Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, giấy tờ rối rắm, công việc gặp nhiều trở ngại. 

Xem thêm Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Thìn năm 2017

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng

CANH THÌN SINH NĂM 2000, 19 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng

HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; khắc kỵ: Đen, đỏ.

Xem bói Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NỮ MẠNG

Tử vi Quý Cô tuổi Canh Thìn là người thông minh, học một biết mười, có khả năng chịu đựng. Hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên bằng công sức của bản thân và luôn giữ tấm lòng ngay thẳng, chung thủy. Số của Quý Cô tuổi Canh Thìn không hưởng được của phụ ấm, không nhờ cậy thân tộc, được tuổi sanh cho mạng, công danh sự nghiệp dễ dàng tiến thăng, tiền bạc không lúc nào túng thiếu. Tuy nhiên, Quý Cô mang chữ Canh, đa phần gặp nhiều trắc trở lương duyên, nên lập gia đình muộn, cuộc sống đa phần gian truân.

Nếu nữ tuổi Thìn sinh năm 2000 sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông là người tốt số, cuộc sống có thể hưởng đủ phú quý vinh hoa. Nghịch sanh phải chịu nhiều gian khổ, tình duyên không trọn, sự nghiệp dễ bị gãy gánh giữa đường.

Khoảng 40 tuổi trở lên công danh, gia đạo giảm phần sóng gió. Tha phương lập nghiệp, sự nghiệp dễ thành. Hơn nữa Quý Cô tuổi Canh Thìn là người trọng nghĩa khinh tài, ăn ở có thủy chung, càng lớn tuổi càng phú túc. Tuổi già, nhờ con mà sung sướng.

Xem thêm  6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Cô tuổi Canh Thìn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, giấy tờ rối rắm, công việc gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim đối với mạng Kim Quý Cô có nhiều bất lợi, phòng chuyện xích mích, tai nạn có thể gây tổn hại bản thân.

Vận hạn 2018 của tuổi Canh Thìn nữ mạng gặp Thiên Tinh, nhiều chuyện rối ren, nghịch ý. Dễ sinh tranh cãi, đôi chối và nặng hơn có thể bị liên can đến pháp luật.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, cuộc sống cũng có những may, hên hay có người giúp đỡ, công việc, học hành cũng có nhiều thuận lợi. Gia đình, tình cảm tương đối an bình, lộc tài đầy đủ.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, giao tiếp bất lợi, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu sáng suốt, dễ phạm sai lầm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Canh Thìn nữ mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Thìn sinh năm 2000 mạng Kim, gặp Hỏa, có phần bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn bất an, Vận Thế khá xấu, cuộc sống có thể gặp nhiều điều bất như ý, dễ sinh phiền não, trở ngại cho việc học, việc làm. Nhờ Tú trụ khá tốt, Quý Cô tuổi Canh Thìn sẽ có cơ may vượt qua khó khăn hay có quý nhân giúp đỡ khi lâm vào tình trạng rối rắm. Sức khỏe, tình cảm tương đối an bình, có phần thuận lợi. Có thể nói, năm nay công việc, học hành vẫn có phần tiến bộ nhưng mọi sự giao tiếp nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng dèm pha dẫn đến tranh chấp, oán thù. Sức khỏe cũng cần quan tâm nhiều hơn vì năm nay Hỏa vượng bất lợi cho Quý Cô tuổi Canh Thìn 2000. Nên cố gắng trong việc làm, việc học và việc gì nhịn được thì nên nhịn, sẽ có lợi cho cuộc sống của Quý Cô. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Xem thêm 4 nàng giáp dễ CHẾT vì lời đường mật, dễ cả tin lời nói ngọt ngào

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) một mình lo xây dựng tương lai, khó tránh khỏi khó khăn. Tiểu Hạn năm nay, tuy vào Thắng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn nên sự thành tựu phải đánh đổi với giá cao. Mọi việc nên cẩn thận.

Năm Mậu Tuất 2018, cung Tiểu vận có Đà la, Địa võng… cuộc sống của nữ tuổi Canh Thìn thường sinh chuyện rối rắm gây trở ngại hoặc dèm pha quấy phá bởi nhiều tác nhân nhưng nhờ phước đức, Quý Cô tuổi Canh Thìn được vòng Thái tuế và Thiên quan quý nhân phò trợ che chở nên mọi tác hại không phạm đến được. Với Hoa cái tọa thủ, Quý Cô tuổi Canh Thìn có cốt cách cao sang, dễ thành công trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật hơn là thương mại. Dù ở hoàn cảnh nào cũng được nhiều người chú ý, hâm mộ.

Về mặt học vấn hay công danh, sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng đi lên nhưng không phải dễ dàng. Công việc có trở ngại nhưng kết quả vẫn khả quan. Nên tránh sự phô trương, dễ gây ganh tỵ cho người xung quanh, làm trở ngại công việc, có thể dẫn đến mất hòa khí và khiến phải lo âu bực bội nhiều.

Xem thêm TOP 3 Con giáp nữ LÀ CỰC PHẨM, đàn ông không cưới sẽ hối hận cả đời

Tiền bạc năm 2018 của nữ tuổi Canh Thìn phải tiêu hao vô cớ, Đại, Tiểu hao ảnh hưởng mạnh, sẽ có nhiều chuyện đưa đến không ngờ, phải tốn kém. Dù có năng nổ trong công việc vẫn không tích lũy được bao nhiêu. Tiền vào tay mặt, ra tay trái. Đừng phóng tay quá trớn, có thể gặp khó khăn về tài chánh…

Đồng nhập Hạn có Quan Phủ, Quan đới, Thiên hư, Tang môn, Bạch hổ… cẩn thận trong giao tiếp hay hồ sơ, giấy tờ, dễ gặp rắc rối với công quyền, pháp luật. Gia đạo cũng có người ốm đau hay tin buồn của người thân.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại Hao, nữ tuổi Canh Thìn cẩn thận trong giao tiếp, phòng tiểu nhân gây tai tiếng, lừa gạt khiến trong lòng thêm lo lắng, trở ngại cho việc học, việc làm. Đây là năm có nhiều chống phá, không nên mưu chuyện lớn, cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, vẫn có phần đi lên.

Nhìn chung các mặt tử vi năm Mậu Tuất 2018 của nữ tuổi Canh Thìn xấu nhiều, tốt ít nhưng không phải là năm thất bại. Vẫn có đạt được phần nào mộng ước nhưng phải vượt qua nhiều chướng ngại. Có thể nói đây là năm Trên Trung Bình của Quý Cô tuổi Canh Thìn.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

TÌNH CẢM CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của tuổi Thìn cho thấy nữ tuổi Canh Thìn với Kế Đô chiếu mạng, Hạn Thiên Tinh và nhiều Sao xấu hội chiếu, tình cảm có phần rối rắm, bất an.

Nếu nữ tuổi Canh Thìn đã có gia đình, vợ chồng ít có niềm vui, thường sinh bất đồng, tranh chấp. Tiền bạc cũng không mấy thoải mái. Tuy nhiên, năm nay có thể được hưởng nhà cửa hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Quan hệ bạn bè, đừng nên bàn tán chuyện người, đừng nói đi nói lại, sinh rắc rối, đôi co, khó tránh tai tiếng, thị phi.

Vợ chồng không nên có con trong năm nay. Đứa con sinh năm Tuất, càng gây thêm xung động trong gia đình vì không hạp tuổi với Mẹ.

Đối với Quý Cô tuổi Canh Thìn độc thân, quan hệ dễ sinh bất hòa, dễ nổi nóng càng thêm khó khăn trong cuộc sống. Năm 2018 của nữ tuổi Canh Thìn vắng bóng Hỷ thần cùng Đào, Hồng nên liên hệ tình cảm không có gì hay đẹp. Mặc dù có nhiều dịp đi chơi, nhưng vui thì không thấy mà chỉ thấy tốn hao nhiều, đôi lúc còn bị mất mát và tranh chấp mà thôi.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì cần kiêng kỵ.

Quý Cô tuổi Canh Thìn hợp với người tuổi Canh Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Kỷ Sửu (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mùi (27 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm 3 Con giáp nên làm nhiều việc thiện, chăm ĐI CHÙA để nhận được nhiều PHÚC BÁO trong năm 2018

SỨC KHỎE CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NỮ MẠNG

Bói tử vi năm Mậu Tuất 2018 của nữ tuổi Canh Thìn có Sao Hạn, Ngũ Hành bất an, sức khỏe thất thường nhưng không trầm trọng. Cần quan tâm đến việc ăn uống, giảm bớt lo nghĩ sinh mất ngủ, có hại cho bao tử, gan.

Lái xe cẩn thận. Cần phòng tai nạn nhiều hơn. Bổn mạng vững vàng.

Canh Thìn tuổi Thổ mạng Kim

Thông minh, năng động trang nghiêm, kiên cường

Hiền lành, ngay thẳng, chuyên cần

Nói năng duyên dáng, nhiều đường đi lên

Bên ngoài, thanh sắc dịu êm

Bên trong cứng rắn, giữ bền ý riêng

Số phần trắc trở tình duyên

Tay làm có của, ngửa nghiêng khó bền

Hậu vận cuộc sống êm đềm

Công danh gia đạo tăng thêm bội phần

Mậu Tuất xấu tốt bất phân

Chớ nên vọng động, dần dần mà nên.

Xem thêm Mắt phải giật liên tục, điềm hung hay cát?

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng và tháng 2 năm 2018: Khó khăn nhưng vượt qua, học hành làm việc được người lớn giúp đỡ. Môi trường sinh hoạt thuận lợi.

Tháng 3/2018: Phòng bất trắc, rắc rối hồ sơ, giấy tờ.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 và 5 năm 2018: Việc học, việc làm có nhiều thành quả. Không nên nghe lời bạn bè. Có tranh chấp, hay bị tai tiếng.

Tháng 6/2018: Tài chính khả quan, có người lớn giúp đỡ, tình cảm vui vẻ.

– Mùa Thu:

Tháng 7 và 8 năm 2018: Tốn hao công sức, tài lộc nhưng đạt được mục đích. Phòng tai nạn, rủi ro gây phạm thân.

Tháng 9/2018: Có người ốm đau trong gia đình. Có chuyện rắc rối với người lớn.

– Mùa Đông:

Tháng 10 và 11 năm 2018: Có người giúp đỡ, cố gắng sẽ có kết quả tốt. Tài lộc thoải mái. Bạn xấu gây rối.

Tháng 12/2018: Vui vẻ nhưng có xáo trộn trong tình cảm. Sức khỏe bất ổn.

Xem thêm Xem bói số cuối cùng trong năm sinh NHÌN RA tính cách đặc trưng của mỗi người

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.

Qúy Cô nên xem tử vi ngày thứ 6 của 12 Qúy con giáp Tử vi phương đông thứ 6 ngày 15/12/2017 của 12 Con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply