Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Con giáp 2018 / Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng dễ sinh chuyện rầy rà trong công việc cũng như gia đình. Toan tính không thành, dễ sinh tổn hao, đau ốm. 

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 12 năm 2017 của 12 Con giáp

Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nam mạng

CANH NGỌ SINH NĂM 1990, 29 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Vượn. Con dòng Huỳnh Đế, Trường mạng

MẠNG : Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giơ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; khắc kỵ: Đen, trắng

Xem Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG

Tử vi của Quý Cô tuổi Canh Ngọ là người có tinh thần tự chủ cao, nhiều tự tin, nhanh nhẹn, giao thiệp rộng nhưng không có tay dùng người, ít có bạn bè thân tình.

Đa phần Quý Cô tuổi Canh Ngọ sớm rời gia đình, thích cuộc sống độc lập… nên ít học hành đến nơi, đến chốn. Mặc dù có nhiều đam mê nhưng có lòng chung thủy, ít đổi thay trong lĩnh vực tình cảm cũng như nghề nghiệp.

Với tuổi mạng tương sanh, vào đời có nhiều xuôi thuận, gặp nhiều may mắn, nhưng với bản tính phóng khoáng tiền bạc khó nắm vững lâu dài. Vì vậy mà sự nghiệp chậm thành mặc dù Tiền vận cũng có lúc ăn nên làm ra.

Nữ phải mang chữ Canh, khó tránh khỏi lận đận lương duyên, gia đình cách trở nhưng càng xa xứ càng dễ xây dựng sự nghiệp. Đặc biệt số của Quý Cô tuổi Ngọ sinh năm 1990 có Thiên Ất Quy Nhân độ mạng. Đây là một Phúc tinh mà chỉ có 6 tuổi Lục Thập Hoa Giáp được chiếu cố. Người có Sao này, tánh tình hào phóng rộng rãi, có lòng nhân, sẵn sàng chia cơm nhường áo cho kẻ yếu cô. Vì vậy đã tạo nên phước đức, nạn tai nào cũng qua, bế tắc nào cũng được cứu thoát. Đường công danh sự nghiệp sẽ lên cao từ Trung vận. Nếu biết làm thiện sự, tạo thiện nghiệp, tuổi già càng phú túc, giàu sang.

Xem thêm Xác định lành dữ khi mí mắt giật

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Cô tuổi Canh Ngọ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng dễ sinh chuyện rầy rà trong công việc cũng như gia đình. Toan tính không thành, dễ sinh tổn hao, đau ốm. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Cô, sẽ vượt qua khó khăn hư hại đôi lúc trong rủi có may.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa tổn, công việc làm ăn của tuổi Canh Ngọ nữ có thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự có người giúp đỡ. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất lợi, có người ốm đau tai nạn, gia đình có chuyện rối ren và bản thân cần phòng bệnh nạn.

Bói năm Mậu Tuất 2018 vận niên Trư phùng Hỏa, hoàn toàn bất lợi trong các mối quan hệ và môi trường sinh hoạt. Gặp những việc chống trái, chẳng lành, càng cố vượt qua càng thêm thiệt hại. Với tình trạng này, nên giảm bớt giao tiếp nhất là giao dịch tài chánh, tình cảm. Cần sự bình tĩnh trong ứng xử mới giảm phần bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Canh Ngọ nữ mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Canh Ngọ mạng Thổ, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích về mặt danh lộc lẫn sức khỏe. Muốn tính toán chuyện làm ăn nên chọn các tháng giữa năm sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Tuy nhiên Sao hạn yếu kém, cần phòng tai nạn, trắc trở khó lường. Môi trường sinh hoạt cũng không thuận lợi, dễ gặp kẻ xấu vì ganh tỵ mà chống phá. Tuy Quý Cô tuổi Canh Ngọ được Thiện thời có người trên giúp đỡ, nhưng đây là năm Tam tai, gia đình tình cảm cũng bất an. Nên an phận thủ thường hơn là nuôi nhiều tham vọng, dù có đạt được cũng phải trả giá cao. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

Xem thêm Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe của nữ tuổi Ngọ sinh năm 1990, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Vận hạn 2018 của tuổi Canh Ngọ nữ mạng có Phá quân đắc địa tọa thủ, đây là Bắc Đẩu Tinh quân được đắc cách, nên công việc tuy có nhiều biến động, vẫn có những thành công, lộc tài hưng vượng. Nếu ở ngành nghề tự do, có thể tài lộc vượng phát hơn. Đồng cung có Tuế, Khốc, Hư cẩn thận về tiền bạc, e rằng khó tránh khỏi mất mát hao tán do vì quá tin người và một phần do gia đình có chuyện rối rắm, ốm đau.

Hội chiếu có Quan phủ, Tâu thư, Tuế phá, có thể xảy ra tranh chấp, kiện thưa hay lời qua tiếng lại trong công việc cũng như người thân. Nhờ có Thiên Khôi đồng cung, mọi sự không gây nhiều thiệt hại, sự khôn ngoan, hiền lành của Quý Cô tuổi Canh Ngọ sẽ hóa giải bất ổn. Hơn nữa Phá quân tọa thủ, trong biến động, sự thắng lợi có dùng đến mưu lược, đôi lúc không chính đáng, sẽ tiềm ẩn hung họa khó lường.

Năm Mậu Tuất 2018, cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, mặc dù Quý Cô tuổi Ngọ sinh năm 1990, luôn có người ủng hộ, nhưng Ngũ Qủy nhập Mệnh dễ sinh bất trắc, rối ren, trong lòng không yên vì chung quanh có kẻ muốn gây hại. Nên giữ tâm ý thiện lành, tạo thêm thiện sự, khi Phước sanh thì Họa lùi, không ai hãm hại được. Ngoài ra, trong công việc làm ăn, tuyệt đối đừng hùn hạp, hụi hè, đừng cho vay mượn… có thể liên can đến Pháp luật vì hành vi sai trái của người mà Quý Cô hợp tác.

Nhìn chung năm 2018 của nữ tuổi Canh Ngọ các mặt từ Sao Hạn, Ngũ hành đến Tử vi, năm nay công việc làm ăn có nhiều biến động. Quý Cô đang đi vào Niên Vận Thực Thần nhưng đắc cách nên tiền tài dư dả, dù đã phải chịu tổn hại không ít. Nên làm lành lánh dữ, chiêu cảm các Phúc tinh, Quý Cô sẽ có một năm khá tốt.

Xem thêm Những trường hợp bát tự vô duyên, hôn nhân không thuận

TÌNH CẢM CỦA TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2018 có nhiều bất ổn trong công việc cũng như gia đình, tình cảm. Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh tranh chấp, không những chỉ vì quan điểm chống nhau, hai bên còn nghi kỵ, ghen tuông, có thể đưa đến chuyện không hay.

Tuy có Hỷ thần tọa Hạn, nhưng có nhiều Phá tinh vây hãm, chuyện vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều.

Với Tang, Hư. Khốc, nếu không gặp chuyện buồn vì thân tộc có người chia ly, thì tình cảm cũng có những u uẩn, những nỗi buồn không chia sẻ được với ai.

Cũng có những niềm vui chung, nhà cửa hay chỗ ở tốt đẹp hơn, nhiều cuộc hội hè đình đám vui vẻ, nhưng gia đình cũng có nhiều rối rắm, chồng con có ốm đau hay gặp tai nạn, tiền bạc tốn kém.

Xem thêm 3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi

Quan hệ bạn bè bất lợi. Mặc dù Quý Cô tuổi Canh Ngọ là người có tính rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn có bạn xấu tính chuyện lợi dụng hay gây hại. Rất dễ bị tai tiếng trong giao tiếp với nam phái. Đừng để tình cảm vợ chồng thêm sứt mẻ.

Với Quý Cô tuổi Canh Ngọ độc thân, năm nay quan hệ tình cảm dù có cũng chẳng đi đến đâu, còn có thể gánh lấy nhiều phiền muộn. Dễ bị phụ bạc hay lừa gạt mất nhiều mặt.

Nếu tuổi Canh Ngọ nữ đã có ý trung nhân, muốn cử hành hôn lễ, tuy có nhiều rối rắm bất an vì gặp Tam Tai, nhưng không là Hung niên kỵ cưới gả, vẫn có thể tiến hành được.

Quý Cô tuổi Canh Ngọ hợp với người tuổi Mậu Thìn (31 tuổi), Đinh Mão (32 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi); Khắc với tuổi Ất Tỵ (30 tuổi), Bính Dần (33 tuổi), Canh Thân (39 tuổi).

Có thể Qúy Cô tuổi Ngọ quan tâm Xem tuổi vợ chồng tương hợp tương khắc qua âm dương ngũ hành

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của tuổi Canh Ngọ nữ mạng chỉ ra Ngũ Hành đều thuộc Hỏa, Vận niên cũng thuộc Hỏa. Tuy Quý Cô được nhiều may mắn, nhưng Hỏa quá vượng dễ sinh các chứng bệnh về gan, tim mạch. Đây cũng là năm Tam Tai cần phải đề phòng tai bay vạ gió khó lường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Đây là năm nhiều biến động, cần giữ tâm lành ý thiện để tạo thêm phước đức mới có thể ngăn ngừa hóa giải các chuyện chẳng lành.

Canh Ngọ phần số Quý Cô

Tương sanh tuổi mạng, điểm tô cuộc đời

Xuân Hè sanh thuận gặp thời

Có chồng quyền chức, sáng ngời công danh

Nghịch sanh lỗi số phải đành

Duyên tình không thuận, dữ lành đổi thay

Xuân thời nhiều việc không may

Bạc tiền dù có, trắng tay mấy lần

Trung niên tạo được danh phần

Hiền lành ngay thẳng dần dần đi lên

Mậu Tuất có xui có hên

Làm lành lánh dữ, chớ nên tham cầu.

Xem thêm 3 Con giáp nữ PHẢI mài giũa MỚI THÀNH DANH

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Tranh chấp trong công việc, bất hòa trong tình cảm. Bị tai tiếng thị phi. Mọi trở ngại đều vượt qua.

Tháng 3/2018 của tuổi Canh Ngọ nữ mạng có nhiều may mắn. Danh lộc tốt.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Thành quả trong công việc, học hành.

Tháng 6/2018: Nhiều thuận lợi trong công việc. Có dịp giúp người.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Có kẻ lợi dụng hay phản bội. Phòng tai nạn, ốm đau. Nhiều việc trái ý, gây tốn hao.

Tháng 9/2018: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Có ốm đau cũng mau bình phục.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Nhiều chuyện buồn lòng. Tình cảm bất ổn. Công việc trì trệ. Tài lộc kém.

Tháng 12/2018: Quan hệ người lớn, có tin vui. Cẩn thận phòng tai nạn.

Xem thêm 3 Con giáp nên làm nhiều việc thiện, chăm ĐI CHÙA để nhận được nhiều PHÚC BÁO trong năm 2018

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Bạn có thể quan tâm Sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Cuối năm 2018 những con giáp này có tài lộc bất ngờ, tiền bạc ùn ...

Leave a Reply