Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều rối rắm, dễ bị hao tài, ốm đau, vợ chồng có chuyện bất hòa. 

Nên xem Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

GIÁP TÝ SINH NĂM 1984, 35 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Hải trung Kim (Vàng giữa Biển)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên la: Rối rắm, bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) Tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương khắc, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ giao thừa địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

Xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG

Tử vi của Quý Cô Giáp Tý có sao Thiên Quý là người cốt cách thanh sang, rất thông minh, lanh lợi, có tài xoay trở, sáng tạo, nhiều khả năng để tiến xa trên bước công danh, sự nghiệp. Bên cạnh nhiều sao tốt cũng có nhiều phá tinh, cuộc sống của tuổi Giáp Tý  nữ mạng thường gặp rối rắm, tuy đạt được nhiều thành tựu song không phải dễ dàng, phải vượt qua được những chông gai, chống phá. Đó cũng là lẽ thường vì “càng cao danh vọng, càng đầy gian nan”.

Nếu biết tự chế tham vọng, đừng quá ỷ vào tài sắc để tranh danh đoạt lợi thì sóng gió sẽ giảm bớt. Quý Cô tuổi Giáp Tý  có nhiều tài năng ở các lĩnh vực văn chương, kinh doanh hơn là làm các ngành khoa học kỹ thuật hoặc nghề cố định.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng

Tiền vận, cuộc sống của nữ tuổi Tý sinh năm 1984 chưa ổn định, công việc chưa định hình vững chắc và tiền của, chức vị còn thay đổi. Từ trung niên sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, sóng gió giảm phần. Nếu đừng quá tranh thắng, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi người thì sự nghiệp sẽ vững vàng hơn và có thể đạt đến đỉnh cao danh vọng, được người ngưỡng mộ.

Đa phần, Quý Cô tuổi Giáp Tý  thành công trên đường đời, nhưng gia đình, tình cảm dễ gặp nhiều xung động, cần phải tự thắng mình để hòa hoãn với chồng con mới có thể tạo được niềm vui, hạnh phúc gia đình. Dù sao, tuổi Giáp Tý Quý Cô được sinh ra dưới nhiều sao tốt, cuộc đời hưởng nhiều phúc lạc hơn người. Nếu biết tạo thêm phước đức sẽ hưởng được đầy đủ phú quý, vinh hoa.

Xem thêm Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm Mậu Tuất Quý Cô tuổi Giáp Tý  gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, ốm đau, vợ chồng có chuyện bất hòa. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô nên cẩn thận về sức khỏe nhiều hơn.

Vận hạn 2018 của tuổi Giáp Tý nữ mạng có hạn gặp Thiên la, tinh thần rối rắm, bất an vì có nhiều chuyện rầy rà, từ công việc làm ăn cũng như gia đạo.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn có nhiều thành công, dù gặp một vài khó khăn vẫn vượt qua. Công việc “Tiền Hung hậu Kiết”, tuy nhiên, gia đình và bản thân khó tránh khỏi một vài bất ổn hay đau ốm, mất của, hao tiền.

Năm 2018, Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho công danh tài lộc. Công việc xuôi thuận, dễ tạo lợi tức. Nếu đang ở trong ngành kinh doanh thương mại thì lợi nhuận càng dễ thăng tiến mà không mấy vất vả tính toan.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Giáp Tý  nữ mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim, không được thuận lợi, nhưng cũng không thất bại, nếu Quý Cô đừng tính chuyện lớn, đừng mưu cầu quá cao.

Sao Hạn tương đối yếu kém nhưng được Vận niên thuận, công việc làm ăn của nữ tuổi Tý sinh năm 1984 nên tiếp tục ở môi trường quen thuộc, dù có khó khăn vẫn vượt qua, dành nhiều thắng lợi. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Cô tuổi Giáp Tý .

Xem thêm 3 Con giáp nên làm nhiều việc thiện, chăm ĐI CHÙA để nhận được nhiều PHÚC BÁO trong năm 2018

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) khá tốt về công danh, gia đạo càng làm cho Tiểu vận thêm thuận lợi. Tuy nhiên, Cung Tiểu vận có Thất sát tọa thủ, đừng nên mưu cầu quá cao, có thể gặp thất bại. Nhờ có Tuần án ngữ đã làm giảm bớt phần nào những ham muốn thái quá, tránh được hao tổn về tiền bạc. Đồng Cung, có Quốc ấn, Phượng các, Giải thần, Quý Cô tuổi Giáp Tý  có khả năng trở nên người có quyền lực, nhưng đừng vì vậy mà tính toán quá lợi cho mình mà hại cho người sẽ sinh thêm thù oán, nhiều người ganh ghét tìm cách phá hoại.

Hạn có Tuế, Cái, Kỵ cẩn thận trong các mối quan hệ, cẩn thận lời nói, có thể dẫn đến tranh chấp, chuyện không thành có… trở ngại cho công việc làm ăn và tâm tư càng thêm vướng bận.

Năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Giáp Tý  nữ mạng, cung Mệnh có Thiên Cẩu, Điếu khách, có thể bị lừa gạt, trộm cắp, chỉ nên làm các việc trong tầm tay vì càng nhiều ham muốn càng có nhiều bất trắc, hung họa khó lường. Nếu có dịp đi xa cầu danh lợi, sẽ dễ dàng hơn.

Năm 2018 cung Tài Bạch, với Mã lộc đồng cung, tài lộc dồi dào nhưng thất thường. Đừng vì thắng lợi lớn mà khởi tâm ham muốn, rất dễ bị lừa gạt, có thể dẫn đến trắng tay. Với Thiên hư nhập Hạn, Đại hao lưu chiếu, khó tránh khỏi chuyện phải hao tốn nhiều hơn chẳng tích lũy được bao nhiêu.

Bính Tý nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Nhìn chung tử vi năm 2018 của nữ tuổi Giáp Tý 1984 các mặt, sự nghiệp vẫn có phần nào thành tựu nhưng phải vượt qua nhiều chống phá trở ngại. Mưu sự càng cao, càng nhiều gian khổ. Vì vậy, với Vận niên Hầu thực Quả, báo hiệu công việc làm ăn ở môi trường quen thuộc vẫn có nhiều thuận lợi tuy không được to lớn nhưng vẫn làm cho sự nghiệp và cuộc sống dễ dàng thoải mái hơn.

TÌNH CẢM CỦA TUỔI GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi tuổi tuổi Giáp Tý  nữ mạng năm 2018, đường công danh sự nghiệp có những bất trắc, tình cảm cũng trở nên vướng bận bởi nhiều toan tính, lo âu. Quý Cô lại có Ấn Tướng trong tay, thường có lòng tự hào, tự cao, ít khi nghe lời chồng, không khéo lại còn áp đặt ý kiến, có tình điều khiển người chồng, dễ tạo ra khoảng cách trong tình cảm gia đình.

Mặc dù Quý Cô tuổi Giáp Tý  là người ăn nói khéo léo khôn ngoan nhưng lại dành cho người nghèo nhiều hơn người thân. Từ đó, vợ chồng dễ sinh bất hòa, làm cho “mái ấm” đôi lúc trở thành “mái lạnh”.

Với Phá, Phục, Tướng quân hội chiếu, dễ sinh chuyện buồn lòng, phế bỏ công việc làm ăn. Nặng nề hơn, có thể phải chịu sự chia ly, thù oán nhau. Đặc biệt, không nên thân tình với người mới quen, dễ bị lường gạt, mang tai tiếng.

Nếu có được người chồng vượt trội, hơn Quý Cô tuổi Giáp Tý  nhiều mặt, gia đình sẽ được hạnh phúc hơn, năm nay có tin vui về con cái, nhà cửa cũng được tốt đẹp hơn. Cung Tử Tức có nhiều Phúc tinh, các con xinh xắn, ngoan ngoãn, là sợi dây bền chắc kết nối tình vợ chồng. Nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được toại nguyện. Đứa bé tuổi Tuất, lớn lên có những bất đồng với Cha, Mẹ, nhưng là người con có hiếu.

Qúy Cô có thể quan tâm Xây nhà khi đang mang thai có nên không?

Đối với Quý Cô tuổi Giáp Tý  độc thân, năm nay dễ bị mang tai tiếng. Nên cẩn thận trong giao tình, đừng quá tự nhiên dễ bị hiểu lầm và cũng đừng quá tin người, dễ bị lợi dụng. Đây không phải là năm tốt về mặt tình cảm, trái lại rất dễ bị rắc rối. Nếu không cẩn thận tìm hiểu, có thể phải bị liên lụy, ghen tuông, phải đưa nhau ra tòa.

Nữ tuổi Giáp Tý nếu đã có người yêu, muốn tiến đến hôn nhân, không có gì trở ngại.

Quý Cô tuổi Giáp Tý hợp với người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

SỨC KHỎE CỦA TUỔI GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG

Xem tử vi tuổi Giáp Tý  nữ mạng năm Mậu Tuất 2018, Can Chi đều bị khắc, dễ bị đau đầu, nhức mỏi, nhưng không có gì trầm trọng. Tuy nhiên, với Hạn Thiên la, thường phải lo nghĩ nhiều, sinh mất ngủ, đau bao tử. Cần tự chế bản thân, ăn ngủ điều độ thì không có gì đáng ngại.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Tý tuổi Thủy mạng Kim

Mạng sanh cho Tuổi, thân vinh hơn người

Khôn ngoan, năng nổ nói cười

Có nhiều tham vọng, khó mười cũng xong

Điếu khách chiếu mạng đổi dòng

Tuổi xuân chao đảo, khó mong an lành

Một mình tự lập, tự thành

Người dưng giúp đỡ, đua tranh với đời

Trung niên mới được an nơi

Công danh, gia đạo gặp thời vươn lên

Năm nay có rủi có hên

Đừng nhiều ham muốn, ấm êm đôi đàng.

Xem thêm Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn?

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng giêng và 2 năm 2018: Khó khăn nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Phòng tiểu nhân gây khó khăn. Bản thân bất an.

Tháng 3/2018: Có người giúp đỡ. Công việc gặp may mắn. Tài lộc tăng. Có dịp đi xa, có lợi.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 và 5 năm 2018: Tiền bạc tiêu hao nhiều. Công việc bất ổn. Đề phòng bị lừa gạt.

Tháng 5/2018: Gặp may mắn. Có quý nhân giúp đỡ. Danh lộc tăng tiến. Bị tai tiếng, tiểu nhân phá hoại. Tháng 6: Tinh thần bất an. Có uy thế lớn, lộc tài hưng vượng. Phòng bệnh đường khí huyết.

– Mùa Thu:

Tháng 7 và 8 năm 2018: Tài lộc vượng phát. Mưu tính dễ thành. Có khó khăn cũng vượt qua, ốm đau cũng bình phục. Nhà cửa khang trang, họp mặt vui vẻ. Gia đạo thêm của, thêm người.

Tháng 9/2018: Mọi việc như ý. Có may mắn, quý nhân giúp đỡ. Công danh tài lộc tăng nhanh. Có nhiều uy thế.

– Mùa Đông:

Tháng 10 và 11 năm 2018: Có đi xa hay thay đổi chỗ ở, công việc. Tiền bạc tiêu hao vô cớ. Có tin vui về con cái, thân tộc. Đề phòng mất của hay bị lừa gạt. Tình cảm xáo trộn. Công danh hiển đạt. Có tranh chấp, kiện thưa.

Tháng 12/2018: Mọi việc trước khó, sau dễ. Gia đình vui vẻ. Danh tài hưng vượng. Có dịp giúp đỡ thân tộc, người khó nghèo.

Xem thêm 18 thói quen phá tài, đuổi Thần Tài đi mất mà không biết

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply