Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, gặp nhiều chuyện rối rắm, ốm đau, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. 

Nên xem Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

GIÁP TUẤT SINH NĂM 1994, 25 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng

Xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

Tử vi của Quý Anh tuổi Giáp Tuất là người thẳng thắn, công bằng, cần cù, hiếu học và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công để giúp người bị hiếp đáp. Đối với gia đình, Quý Anh tuổi Giáp Tuất là người con hiếu thảo, hòa thuận với anh em, ra ngoài xã hội là người ngay thẳng, đáng tin cậy, hoàn thành tốt công việc, việc gì cũng làm được.

Nữ Giáp Tuất nên xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

Quý Anh tuổi Tuất sinh năm 1994 thường khó khăn lúc trẻ, ít có người đi hết con đường học vấn, nhưng vẫn có những bước tiến vững chắc trong xây dựng sự nghiệp. Dù khó tránh khỏi khó khăn, thăng trầm, nhưng đường tình duyên ít rối rắm, dễ an cư nên cuộc sống dễ đi lên.

Trong hoàn cảnh nào, Quý Anh tuổi Tuất sinh năm 1994 cũng dễ tạo ra tiền của, toàn tâm toàn ý lo lắng cho gia đình. Bản tính lo xa, Quý Anh không bao giờ lâm vào túng quẫn, nhưng vì vậy, dù giàu có vẫn khổ trí, khổ tâm. Ngoại trừ Quý Anh sanh vào Xuân, Hạ, cuộc sống nhàn an, gia đình hạnh phúc.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm Mậu Tuất 2018 Quý Anh gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, gặp nhiều chuyện rối rắm, ốm đau, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, Quý Anh tuổi Tuất 1994 mạng Hỏa có thể vượt qua, không nhiều tác hại.

Vận hạn 2018 của tuổi Giáp Tuất nam mạng có Hạn Địa võng, tâm tư tình cảm nhiều vướng mắc, nhiều lo lắng, buồn phiền, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc làm ăn.

Về Tứ trụ với Thiên thắng, Địa xung, Thái tuế, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, công danh tài lộc, trở ngại ban đầu, về sau cũng đạt kết quả khả quan. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối rắm, buồn phiền và ốm đau, nạn tai.

Năm Mậu Tuất 2018, vận niên Dương hồi Ngạn, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà khỏi bận tâm về tiền bạc. Vận niên này có lợi cho việc bồi bổ sức khỏe nhưng không lợi cho tuổi trẻ Quý Anh tuổi Giáp Tuất, cần làm việc để xây dựng sự nghiệp.

Xem thêm 3 Con giáp nữ phải sinh vào ĐÚNG năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tư vi năm 2018 của tuổi Giáp Tuất nam mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Hỏa Quý Anh có phần lợi ích cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Tuy vậy đây là năm Tam Tai có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, mọi việc nên cẩn thận. Sao Hạn năm 2018 gây nhiều rối rắm, công việc làm ăn của tuổi Giáp Tuất nam mạng dễ bị phân tâm. Vận niên bổ khuyết những điểm yếu của Sao Hạn, Vận thế trung bình, tốt về danh lộc nhưng xấu về tinh thần lẫn sức khỏe. Đây là năm xấu tốt đan xen, khó luận thành bại. Nếu Quý Anh tuổi Giáp Tuất cố gắng giữ gìn sức khỏe sẽ có cơ hội thành công ở mặt danh lộc và đừng để chuyện tình cảm chi phối công việc thì mưu sự cũng dễ thành. Có thể nói đây là năm Trung bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) còn nhiều thay đổi và chỉ là thời gian định hướng cho tương lai. Vì vậy, Tiểu Hạn thắng Địa, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn còn nhiều đổi thay, Quý Anh tuổi Giáp Tuất nên cẩn thận. Hơn nữa, đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng

Năm 2018 cung Tiểu vận có Trực phù, Quan phủ, Đà la, Quả tú là những sao xấu, gây cản trở, rối rắm trong công việc… nhưng có Triệt án ngữ đã làm đổi thay tình trạng từ xấu thành tốt, gặp Hung hóa Kiết.

Hội chiếu có Thanh long, Long đức, Nguyệt đức, Quý Anh được Quý nhân giúp đỡ hay gặp may mắn, có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng bên cạnh cũng có Thiên la, Địa võng, Quan phủ, Kình Dương, nhiều chuyện rối rắm, lo âu, cẩn thận giấy tờ có thể bị rắc rối với pháp luật. Nếu có tranh chấp có thể phải ra Tòa, dù thắng hay bại cũng phải tốn hao nhiều.

Năm 2018 cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, cuộc sống có nhiều đổi thay khó định, hoàn cảnh chi phối phải nương theo gây nhiều phiền muộn, trái ý. Cẩn thận phòng bệnh nạn.

Với Thiên đức, Long đức, Thiên hỷ lưu Hạn, nhờ bản chất hiền lương, ngay thẳng, Quý Anh tuổi Giáp Tuất vẫn có nhiều cơ may, được người giúp đỡ, giảm bớt khó khăn.

Nhìn chung tử vi năm 2018 của tuổi Giáp Tuất nam mạng, Tử vi đi vào Sinh Địa, nhưng có nhiều sao xấu hội nhập, khó toan tính việc lớn nhưng cũng có phần giải trừ chướng ngại trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

TÌNH CẢM CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2018 gặp Xung Thái Tuế, tình cảm khó được an vui.

Qúy Anh tuổi Giáp Tuất nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa, hờn giận. Với Tang môn đáo Hạn, gây chuyện buồn phiền hay có người ốm đau, tin buồn trong thân tộc. Cố gắng nhường nhịn nhau, đừng để “chuyện bé xé ra to” có thể dẫn đến nhiều bất lợi.

Năm 2018 tuổi Giáp Tuất không nên sinh con, dù muốn cũng nên chờ vì đứa bé tuổi Tuất sẽ gây xung đột, bất hòa trong gia đình. Nếu sinh con nên xem Sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung

Quan hệ bằng hữu dễ bị lừa gạt, bội tín. Đừng vì nghe lời bạn bè mà lâm vòng tranh chấp, oán thù. Đặc biệt, với người khác phái cần giữ khoảng cách, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, sinh rối ren.

Với Mã ngộ Đà, Kình, nếu phải đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh tuổi Giáp Tuất độc thân, năm nay tình cảm không có gì tốt đẹp, quan hệ lứa đôi phát sinh nhiều rối rắm, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm.

Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, tuổi Giáp Tuất nam mạng không nên lập gia đình, chờ năm sau sẽ tốt hơn.

Quý Anh tuổi Giáp Tuất hợp với người tuổi Ất Hợi (24 tuổi), Bính Tý (23 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (2 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Kỷ Mẹo (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Xem thêm 3 con giáp có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ

SỨC KHỎE CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của tuổi Giáp Tuất nam mạng, Sao Hạn đều yếu kém, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Đây cũng là năm đụng Thái Tuế, chú ý phòng tai nạn. Mệnh vững vàng. Lái xe cẩn thận.

Quý Anh Giáp Tuất cung Càn

Đa phần vất vả gian nan thiếu thời

Cánh sinh tự lực nhiều nơi

Thăng trầm tiền bạc đầy vơi khó bền

Thu Đông sanh thuận may hên

Cung Thê hòa hợp dễ nên danh tài

Số này tươi đẹp Hậu lai

Gia môn phú túc, hưởng dài ngày vui

Mậu Tuất may ít nhiều xui

Hiền lành ngay thẳng, đẩy lùi nạn tai.

Xem thêm Xem hung cát dựa vào cách bói lúc tai phát nóng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Công việc bình thường. Cuộc sống an vui.

Tháng 3/2018: Gặp cản trở. Có chuyện buồn.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Gặp may mắn. Tài lộc tốt.

Tháng 6/2018: Có tin buồn. Phòng tai nạn xe cộ.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Hao tài. Gặp nhiều chống trái.

Tháng 9/2018: Có tin buồn trong thân tộc.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Phòng tai nạn, rủi ro. Tinh thần suy sụp.

Tháng 12/2018: Gặp may mắn. Có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm vấn vương.

Xem thêm Xác định lành dữ khi mí mắt giật

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply