Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tinh thần trì trệ, cần phòng tai nạn sông nước. Hạn gặp Toán tận, toan tính việc gì cũng thường bị trở ngại, không nên mưu sự lớn, phòng tai nạn.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

GIÁP DẦN SINH NĂM 1974, 45 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG : Đại Khê Thủy (nước suối lớn)

SAO: Thủy Diêu: Có chuyện buồn

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp viên (gà về vườn) tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:  Qúy bạn nên xem Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Dần phát đạt công danh, tài lộc

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Trắng, đen; Kỵ: Vàng, đỏ. Qúy bạn xem nhiều hơn tại Màu sắc may mắn năm 2018 mang lại tài lộc, bình an, hạnh phúc cho người tuổi Dần là gì?

Xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

Tử vi của Quý Bà tuổi Giáp Dần là người thông minh, giỏi xoay trở và có ý chí vững mạnh. Người nữ nhưng lại có bản chất đàn ông, thích làm chuyện lớn, tự tin ở tài sức, không muốn nhờ cậy, nương tựa ai. Tánh tình rộng rãi, khẳng khái có khả năng lãnh đạo, chỉ huy. Tuy nhiên, “Chữ Tài liền với chữ Tai một vần”, vì có lòng tự hào, ít khi bằng lòng với thành công hiện tại nên khởi nhiều ham muốn tăng tiến không ngừng, dễ gặp sóng gió.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng

Tuổi Giáp Dần nữ sanh thuận Thu, Đông là người quý tướng, cuộc sống đủ cả danh lẫn lộc và gia đình cũng hạnh phúc hơn người. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian truân, tình duyên khó trọn và xa xứ làm ăn mới hưng vượng. Dù sao, Quý Bà cũng ít khi thiếu thốn về tiền bạc vật chất, nhưng sự nghiệp không bền, tâm tư phải nhiều tính toán, lo lắng và phải đổi dời, bôn ba. Sự nghiệp đã thành từ Trung vận nhưng còn chao đảo. Càng lớn tuổi Phúc lộc dồn đến. Hậu vận phú túc giàu sang, con cái nên danh. Qúy Bà xem kỹ hơn về số mệnh của mình qua Tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

Lá số tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm nay Quý Bà tuổi Giáp Dần gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tinh thần trì trệ, cần phòng tai nạn sông nước. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Thủy cùng hành nên trong rủi có may, ảnh hưởng bất lợi cũng không trầm trọng.

Vận hạn 2018 của tuổi Giáp Dần gặp Toán tận, toan tính việc gì cũng thường bị trở ngại, không nên mưu sự lớn, phòng tai nạn.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn của nữ tuổi Giáp Dần dù gặp khó khăn cũng chỉ tạm thời, về sau sẽ hanh thông, lộc tài khá. Gia đình và sức khỏe bất an, có người ốm đau, hao tốn và bản thân cũng cần phòng bất trắc.

Vận niên Kê giáp viên, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo thiếu thốn. Vận niên này cũng chứng tỏ cuộc sống năm nay tương đối an bình, tiền bạc đủ dùng nhưng không phải là một năm tốt trong việc xây dựng sự nghiệp.

Xem thêm 3 con giáp sẽ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong năm Mậu Tuất 2018

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Giáp Dần nữ mạng, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà tuổi Dần sinh năm 1974 mạng Đại khê Thủy, gặp Hỏa có phần bất lợi, nhưng không thất bại. Công việc làm ăn thường gặp khó khăn ban đầu, về sau vẫn thành công. Sao Hạn có phần yếu, Vận niên trung bình nhưng Vận Thế bất lợi, công danh tài lộc nhiều rối rắm lo buồn. Điều này sẽ làm phân tâm Quý Bà tuổi Giáp Dần, đừng nên mưu sự lớn. Từ nửa năm cuối, ở vào thuận thế, có thể thành tựu những việc trước đây chưa thành, danh lộc dễ nên. Có thể nói, năm 2018 của tuổi Giáp Dần nữ mạng là năm trung bình.

Xét về mặt Tử vi, Quý Bà đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời kỳ rực rỡ trong việc xây dựng sự nghiệp. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa có Nam Đẩu Tinh Quân Thất Sát hãm địa tọa thủ. Đây là một Hung tinh đang ở thế cùng, vùng lên tác phá. Đồng cung có Tuần nên hóa giải phần lớn sự manh động của Thất sát. Lại thêm có Giải thần, Thiên phúc, Hóa khoa hội chiếu có khả năng biến Hung thành Kiết, mưu sự trở ngại ban đầu về sau thuận lợi.

Hội nhập ở Tiểu Hạn có Quốc ấn, Long trì, Quan phù, công việc làm ăn vẫn vững vàng, có thể nắm quyền chủ động, được nhiều người giúp sức. Bên cạnh cũng có Phá, Kình, Lực là những tác nhân gây khó khăn, ngăn trở. Mọi việc không nên hấp tấp, cần sự suy nghĩ chín chắn và dè dặt hành động. Dù sao, với Long, Mã hội, Quý Bà vẫn có lúc được trọng dụng, danh lộc tăng.

QUÝ BẠN NÊN XEM Cách chọn ngày giờ và hướng XUẤT HÀNH TỐT đầu năm 2018 để cả năm may mắn, thịnh vượng và nhiều tài lộc

Với Quyền, Tướng, Ấn hội nhập nhưng đồng cung có nhiều Phá Bại tinh, mặc dù Quý Bà tuổi Giáp Dần là người có năng lực hoạt động, có điều kiện để vươn xa nhưng chung quanh có rất nhiều trở lực, không những từ bên ngoài mà còn cả trong gia đình. Dù với bản lĩnh nhiều tự tin, dù có vượt qua trở ngại, thành quả tạo được cũng không đủ bù đắp. Vì vậy, năm 2018 Qúy Bà tuổi Giáp Dần chỉ nên toan tính các việc trong tầm tay, dễ thành công và cuộc sống cũng giảm phần sóng gió.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát đáo nhập, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và người thân hay bản thân cũng dễ gặp tai nạn trầm trọng hay bị đau ốm gây nhiều tốn hao. Bản thân được Giải thần độ mạng nên có thể vượt qua hung hiểm, cần làm thêm việc thiện, sự may mắn càng nhiều, dễ thoát khỏi khó khăn.

Cung Tài Bạch, với Thiên mã ngộ Lộc tồn, có nhiều Hao Phá tinh vây quanh, tiền bạc có lúc vào nhanh chóng nhưng thất thường và phải tốn hao nhiều mặt. Có của dư của để nhưng nếu “vung tay quá trán” sẽ gặp khó khăn về tài chánh. Qúy Bà nên biết 3 Con giáp nữ phải sinh vào ĐÚNG năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ

Nhìn chung tử vi năm 2018 của tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng các mặt, năm nay Tử vi vào Thắng Địa, nhưng có nhiều chống phá, trở ngăn, danh lộc có vào nhưng khó bảo toàn lợi nhuận. Một năm thắng lợi nhưng nhiều khó khăn.

Xem thêm Cuộc đời 3 con giáp như được thần linh phù hộ

TÌNH CẢM CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

Bói tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Giáp Dần nữ mạng, với Địa tổn, gia đạo bất an. Sao chiếu mạng cũng mang đến nhiều nỗi buồn.

Đối với gia đình, Quý Bà tuổi Giáp Dần là người quán xuyến hết việc trong ngoài nhưng đừng nên tự chuyên tự quyết. Dễ sinh bất hòa, khắc khẩu trong tình chồng vợ.

Năm 2018 của tuổi Giáp Dần nữ, có lợi về nhà cửa, đất điền cũng là niềm vui chung của vợ, chồng. Đa phần Quý Bà số con đông, năm nay không nên có thêm cháu bé, vì đứa con tuổi Tuất sau này không nghe lời mẹ cha.

Có nhiều dịp đi xa, có lợi về danh lộc nhưng phải cẩn thận trong quan hệ, có thể bị kẻ xấu dèm pha, gây bất ổn cho tình vợ chồng.

Đối với Quý Bà tuổi Giáp Dần độc thân, quan hệ lứa đôi dễ bị phản bội lừa gạt. Đừng quá tin vào lời nói mà mang nỗi buồn, thất vọng. Qúy Bà có thể quan tâm 3 nàng giáp năm 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, muốn tính đến hôn nhân sẽ không có gì trở ngại, dù đang gặp Tam Tai.

Quý Bà tuổi Giáp Dần hạp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (44 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

Xem thêm 3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ

SỨC KHỎE CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của tuổi Dần cho thấy năm nay Thiên khắc, Địa Tam Tai, lại có Bạch hổ nhập Mệnh, tuổi Giáp Dần nữ mạng nên quan tâm nhiều đến sức khỏe. Nên tránh chốn đông người, đi đứng cẩn thận và cần bồi dưỡng sức khỏe nhất là mặt gân cốt, gan, thận. Ngoài ra, đặc biệt phòng tai nạn đi đường, kể cả chồng con, cũng nên nhắc nhở.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Quý Bà mạng số Giáp Dần

Tuổi Mộc, mạng Thủy được phần tương sanh

Là người tài trí khôn lanh

Có nhiều ý chí, công danh sớm vào

Số người phải chịu lao đao

Sáng còn, tối mất, đời xao động nhiều

Lại thích cuộc sống bồng phiêu

Nhiều phen tan, tụ, mới yên cửa nhà

Tình duyên gây lắm phiền hà

Đi vào hậu vận mới là ấm êm

Mậu Tuất có xui có hên

Lộc tài không thiếu, nhưng nên giữ mình.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng và 2 năm 2018: Công việc làm ăn gặp trở ngại. Tính một đàng đi một nẻo. Tài chánh thất thu.

Tháng 3/2018: Tốn hao nhưng không được việc, gia đình bất an.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 và 5 năm 2018: Có bệnh nhưng chóng bình phục. Công việc trì trệ hay gián đoạn. Có bất đồng nhưng không nên tranh chấp, nhẫn nhịn là hơn.

Tháng 6/2018: Cẩn thận về tiền bạc, không nên nôn nóng, nghỉ ngơi sẽ tốt hơn.

– Mùa Thu:

Tháng 7 và 8 năm 2018: Cơ hội làm lại cuộc cờ. Công việc tiến triển nhưng không được như ý. Gia đình có người ốm đau.

Tháng 9/2018: Tiền bạc vào ít ra nhiều. Chuyện nhỏ được thành.

– Mùa Đông:

Tháng 10 và 11/2018: Có người giúp đỡ, việc làm ăn khá thuận lợi. Tài lộc tăng.

Tháng 12 năm 2018: Sức khỏe bất ổn làm trở ngại công việc. Không nên đi xa, sẽ gặp điều bất lợi.

Xem thêm 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply