. Đừng để tình cảm chi phối, có hại cho tương lai.

Tháng 9/2018: Nhiều thuận lợi, có nhiều người ủng hộ.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Công việc, học hành gặp nhiều may mắn, có kết quả cao. Sức khỏe thất thường, cần tránh chốn đông người, dễ bị tai nạn.

Tháng 12/2018: Tình cảm tốt đẹp, nhiều việc toại ý, vừa lòng.

Có thể Qúy Anh Kỷ Mão quan tâm Dù ly hôn, thất nghiệp, cạn tiền…Không còn muốn sống, cứ đọc hai câu chuyện này!

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Qúy Anh chưa xem tử vi thứ 7 ngày 9/12/2017 thì nên xem tại Tử vi phương đông thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 Con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply