Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, gia đạo có nhiều bất an, tiền bạc hao tốn và công việc cũng trở ngại, tranh chấp, mưu sự khó thành. Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, nhiều việc rối ren khó giải quyết, không yên tâm để làm việc.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

KỶ HỢI SINH NĂM 1959, 60 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Gấu – Con dòng Thanh Đế, phú quý

MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Bói Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1969 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

Quý Ông tuổi Kỷ Hợi đa phần là người chịu nhiều gian khổ, công danh sự nghiệp lận đận, khó thành, gia đình cũng không mấy ấm êm, nếu không tan vỡ thì vợ chồng cần tạo nhiều phước đức, làm lành lánh dữ, mới có thể chuyển nghiệp, giảm bớt nạn tai, bất trắc. Ngoại trừ Quý Ông sinh thuận Đông, Xuân, cuộc sống khá giả, ấm êm.

Nghịch sanh phải chịu nhiều thăng trầm, tha phương lập nghiệp tương đối dễ dàng hơn. Tuy nhiên, dù vật chất đầy đủ, nhưng tinh thần vẫn mãi toan tính, lo âu.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng

Vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy anh em, bà con, thân tự lập thân. Nhờ vào sự tháo vát, chịu khó chịu khổ, cũng đã có lúc khấm khá, nhưng sự nghiệp không bền, nhiều phen chao đảo nhất là Tiền trung vận.

Bây giờ, đã vào vận cuối, có nhiều chuyển biến thuận lợi, nếu chịu khó nhẫn nhịn để giữ yên gia đình, có phần “an cư” mới sanh “lạc nghiệp”. Hậu vận cuộc sống tương đối bình an, phú túc.

Xem thêm Tử vi tuổi Hợi tháng 1 năm 2018 âm lịch: Gặp hạn về sức khỏe, đi đứng cẩn thận

3 con giáp mang số mệnh ĐẠI GIA BẠC TỶ, càng khổ cực càng THÀNH CÔNG VANG DỘI

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, gia đạo có nhiều bất an, tiền bạc hao tốn và công việc cũng trở ngại, tranh chấp, mưu sự khó thành. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Ông, giảm phần thiệt hại, trong may gặp rủi.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, nhiều việc rối ren khó giải quyết, không yên tâm để làm việc.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao, công danh tài lộc tương đối bình thường, nhưng gia đạo, tiền bạc lẫn sức khỏe có phần bất ổn, khó khăn. Nhiều vấn đề bất lợi trong gia đạo nảy sinh khiến Quý Ông phải ưu tư, lo lắng nhiều.

Xem thêm Top 3 con giáp có số giàu, có số làm đại gia

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, công việc dễ bị thua thiệt, tiền của dễ bị tốn hao.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, chỉ nên làm các việc nhỏ và khi có lợi lớn phải phòng hung họa. Sao Hạn, Vận niên đều bất an, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn và quan tâm phòng tai nạn, rối rắm trong gia đình. Dù sao, Quý Ông đã vào ngưỡng cửa của Lục Tuần, công việc làm ăn không còn quá lo lắng và có điều kiện để Quý Ông “an phận thủ thường”, sẽ giảm phần sóng gió. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Xem thêm Người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh?

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61 tuổi) khá tốt nhưng với tuổi đã khá cao, chỉ nên làm các việc trong tầm tay thì cuộc sống vẫn có nhiều thuận lợi.

Cung Tiểu Hạn có Thiên đức tọa thủ, tài lộc dồi dào nhưng bị Tuần Triệt án ngữ làm cho Hạn trở nên mờ ám. Đồng Cung lại có nhiều Phá Bại tinh, sinh nhiều chống phá, cản ngăn và bản thân cũng dễ lâm bệnh nặng… tất cả bị Tuần, Triệt hóa giải, cuộc sống trở nên bình thường. Các sự việc tốt lẫn xấu có thể đến nhưng không gây ảnh hưởng nặng nề. Nếu Quý Ông đang đi làm, vẫn giữ nguyên vị thế, tài lộc vẫn bình thường. Gia đình sức khỏe có chuyện rối rắm, ốm đau cũng không còn có gì nặng nề, trầm trọng.

Xem thêm Ngày sinh đại cát của người tuổi Hợi (Âm Lịch)

Hội chiếu có Hóa khoa, là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, cũng là một Đệ nhất Giải tinh có khả năng hóa giải, ngăn chận bệnh nạn, rất có lợi cho Quý Ông.

Với Hư, Phá, Điếu, Tuế, đây là những sao xấu gây bất lợi cho uy tín, trở ngại cho công việc. Quý Ông vốn người dè dặt nhưng năm nay, trước những biến động bất ưng có thể nói lời hay hành động quá trớn gây thiệt hại cho bản thân. Với ngoại duyên xấu, đừng nên toan tính việc ngoài tầm tay, dễ bị thất bại, tổn hao tâm sức và tiền bạc.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ xảy ra chuyện xui rủi, ốm đau, tiền bạc tốn hao. Cẩn thận việc ăn uống, dễ bị ngộ độc thực phẩm gây bệnh đường ruột.

Về mặt tài chánh với Thiên phù tọa Hạn, tuy có tiêu tốn nhưng vẫn không có gì đáng lo, nhưng khó phần tích lũy.

Nhìn chung năm nay, công việc tuy bình thường, nhưng môi trường sống kể cả gia đình và công việc có những biến động bất ngờ, sức khỏe cũng có phần bất ổn, vì vậy đừng nên toan tính nhiều. Hơn nữa, Quý Ông tuổi cũng đã khá cao, chỉ nên tiếp nối việc cũ, vẫn có thu nhập bình thường, dễ bảo toàn sự nghiệp.

Xem thêm Tài vận 3 năm tới của 3 con giáp này sẽ thay đổi, cứ sau 1 năm lại tăng thêm gấp bội

TÌNH CẢM CỦA TUỔI KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

Năm nay, Hạn gặp Thiên la cùng với Bệnh phù đáo nhập cung Mệnh, tinh thần có nhiều lo âu, tình cảm cũng kém phần vui vẻ. Quý Ông nên quan tâm nhiều đến gia đình hơn, và cố gắng tọa hòa khí để giảm bớt phần nào sóng gió.

Quan hệ với thân tộc cũng như bằng hữu nên cẩn thận lời nói, tránh tranh cãi, nếu không dễ sinh bất hòa dù chỉ từ việc nhỏ. Giúp người có thể giúp bằng nhiều cách, nhưng năm nay không nên cho nương náu trong nhà dễ sinh chuyện lụy phiền, rắc rối. Với Sinh, vượng và Thiên hỷ lưu Hạn, gia đình cũng có những niềm vui. Năm qua nếu chưa có hỷ sự thì năm nay sẽ có dâu, rể hay thêm cháu nội, ngoại.

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ bị hao tổn nhiều nếu vẫn tham gia vào các cuộc vui chơi với bạn bè. Với Quả, Cô tồn tại, Quý Ông vẫn phải một mình đi trong cuộc đời, chưa thể gặp người gọi là tri âm. Nếu đã có người hợp ý, có thể tiến hành hợp thức mà không lo Hung niên kiêng kỵ. Cuộc sống hai người bao giờ cũng ổn định và có ý nghĩa hơn cuộc sống đơn độc.

Quý Ông hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Canh Tý (59 tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (44 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Sang năm Tuất, nhà nào có 3 con giáp này xác định tài khí viên mãn, mua nhà mua xe, tiền trong ngân hàng tăng thêm vài số

SỨC KHỎE CỦA TUỔI KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

Năm nay, Sao Hạn không tốt, lại thêm Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe bất ổn. Cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Kỷ Hợi phần số Quý Ông

Can Chi tương khắc, đời không yên bình

Hiền lành nhưng thiếu chí tình

Đổi thay công việc, khó sinh lộc tài

Duyên tình lắm nỗi bi ai

Gia đình, sự nghiệp, đôi vai mỏi mòn

Thu Đông sanh thuận được tròn

Nghịch sanh lỗi số héo hon tâm hồn

Tha phương trôi nổi dập dờn

Hậu lai phúc lộc, phước dồn về sau

Mậu Tuất xấu tốt thay nhau

Thủ thường, an phận, ốm đau nhẹ phần.

Xem thêm Đi tìm 5 con giáp nữ không xinh đẹp nhưng vẫn có vạn người mê

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2: Gia đình có nhiều niềm vui. Công việc khá ổn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong giao dịch và tiền bạc. Phòng tai nạn, xui rủi.

Tháng 3: Mưu sự bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng. Gia đạo bất an.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5: Công việc Tiền Hung hậu Kiết. Tin vui từ con cháu. Gia đình, công việc có xáo trộn nhưng vượt qua. Ốm đau cũng nhẹ qua.

Tháng 6: Công việc không được như ý. Cần minh bạch về sổ sách. Bất lợi trong quan hệ.

Xem thêm 3 con giáp luôn cảm thấy lo lắng, bất an với cuộc sống này

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8: Không nên mưu sự lớn. Cố gắng duy trì tình trạng đang có dù không như ý. Quan tâm nhiều đến gia đình. Phòng ốm đau, tai nạn. Tiền bạc tốn hao.

Tháng 9: Cố gắng tránh mọi tranh chấp, đôi chối. Lái xe cẩn thận. Gia đạo bất an.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11: Bị tai tiếng, tốn hao. Cố gắng duy trì công việc đang có. Tinh thần có nhiều lo âu, phiền muộn. Trong rủi có may.

Tháng 12: Trở ngại có người giúp vượt qua. Tiền bạc tiêu hao khá nhiều. Không nên đi xa. Cẩn thận phòng tai nạn dọc đường.

Xem thêm Làm gì thì làm, bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply