Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là Hung tinh cần phải cẩn thận nhiều hơn bởi lành ít dữ nhiều, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trở ngại…

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

ẤT HỢI 24 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO: La Hầu: Rối rắm, đau ốm

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI: Hợi gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: xanh, đỏ ; Kỵ: đen, vàng.

Xem bói Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG

Lá số tử vi Quý Cô tuổi Ất Hợi, là người hiền lành, chân thật, là người con dễ dạy, biết kính trên, nhường dưới. Không có tài ăn nói nhưng có cuộc sống nội tâm phong phú, tình cảm dồi dào.

Bởi Can Chi, Tuổi Mạng tương khắc, cuộc sống có nhiều đổi thay, đường tình duyên không trọn, lập gia đình chậm sẽ tốt hơn.

Nam Ất Hợi xem tử vi năm 2018 của mình tại Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Quý Cô tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 không nuôi nhiều tham vọng và cũng không có ý chí kiên cường nhưng nhờ phước đức, bản tính thông minh nên cuộc sống, dù có thăng trầm, vẫn có cơ hội vươn lên.

Đa phần, tuổi Xuân của người tuổi Ất Hợi có nhiều thuận lợi, nếu gắng công học hành sẽ đạt kết quả cao. Quý Cô hợp với các ngành thiên về mỹ thuật, văn chương như văn khoa, dạy học, họa sĩ, kiến trúc… dễ thành công hơn các ngành kỹ thuật, ngoại giao.

Lập gia đình muộn sẽ có cơ hội tạo được sự nghiệp và tránh được đổ vỡ trong tình duyên. Cuộc đời còn dài, thành bại chỉ do số phận một phần mà đa phần tự mình tự tạo. Nếu ăn ở hợp đạo lý, lành dữ làm lành, hiếu hạnh với cha mẹ, biết giúp đỡ anh em… nhất định Quý Cô sẽ có cuộc sống tốt đẹp.

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG

Lá số tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Cô tuổi Ất Hợi gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh của nam giới, nhưng cũng gây nhiều rối rắm, bất an cho nữ giới. Sao La Hau thuộc hanh Thủy, đối với Quý Cô mạng Hỏa, cần phải cẩn thận nhiều hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Phải cố gắng nhiều mới đạt được mục đích. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân không được yên ổn. Cần phải chịu dựng mới có thể vượt qua những biến động bất lợi.

Vận hạn năm 2018 của tuổi Ất Hợi nữ mạng có hạn Diêm vương, có bệnh về khí huyết, cần quan tâm nhiều hơn nếu có thai nghén.

Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, cũng như cạnh tranh vì công việc. Quan hệ giao tiếp gặp nhiều điều nghịch ý. Càng xông xáo để vượt qua càng gặp nhiều thương tổn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, có phần thuận lợi. Gặp khó khăn sẽ có người giúp, sức khỏe có ốm đau cũng có cơ hội phục hồi. Vào các tháng giữa năm, Quý Cô được may mắn hơn. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, chớ nên xông xáo, vọng động mà phải gánh lấy hậu quả tai hại. Công việc làm ăn chỉ nên “an phận thủ thường”, mới có thể tránh được phần nào sóng gió. Có thể nói, đây là năm tương đối khá yếu kém về công danh, tài lộc, lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 25 tuổi) là thời gian khó khăn của tuổi Ất Hợi nữ, đang lầm lũi tiến thân, chưa tìm được hướng đi nhất định cho việc xây dựng sự nghiệp.

Tọa cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thủ, đây là một Tài tinh đắc địa nhưng ngộ Tuần nên tiền bạc dễ tạo nhưng thất thường và khó cầm giữ dài lâu do Song Hao hội chiếu.

Xem thêm Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

Đáo Hạn có Điếu, Tang, Đà, Phủ… công việc làm ăn cũng như môi trường sống không mấy thuận lợi, dễ gặp nhiều việc chống trái, tiểu nhân quấy phá có thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Nên cố gắng chịu đựng để giảm thiệt thòi. Càng cương cường, càng gánh lấy hậu quả nặng nề, tai hại hơn.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần gây nhiều bất ổn. Bản thân hay gia đình có người ốm đau, quan hệ bị mang tai tiếng và nặng nề hơn có thể phải ra Tòa. Chỉ nên làm lành lánh dữ, theo đường cũ mà đi, sẽ có nhiều cơ may ra khỏi khó khăn.

Với nhiều Phúc tinh như Thiên đức, Giải thần, Long, Phượng… trong khó khăn cũng có người giúp đỡ và cũng có những cơ hội tốt để làm ăn, nhưng đây chỉ là cơ hội thất thường, không bền vững.

Nhìn chung, vận hạn năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Ất Hợi nữ, lành ít dữ nhiều, bản thân cần biết rõ để tiến thoái phù hợp, sẽ tránh nhiều thua thiệt. Đừng nên cương cường và tự tin để gánh lấy thất bại.

Xem thêm Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt

TÌNH CẢM CỦA TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Ất Hợi nữ mạng cho thấy cuộc sống của Qúy Cô có nhiều biến động, thường gặp điều phiền muộn, lo âu, tình cảm cũng kém phần tốt đẹp. Nếu đã có gia đình, ảnh hưởng của sao La Hầu, dễ sinh xáo trộn, vợ chồng có nhiều bất đồng, trái ý dễ sinh tranh cãi, dẫn đến hiểu lầm nhau. Với Thái Tuế, Tuế phá, tử nhập Hạn, gia đình có nhiều chuyện phải lo âu, nhất là vấn đề tiền bạc, đau ốm… Quý Cô tuổi Ất Hợi nên giữ nguyên quan điểm riêng mới có thể giảm phần sóng gió, bất lợi cho cuộc sống lứa đôi.

Quý Cô tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là người có khả năng tạo ra tiền của, nhưng cũng đừng vì vậy mà “vung tay quá trán” dễ sinh bất ổn. Mọi việc nên “thuận vợ thuận chồng” thì “tát bể Đông cũng cạn”. Trong năm 2018 nếu Qúy Cô có thai nghén, cần phải giữ gìn kỹ hơn cho đến lúc sinh nở. Đứa bé tuổi Tuất, người Mẹ phải chịu nhiều hy sinh, lo lắng. Quan hệ bạn bè, dễ bị hiểu lầm. Niềm vui thì ít mà rắc rối thì nhiễu, dễ sinh tai tiếng, nhất là quan hệ với nam giới.

Qúy cô nên xem gợi ý đặt tên cho con trong năm 2018, bé gái xem tại Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát, bé trai xem tại Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy

Đối với Quý Cô tuổi Ất Hợi độc thân, năm 2018 không thấy Hồng, Hỷ góp mặt, “tinh có cũng như không”. Nếu đã có người yêu nên giữ gìn, dễ bị hiểu lầm, buồn giận nhau, có thể dẫn đến chia xa.

Lá số tử vi năm 2018 của tuổi Ất Hợi nữ mạng cho thấy đa phần Quý Cô đều có hấp lực đối với nam giới, tình cảm cũng dễ bị lung lạc, ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Năm nay, quan hệ chỉ tạo thêm rối rắm, ưu phiền.

Nếu tuổi Ất Hợi nữ mạng muốn lập gia đình, đang ở vào thời kỳ khá rối ren, bất lợi cho hôn sự nhưng không gặp Hung niên, cho nên cũng không mấy kiêng kỵ.

Quý Cô tuổi Ất Hợi hợp với người tuổi Giáp Tuất (25 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (23 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Buông để cuộc sống an nhàn thêm 10 phần

SỨC KHỎE CỦA TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG

Lá số tử vi năm 2018 của tuổi Ất Hợi nữ mạng có Sao Hạn yếu kém, sức khỏe có vấn đề, cần quan tâm đến các bệnh về thần kinh, tiêu hóa. Với Bệnh phù đáo nhập Cung Mệnh, nên cẩn thận trong việc ăn uống, phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu và thức ăn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Ất Hợi phần số Quý Cô

Tương khắc tuổi mạng, sóng xô vào đời

Hiền lành, chẳng muốn đua bơi

Lại không bền chí, vận thời đổi thay

Thuận sanh Xuân Hạ thì may

Nghịch sanh lỗi số, đắng cay duyên tình

Tuổi Xuân chìm nổi, lênh đênh

Tha phương lập nghiệp một mình dễ nên

Trung niên mới gặp vận hên

Gia đình, sự nghiệp ấm êm nhiều phần

Mậu Tuất gắng giữ an thân

Thủ thường an phận, qua dần khó khăn.

Xem thêm Cái giá của sự tức giận

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng năm 2018: Công việc bận rộn. Phòng tai tiếng. Có chuyện lo buồn.

Tháng 2,3 năm 2018: Nhiều may mắn, công danh tài lọc tăng tiến. Gia đình hạnh phúc.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5: Công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng dần. Có tin vui về tình cảm, gia đạo.

Tháng 6/2018: Có thay đổi hoặc đi xa.

– Mùa Thu:

Tháng 7/2018 : Qúy Cô tuổi Ất Hợi gặp rắc rối trong cuộc sống. Có tin buồn. Tiền bạc hao hụt.

Tháng 8, 9/2018: Tình cảm vấn vương. Có đi xa, tài lộc tốt.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11: Có hỷ sự. Nhiều cơ hội tốt đến. Phòng tai nạn.

Tháng 12/2018: Gia đình yên vui. Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc tăng trưởng.

Xem thêm Tự tử chính là mở màn cho thống khổ ngút trời

CÚNG SAO HẠN CHO TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply