Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Con giáp 2018 / Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, gia đạo rối ren, sức khỏe suy giảm. Hạn gặp Diêm Vương, bất lợi về thai nghén, sinh nở hay đường máu huyết cũng có phần suy yếu, rối loạn.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

ĐINH TỴ SINH NĂM 1977, 42 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Chim Cú. Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý.

MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Dậu: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Bói Quý Cô tuổi Đinh Tỵ, đa phần có thời thơ ấu không mấy tốt đẹp, phải lớn lên trong môi trường nhiều khó khăn, lận đận. Cũng vì vậy, phải chống chọi sớm với cuộc đời bằng cặp mắt không mấy thiện cảm, phải sống nhiều bằng lý trí và cố gắng vươn lên bằng mọi cách. Qúy Cô nên xem tử vi hàng ngày trên chiemboc.com để xem lá số tử vi hàng ngày của mình.

Với Thái Dương chiếu mạng, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ 1977 rất thông minh, năng lực cao, ý chí tiến thủ mạnh. Nếu có điều kiện học hành, dễ thành người nổi tiếng, làm việc gì cũng được, dễ thích ứng với hoàn cảnh, dễ tạo sự nghiệp. Qúy Cô là Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

Tuy vậy, sự thành bại ở đời còn tùy theo phước đức của mỗi người trong hiện đời và trong quá khứ. Nếu nữ tuổi Đinh Tỵ sanh vào ban đêm vào mùa Hè, Thu là người có nhiều phúc phận, cuộc sống gặp nhiều may mắn, xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Nếu nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan trong thời Tiền, Trung vận.

Khoảng trên 40 tuổi nữ tuổi Tỵ sinh năm 1977 này mới được sung sướng về vật chất, cần tạo nhiều thiện nghiệp, con cái mới nên người. Tuổi già Quý Cô an nhàn, thanh thản.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nam mạng

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tị cho thấy năm nay Quý Cô tuổi Đinh Tỵ gặp sao La Hầu chiếu mạng, gia đạo rối ren, sức khỏe suy giảm. Đây là một Hung tinh đối với Nam giới, nhưng với Nữ giới chỉ bị thiệt hại nhẹ. Hơn nữa, sao La Hầu thuộc hành Kim, Quý Cô mạng Thổ, có gì cũng khắc chế được.

Vận hạn 2018 của nữ tuổi Đinh Tỵ gặp Diêm Vương, bất lợi về thai nghén, sinh nở hay đường máu huyết cũng có phần suy yếu, rối loạn. Qúy Cô nên xem Con giáp nào MAY MẮN ngất trời, TỐT SỐ hơn người nửa cuối tháng 1/2018 dương lịch

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao, công việc làm ăn của nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 không gặp thời, dễ bị trì trệ, thua lỗ, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm cũng khó ổn định, có người ốm đau hay bất hòa, tiền bạc tiêu hao, tinh thần suy sụp. Vận niên Mã ngộ Đao, hoàn toàn bất lợi trong giao tiếp hay cạnh tranh trong công việc, dễ bị hao tốn, đồng thời cũng dễ bị tai nạn.

Xem thêm Họa từ miệng mà ra, 3 con giáp rất dễ vướng thị phi

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Tỵ sinh năm 1977 mạng Thổ gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp, ốm đau cũng mau hồi phục. Sao chiếu mạng, Vận niên bất lợi, cẩn thận phòng bệnh nặng và cố gắng đề phòng kẻ xấu gây rối có thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hung, công việc làm ăn không gặp thời và gia đình, tình cảm cũng có thể xảy ra việc chẳng lành, mọi việc càng nên cẩn thận. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Cô tuổi Đinh Tỵ, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn được sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi. Năm 2018 của nữ tuổi Đinh Tỵ là năm khá xấu đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm khá tốt (Từ 34 đến 43 tuổi) đây là khoảng thời gian ổn định từ sự nghiệp đến gia đình. Năm nay Tiểu Hạn đang nằm trong Đại Hạn khá thuận, lại đi vào Sinh Địa, vẫn có cơ hội phát triển dù có nhiều khó khăn do Sao Hạn, Vận Thế bất lợi gây nên. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa cũng có khả năng hóa giải, ngăn chặn bớt những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa thủ chính diệu có Thiên phủ tọa thủ, chủ về tài lộc, uy quyền, có lợi cho danh lộc nhưng đã bị Triệt vô hiệu hóa ảnh hưởng của Quý tinh, còn có thể gây ảnh hưởng ngược lại. Đồng cung có Kình, Lực, Tuế, Tử phù tượng trưng cho nhiều sự chống phá, gây trở ngại cho công việc, thiệt hại về tài chánh.

Đồng hội chiếu có Nguyệt đức, Thiên đức, Phúc đức là những Quý tinh có khả năng cứu giải mạnh mẽ. Quý Cô tuổi Đinh Tỵ dù đang lâm vào nghịch cảnh cũng có cơ hội vươn lên. Tình trạng này không phải nhờ vào tài trí, khả năng mà đạt được, chính nhờ ở thiện nghiệp đã từng tạo mà thành công. Qúy Cô nên xem Top 3 con giáp nữ trên có quý nhân, dưới có thần tài, nhất định kiếm được bộn tiền trong năm 2018

Tử vi có Thiên trù, Hóa lộc và cả Mã lộc đồng cung, vẫn có tài lộc do công việc hay do chồng con làm ra, nhưng Đại, tiểu hao đồng nhập, chi tiêu cũng nhiều, khó phần tích lũy. Nếu biết hoàn cảnh đang khó khăn, đừng “vung tay quá trán” sự nghiệp không đến nỗi suy hao.

Cung Mệnh có Tử phù, Đại hao, Nguyệt đức, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ luôn luôn có người giúp đỡ nhưng Tử phù, Đại hao đáo nhập Cung Mệnh còn gọi là Cung Tặc Thần, dễ bị mất mát tiền của nếu không khéo giữ gìn. Mệnh xấu này còn gây nhiều bất lợi trong việc làm ăn, càng dễ sinh chuyện lớn như bị mang tai tiếng, bị vu vạ, chuyện không thành có, rối rắm cho cuộc sống.

Nếu Quý Cô tuổi Đinh Tỵ đang làm việc ở Công Sở, Hãng, Xưởng, Mệnh gặp Tặc Thần lại càng nguy hiểm hơn, nếu được lên quyền chức sẽ bị nguy hại về sau. Qúy Cô nên biết Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì

Nhìn chung tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2018 các mặt, năm nay nhờ Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có thể bù đắp phần nào hư xấu do Sao Hạn, Vận thế, Vận niên gây ra. Tử vi cũng chứng tỏ Quý Cô tuổi Đinh Tỵ là người có nhiều phước đức nên hóa giải phần nào thua thiệt trong công việc làm ăn cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ phải tự cứu mình trước bằng cách cố gắng bảo toàn gia đình, sự nghiệp, phần phước đức sẽ góp phần về sau. Được như vậy thì năm nay dù yếu kém, vẫn không đến nỗi suy sụp.

Xem thêm Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tị vượng khí vượng tài

TÌNH CẢM CỦA TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Bói tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Đinh Tỵ nữ ạng cho thấy năm nay công việc làm ăn có nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng có nhiều chuyện lo buồn, rối rắm. Nhờ Hạn đang vào Sinh Địa nên cũng có buồn có vui.

Với Hỷ thần tọa Hạn, vợ chồng có những niềm vui về con cái, có dịp đi chơi thoải mái, với Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ là người duyên dáng, có thanh sắc, nếu có giao tiếp với người khác phái cần giữ một khoảng cách để khỏi bị tai tiếng, còn có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Tử vi có Thái tuế ngộ Kình, Đà, nên nữ tuổi Đinh Tỵ cẩn thận lời nói và cung cách đối xử với người thân, kể cả chồng con, để khỏi gây sự bất hòa trong gia đình.

Xem thêm Điều chưa từng công bố về người có ngón tay cái bẻ ngược

Cung Tử tức có Thiên việt, Thiên hỷ, có nhiều thành tựu của các con, đem lại niềm vui cho gia đình.

Hạn có Điếu, Phục đừng vì ham vui để bạn bè lôi kéo vào đường xấu, tiền bạc cũng dễ tiêu hao. Ngoài ra còn bị bạn xấu lừa gạt, lợi dụng.

Đối với Quý Cô tuổi Đinh Tỵ độc thân, năm 2018 Hồng Đào lưu Hạn, nhưng lại có Quả, Cô hội chiếu, quan hệ tình cảm sẽ không đi đến đâu. Cẩn thận, quan hệ có chọn lựa, sẽ đỡ rối rắm, mang tai tiếng. Qúy Cô là 3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ

Nếu nữ tuổi Đinh Tỵ đã có ý trung nhân, muốn cử hành hôn sự, năm nay cũng không nên, đại kỵ việc cưới gả.

Quý Cô tuổi Đinh Tỵ hợp với người tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Nhâm Tý (49 tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Lá số tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy nữ tuổi Đinh Tỵ có sao chiếu mạng và Can chi yếu kém rất dễ bị bệnh hoạn. Với Hạn Diêm vương, cùng Thai, Triệt đóng ở Hạn, rất bất lợi về đường sinh nở. Nếu có thể, nên chờ năm tới sẽ sinh con. Nếu đã có thai nghén nên quan tâm nhiều hơn đến cả mẹ lẫn con.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Dù sao đây là Hung niên, chỉ có phước đức mới ngăn chận, hóa giải được các việc chẳng lành. Vì vậy, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ nên làm thêm việc thiện để Phước sanh Họa lùi, sức khỏe sẽ tốt hơn.

Chữ Đinh biến thành chữ Thiên

Cuộc đời thay đổi, truân chuyên Thiếu thời

Thông minh ham thích đổi dời

Có nhiều tham vọng, lỗ lời tự lo

Thuận sanh mùa Hạ giàu to

Nghịch sanh lỗi số khó dò cạn sâu

Long Đức chiếu mạng nhiệm màu

Gặp Hung hóa Kiết, đổi sầu làm vui

Trung niên thong thả tới lui

Hậu lai phú túc, vận xui qua rồi

Mậu Tuất lo lắng, bồi hồi

Thủ thường an phận, gắng bồi phước đức.

Xem thêm 5 tướng mặt điển hình của kẻ tiểu nhân

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ  MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng giêng năm 2018: Tình trạng chuyển biến nhanh, vui buồn đều có. Tài chánh thất thường.

Tháng 2 và 3 năm 2018: Có nhiều cơ hội tốt, có lợi cho danh lộc. Gia đình nhiều việc vui mừng. Có ốm đau ở phần bụng.

– Mùa Hạ:

Tháng 4/2018: Nhiều rối rắm, bất an. Công việc xáo trộn, đình trệ. Qúy Cô tuổi Đinh Tỵ cần phòng tai nạn hay mất cắp.

Tháng 5/2018: Có lợi về nhà đất, giấy tờ. Có người giúp đỡ khi khó khăn. Tài lộc dồi dào.

Tháng 6/2018: Mưu sự trước khó sau dễ. Rối rắm nhiều mặt nhưng cũng nhẹ qua.

Xem thêm Đặc trưng của tướng phụ nữ lẳng lơ

– Mùa Thu:

Tháng 7/2018: Ốm đau hao tốn, nhiều lo âu, buồn phiền. Phòng tai nạn sông, nước.

Tháng 8/2018: Tài lộc đến bất ngờ. Nhiều niềm vui. Gia đạo rối ren, bất hòa.

Tháng 9/2018: Tiền bạc tiêu hao vô cớ, ra nhiều vào ít. Nếu đau ốm sẽ chóng lành.

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018: Bị tai tiếng, vu vạ. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Có cơ may, lộc tài hưng vượng.

Tháng 11 và 12 năm 2018: Đừng hùn hạp hụi hè. Tiền bạc hao tốn ngoài dự liệu. Tiền vào ra nhanh chóng. Có nhiều khó khăn trở lực khó vượt qua, phòng tai nạn.

NÊN XEM Tử vi phương đông thứ 3 ngày 16/01/2018 của 12 Con giáp

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Cuối năm 2018 những con giáp này có tài lộc bất ngờ, tiền bạc ùn ...

Leave a Reply