Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, công việc thường gặp trở ngại, tình cảm cũng có những bất hòa, tiền bạc hao hụt.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng

Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh âm lịch

ĐINH SỬU SINH NĂM 1997, 22 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ

Xem Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG

Tử vi tuổi Đinh Sửu là người có nhiều tham vọng, ưa thích công danh, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dễ thành công trên con đường đời. Thường gặp nhiều may mắn, ăn nói khôn khéo được người thương mến, nâng đỡ. Cuộc sống có nhiều đổi thay, di chuyển liên miên, gia đình khó ổn định.

Công danh, sự nghiệp dễ tụ, dễ tan. Bạc tiền vào nhiều ra nhiều nhưng sung sướng hơn người, không bị lâm vào túng quẫn.

Qúy Anh tuổi Sửu sinh năm 1997 là người thông minh, nhận xét tinh tế, biết nắm bắt thời cơ, gặp Vận tốt thì danh lộc thăng cao nhưng khó thành công trong các ngành nghề đòi hỏi khả năng chuyên môn và sự kiên trì, nhẫn nại.

Nếu tuổi Đinh Sửu nam mạng sinh thuận Thu, Đông, con đường sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, có quyền cao chức trọng nhưng được bền vững hay không còn do ở phước đức của mỗi người. Nghịch sinh lỗi số phải bôn ba vất vả và gian nan vào thời son trẻ. Số phải bôn ba Đông Đoài nhưng có tài ngoại giao, vật chất cũng không mấy khi thiếu thốn. Số có Long thần hộ độ, cuộc đời cũng gặp nhiều cơ hội đi lên, nhưng đa phần đường tình duyên rối rắm làm cho sự nghiệp phải thăng trầm. Hầu hết Quý Anh tuổi Đinh Sửu là người hiếu hạnh với Mẹ Cha, Hậu vận đều được phú túc, nhàn an.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 con giáp cho thấy  Quý Anh tuổi Đinh Sửu gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, công việc thường gặp trở ngại, tình cảm cũng có những bất hòa, tiền bạc hao hụt. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh, trong xui rủi lại có điều may mắn.

Vận hạn 2018 tuổi Đinh Sửu gặp Thiên tinh, dễ sinh tranh chấp hoặc có chuyện phải dính líu đến pháp luật, nhẹ hơn thì cũng bị Cảnh sát phạt.

Về Tứ Trụ, Quý Anh tuổi Đinh Sửu gặp Thiên hư, Địa hòa, công việc học hành thường khó khăn, trắc trở nhưng cuộc sống vẫn có phần thăng tiến, gia đình sung túc, tài lộc dồi dào.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, Quý Anh có cơ hội bay nhảy, thi thố khả năng. Nếu đi học thì cũng có kết quả cao, muốn chọn trường lớp, ngành nghề đều được như ý nhưng không phải dễ dàng.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 tuổi Đinh Sửu nam mạng Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh tuổi Sửu sinh năm 1997 mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất lợi. Công việc học hành nếu có thuận lợi cũng không bền, mưu sự Tiền Kiết, Hậu Hung. Đặc biệt vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, không nên tính chuyện lớn vì dễ bị thất bại. Sao Hạn không tốt, dễ gặp rối rắm vì hồ sơ giấy tờ hay việc làm không minh bạch, sinh nhiều hao tốn. Được Vận niên thuận lợi, Quý Anh tuổi Đinh Sửu có nhiều cơ hội để bay nhảy, có thể thỏa mãn nguyện vọng của mình, trong việc học hay việc làm. Nhưng Vận niên này cũng nói lên tình trạng có nhiều đổi thay. Nếu không khéo thì chẳng khác gì người “đứng núi này trông núi nọ”, cuối cùng chẳng đạt được mục đích. Có thể nói, năm nay Vận Thời không tốt, Ngũ hành không thuận, dù có cơ hội cũng nên cẩn thận trong việc học, việc làm mới có thể tạo được phần nào kết quả. Có thể nói đây là năm Trung bình của Quý Anh tuổi Đinh Sửu.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi đáo nhập, cuộc sống còn nhiều đổi thay, vì vậy Tiểu Hạn tốt cũng chỉ là tạm thời, công danh, tình cảm chưa ổn định.

Hạn có nhiều Phúc tinh, Văn tinh hội tụ với Hóa lộc, Tham, Vũ hội rất có lợi cho đường học vấn. Muốn chuyển đổi trường lớp, ban đầu sẽ gặp khó khăn, về sau được người giúp đỡ cũng được toại nguyện. Nếu đã đi làm, sẽ được người giới thiệu cất nhắc có thể giữ chức vụ cao hơn hay được gửi đi học cũng rất hữu ích cho tương lai.

Ất Sửu nam nên xem Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Tử vi có Tam hợp Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù và Thiên mã hội, Quý Anh tuổi Đinh Sửu đang được nhiều người giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng tương lai. Bên cạnh những sao tốt, cũng có Quả tú, Đà la, Tuế phá, Thiên la, Quan phủ… là những Phá Bại tinh lôi kéo vào chuyện rắc rối, thị phi. Nếu bị bạn bè rủ rê vào đường hư hỏng, rất dễ bị liên can với pháp luật.

Hội chiếu có Long đức, Thanh long, Thiên khôi, Thiếu âm… là những Quý tinh giúp Quý Anh có nhiều cơ hội tiến thân, thỏa điều mong ước. Bên cạnh cũng có Quan phủ ngộ Đường phù, cùng Tuế, Đà, Kỵ nhưng được Triệt hóa giải. May mắn lớn cho Quý Anh, được thoát khỏi tù tội, nhờ vào sự giúp đỡ của Quý nhân. Riêng bản thân cũng cần giữ gìn, đừng có hành vi mờ ám, phi pháp, không nhiều thì ít cũng hại thân.

Năm Mậu Tuất 2018, cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức, công việc học hành được nhiều tốt đẹp, mọi sự như ý, gặp Hung hóa Kiết. Nên giữ tâm ý ngay chính, cố gắng làm lành lánh dữ và nếu biết làm thêm việc thiện, cuộc sống càng tốt đẹp nhiều hơn.

Ất Sửu nữ nên xem Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Về mặt Tài chánh, năm 2018 của tuổi Đinh Sửu nam mạng tài lộc dồi dào nhưng tuổi trẻ không nắm giữ được, với Đại Tiểu hao hội, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái. Nếu biết sử dụng đồng tiền vào mục đích chính đáng, dù không tích lũy, vẫn đem lại lợi ích. Song Hao ở Mẹo Dậu, hết tiền lại có vào, không thiếu hụt.

Nhìn chung tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Đinh Sửu nam mạng các mặt có nhiều cơ hội tốt nhưng Quý Anh cũng không đạt được kết quả như mong muốn, một phần vì bản thân có nhiều tham vọng và một phần vì thời thế đổi thay. Dù sao đây cũng là nằm Trung bình của Quý Anh tuổi Đinh Sửu.

Xem thêm 3 con giáp mang số mệnh ĐẠI GIA BẠC TỶ, càng khổ cực càng THÀNH CÔNG VANG DỘI

TÌNH CẢM CỦA TUỔI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của tuổi Sửu cho thấy năm nay của tuổi Đinh Sửu nam mạng, cuộc sống có nhiều thay đổi từ công việc cho đến tình cảm, vui buồn theo nhau như bóng theo hình, chưa có cái gì chắc chắn.

Quý Anh tuổi Đinh Sửu là người giao tiếp rộng, có nhiều liên hệ tình cảm. Những hạnh phúc của ngày tháng qua, có thể trở thành những kỷ niệm. Tử vi có Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỉ… rất nhiều Tình tinh, Hỷ tinh chiếu, lưu chiếu nhưng đều bị Tuần, Triệt hóa giải, có thể phải chịu đựng sự mất mát tình cảm.

Với tuổi còn quá trẻ, tương lai còn dài và đầy tươi sáng đang chờ Quý Anh tuổi Sửu sinh năm 1997, nên dồn nỗ lực vào việc xây dựng sự nghiệp tốt hơn là đắm chìm trong tình yêu ngang trái.

Nếu nam tuổi Đinh Sửu đã có gia đình, vợ chồng có niềm vui nhưng cũng nhiều bất hòa. Nếu không khéo nhường nhịn nhau, có thể dẫn đến chia xa tạm thời hay vĩnh viễn tùy tình cảm giữa hai người. Nếu sinh con trong năm nay thì gia đình sẽ hạnh phúc hơn. Đứa bé sinh năm Tuất là sợi dây gắn bó giữa vợ chồng và sau này đứa bé sẽ giúp mẹ cha.

Vợ chồng Qúy Anh tuổi Đinh Sửu nên xem Sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung. Nếu sinh con trai Qúy Anh tham khảo Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy; Nếu sinh con gái Qúy Anh nên xem Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

Năm 2018 nam tuổi Đinh Sửu có dịp đi xa, Quý Anh cần chăm sóc, quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Vợ chồng còn trẻ, đừng để lâm vào tình trạng “xa mặt cách lòng”, cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng và kẻ xấu có cơ hội dèm pha, gây thêm bất ổn trong tình cảm.

Đối với Quý Anh tuổi Đinh Sửu độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều điều hay đẹp nhưng còn quá trẻ để tính chuyện lập gia đình. Tuy không gặp Hung niên, không phải kiêng kỵ, nhưng Vận Thời còn thay đổi, lập gia đình sớm không hay.

Quý Anh tuổi Đinh Sửu hợp với người tuổi Tân Tỵ (18 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Ngọ (17 tuổi), Bính Tý (23 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm 12 con giáp mong muốn một cuộc sống như thế nào?

SỨC KHỎE CỦA TUỔI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG

Xem bói tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Đinh Sửu nam mạng, Ngũ Hành và Tứ trụ không được thuận, sức khỏe thất thường. Không nên xông pha nhiều và đừng quá lo lắng về công việc, dễ bị đau bao tử, gan nóng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Sửu mạng Thủy Quý Anh

Với nhiều tham vọng, khó sanh an bình

Chịu khó, chịu khổ, thông minh

Xung khắc tuổi mạng duyên tình rối ren

Tuổi trẻ xông xáo, đua chen

Đông, Đoài qua lại, đỏ đen theo thời

Công danh sự nghiệp nửa vời

Tha phương tái tạo, cơ ngơi lên dần

Trung niên tạm được yên thân

Nhờ vào phước đức nhiều phần an vui

Mậu Tuất có hên có xui

Làm lành lánh dữ, đầy lui tai nàn.

Xem thêm 10 dấu hiệu độc nhất vô nhị trong bàn tay người thành công

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng giêng & 2 năm 2018: Có trở ngại nhưng dễ vượt qua. Cẩn thận hồ sơ giấy tờ. Quan hệ rối rắm, bất hòa.

Tháng 3/2018: Nhiều thuận lợi. Ý muốn dễ thành.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Hao tốn nhưng được việc, cần cố gắng để vượt qua khó khăn. Có nhiều người giúp đỡ.

Tháng 6/2018: Công việc như ý. Công việc, học hành đạt kết quả cao.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Có sự thay đổi hay đi xa, nhiều tốt đẹp. Phòng tai nạn. Rối rắm trong tình cảm, gia đình.

Tháng 9/2018: Có ốm đau cũng mau bình phục. Thành tựu nhiều mặt.

Xem thêm Mộng dục: sự nguy hiểm của ái dục

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Nhiều mặt ưu tư, lo lắng, cần bình tĩnh giải quyết, có người giúp đỡ gỡ rối. Tốn hao tâm sức, tiền bạc.

Tháng 12/2018: Tình trạng đổi thay tốt đẹp. Đi xa cần phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem thêm 10 thói quen dễ mắc phải khiến bạn nghèo kiết xác, mạt vận cả đời

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply