Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh rối rắm, bất an, ốm đau hao tổn, trong rủi có may.

Xem thêm Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Thìn năm 2017

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nữ mạng

CANH THÌN SINH NĂM 2000, 19 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: La Hầu: Ốm đau, rối rắm

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Xem bói Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NAM MẠNG

Tử vi Quý Anh tuổi Canh Thìn là người năng động, tháo vát, có tài tổ chức, dám làm dám chịu, có suy nghĩ khác thường, có thể trở thành lãnh tụ, chủ nhân và dễ thành công hơn làm người thừa hành.

Nam tuổi Canh Thìn là người cao số, bị Lục Xung chiếu mạng, công danh thay đổi nhiều lần, khi lên thật cao, khi xuống thật thấp, phải là người có ý chí mới không bị nhận chìm. Quý Anh tuổi Canh Thìn có tầm nhìn độc đáo, sắc bén nhưng tình cảm lại yếu đuối, vui buồn theo sự thành bại. Thời hư vận xấu dễ sinh chán nản, bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu quyết tâm cao.

Tuổi Thìn sinh năm 2000 cũng được Van Xương chiếu mạng, tài hay trí sáng, việc gì cũng làm được, dễ gây cảm tình với người ngoài nhưng lại khắc kỵ với vợ con, thân tộc. Đa phần phải chịu cô độc lúc tuổi già, chỉ được hoàn toàn hạnh phúc nếu sanh thuận ban đêm của mùa Thu, Đông.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Anh tuổi Canh Thìn gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh rối rắm, bất an, ốm đau hao tổn. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Anh, trong xui rủi lại có lợi lạc, ít bị thiệt hại bởi Hung tinh này.

Vận hạn 2018 của tuổi Canh Thìn Hạn gặp Tam kheo, không có gì đáng ngại, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép, có thể gây thương tích tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc học hành có nhiều thuận lợi, chuyển đổi trường lớp theo ý muốn, kết quả tốt đẹp gặp may mắn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý sinh bất hòa, tranh chấp, dẫn đến hành động vội vàng, gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Canh Thìn nam mạng Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với nam tuổi Thìn sinh năm 2000 mạng Kim có phần bất lợi cả về công việc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, không nên tính chuyện đổi thay hay làm ăn lớn… có thể dẫn đến thất bại nhiều. Riêng về Tứ trụ, tương đối bình an, môi trường sinh hoạt tương đối thuận lợi, nếu Quý Anh tuổi Canh Thìn cứ tiếp tục việc cũ, đừng nuôi nhiều tham vọng thì cuộc sống khá bình yên. Với tuổi của Quý Anh tuổi Thìn sinh năm 2000, nếu đang đi học, vẫn có nhiều cơ hội để thành đạt và nếu đã đi làm thì nên chịu đựng tiếp tục công việc đang có, khó khăn sẽ có người giúp. Với Sao, Vận năm nay, Quý Anh nên tiếp tục việc cũ, đừng mưu sự lớn và cố gắng nhẫn nhịn khi gặp chuyện nghịch ý, trái lòng thì cuộc sống vẫn có phần tiến thăng. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho công việc, học hành lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra: Đại Hạn 10 năm (Từ 12 đến 21 tuổi) có nhiều may lành, được nhiều người giúp đỡ. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên công việc học hành tương đối thuận lợi, tương lai càng thêm tươi sáng.

Năm 2018, cung Tiểu vận có Lộc tồn, Thiên mã, Trường sinh là những sao tốt, đầy đủ cả về mặt vật chất và có cơ hội đi xa để tiến thân. Tuy vậy, có Tuần án ngữ, nên cũng giảm phần tốt đẹp. Ngoài ra, với Lộc tồn ngộ Kiếp, cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị tai tiếng và cần phòng tai nạn.

Tử vi 2018 của nam tuổi Canh Thìn có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Anh tuổi Canh Thìn thường được Anh Chị hay Cha Mẹ quan tâm, lo lắng. Dù còn ở trong gia đình hay đã ra ngoài hoạt động, cũng thường được trợ giúp của Quý nhân.

Hạn có Lưu niên Văn tinh đáo nhập, việc học hành, thi cử có những thành tựu đáng kể.

Năm Mậu Tuất 2018, cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao là những Phá tinh, cẩn thận trong giao tiếp, dễ gặp chuyện xấu khó lường, không những trở ngại cho công việc, học hành còn có thể bị tốn hao vì lừa gạt.

Nhìn chung các mặt tử vi năm 2018 của tuổi Canh Thìn nam mạng, Sao Vận không được tốt, Ngũ Hành cũng bất lợi nhưng công việc, học hành cũng có phần thăng tiến. Tuy nhiên, phải cẩn thận trong các mối quan hệ, kể cả tình cảm lứa đôi, dễ bị mang tai tiếng hay bị người lường gạt. Hơn nữa, Quý Anh tuổi Canh Thìn đang còn quá trẻ, đừng nên tính đến việc lập gia đình vì tuổi Canh Thìn Quý Anh không mấy tốt trong chuyện lứa đôi. Lập gia đình muộn sẽ tránh được đau khổ. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Anh.

Xem thêm Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ

SỨC KHỎE CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NAM MẠNG

Bói tử vi năm Mậu Tuất 2018 tuổi Canh Thìn nam mạng, Vận Thế trung bình nhưng Sao chiếu mạng bất an, cẩn thận phòng tai nạn nhiều hơn lo lắng vì bệnh hoạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Thìn phần số Quý Anh

Duyên tình, sự nghiệp, công danh đổi dời

Gia đình chẳng được an nơi

Nay đây, mai đó, gặp thời cũng mau

Thanh xuân đã có quyền cao

Nửa đường gẫy gánh, tù lao có phần

Trung thời gặp hội Long Vân

Mặc tình bay nhảy, đời dần đi lên

Cuộc sống khó được ấm êm

Tâm tình xung động, khó nên cửa nhà

Mậu Tuất nhiều chuyện bất hòa

Đừng nhiều ham muốn, vượt qua tai nàn.

Xem thêm Xem hung cát dựa vào cách bói lúc tai phát nóng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng &  tháng 2 năm 2018: Công việc, học hành trì trệ, quan hệ dễ sinh bất hòa, dẫn đến xung đột, có thắng cũng bị thiệt hại nhiều mặt.

Tháng 3/2018: Được sự giúp đỡ của người thân, công việc học hành thuận lợi.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Nhiều rối rắm về giấy tờ, hồ sơ. Chuyển đổi trường lớp bất lợi, không nên quan hệ tình cảm sẽ bị bê trễ việc học hành.

Tháng 6/2018: Có việc đi xa, cẩn thận phòng mất tiền, mất xe.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Nhiều chuyện rủi ro, gây lo âu và hao tổn, cố gắng vẫn có kết quả tốt. Đề phòng bạn xấu gây chuyện.

Tháng 9/2018: Có lợi về sức khỏe nhưng có hại về tiền bạc. Học hành có nhiều người giúp đỡ.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Công việc học hành có thay đổi tốt hơn, người thân tạo nhiều điều kiện tốt để học hành, cố gắng sẽ có kết quả.

Tháng 12/2018: Đừng để bạn xấu rủ rê, phòng tai nạn xe cộ.

Xem thêm 10 dấu hiệu độc nhất vô nhị trong bàn tay người thành công

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI CANH THÌN 2000 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Qúy Anh nên xem tử vi ngày thứ 6 của 12 Qúy con giáp Tử vi phương đông thứ 6 ngày 15/12/2017 của 12 Con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply