Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Chiêm bốc tử vi 2018 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nam mạng cho thấy tuổi Bính Tý nam mạng có hạn gặp Toán Tận, gặp chướng ngại trên đường, cần phòng tai nạn xe cộ.

Xem thêm Top 3 con giáp tài lộc hanh thông nửa cuối tháng 11/2017

Ba ‘đơn thuốc’ của cuộc đời, đọc xong nếu hiểu được hãy chuyển cho người khác

BÍNH TÝ 23 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

MẠNG: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Tý gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng

Xem Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

Tử vi tuổi Bính sinh năm 1996 nam mạng là người hiền lành, trung hậu hay lo xa, toan tính cẩn thận nên sự nghiệp ít bị thăng trầm. Tuổi Bính Tý nếu thuận sinh ban ngày vào Thu, Đông cuộc đời hưởng nhiều sung sướng, thường gặp may mắn trên đường danh lộc. Nghịch mùa sinh (lỗi mùa sinh), gia đình khó được ấm êm, công danh tài lộc cũng gặp nhiều ngăn trở.

Tuy nhiên, tuổi Bính Tý nam mạng là người khôn ngoan, biết ứng xử theo thời, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Tuổi này không có nhiều tham vọng, không có ý “lấp biển vá trời” mà thường rất thực tế, thận trọng, chỉ nắm bắt những gì trong tầm tay. Tuy không thành công lớn nhưng cũng không thất bại nặng nề.

Tiền vận tuổi Bính Tý 1996 có lúc ăn nên làm ra, nhưng chưa ổn định và tiền bạc cũng khó cầm giữ. Trung niên là lúc làm ăn phát đạt có tiếng có danh, nhưng gia đình tình cảm vướng nhiều rối rắm. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp sẽ vững vàng vào lúc Hậu niên. Nếu sống có nhân nghĩa, tuổi già hưởng đầy đủ phúc lộc.

Xem thêm Top 3 con giáp may mắn nhất cuối năm 2017 khiến bao người ghen tỵ

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của Quý Anh Bính Tý 1996 gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn, trong danh lộc, học hành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Anh Bính Tý mạng Thủy trong lợi cũng có hại.

Vận hạn 2018 chỉ ra tuổi Bính Tý nam mạng có hạn gặp Toán Tận, gặp nhiều chướng ngại trên đường tiến thân, tính toán không chu đáo, gặp nhiều va vấp. Ngoài ra cần phòng tai nạn xe cộ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung công danh tài lộc hay học hành, bỏ công nhiều mà kết quả chẳng bao nhiêu, mưu sự không được như ý. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, được sự giúp đỡ của thân tộc nhưng cũng có những bất hòa.

Vận niên Long ngộ Vân, chẳng khác gì Rồng gặp Mây, là thời cơ để bay nhảy, có cơ hội phát huy khả năng thỏa ý tung hoành. Tuy nhiên Vận niên này còn báo hiệu đây là thời gian bôn ba đây đó, có thể có cơ hội đi xa để thỏa ước vọng tạo lập công danh. Thành hay bại còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người. Nếu có dịp để đi đây đi đó để vui chơi thì kết quả sẽ khác với người bôn ba để lo học, lo làm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của Qúy Anh tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều phần bất lợi. Công việc làm ăn hay học hành khó đạt được thành quả như ý, phải cố gắng nhiều mới có thể thành công. Sao chiếu mạng rất tốt, khó khăn sẽ có người giúp, có nhiều cơ hội tốt để thành đạt, nhưng đừng tính chuyện lớn lao, có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường. Về Tứ Trụ, đây chưa phải là lúc để Quý Anh xây dựng sự nghiệp dù có vài thành tựu trong việc học, việc làm nhưng phải trả giá cao và bản thân cũng như gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều việc rối ren, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Đặc biệt, năm nay Quý Anh được Vận niên rất tốt. Có thể nói đây là năm có nhiều đổi thay, tùy ở môi trường mà thành hay bại. Nếu Quý Anh đã đi làm, đừng nên khởi nhiều tham vọng, mưu sự thường gặp khó khăn, dễ thất bại. Nhưng nếu cố gắng theo đuổi công việc, sẽ có dịp chọn lựa việc phù hợp với khả năng. Đặc biệt, đừng có thái độ “Đứng núi này, trông núi nọ” sẽ bị hỏng hụt. Có thể nói, năm nay có xấu lẫn tốt và cuộc sống có nhiều đổi thay, thành hay bại do Quý Anh quyết định.

Bính Tý đã biết tuổi phát tài của mình chưa? Qúy Anh nên xem Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi đáo nhập, cuộc sống còn nhiều thay đổi, Tiểu Hạn xấu cũng chỉ là tạm thời.

Cung Tiểu Vận có Triệt án ngữ, hóa giải tất cả ảnh hưởng tốt xấu của các Sao đồng cung, chuyển Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Đây là điều tốt cho Quý Anh năm nay.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, cùng Đại hao, Quý Anh được người giúp đỡ hay may mắn có cơ hội thực hiện ý muốn, nhưng không lợi về tiền bạc. Người giúp với thiện ý, tạo điều kiện tốt nhưng kết quả không được như ý muốn mà lại bị tốn hao. Ngoại trừ giúp Quý Anh đi học thì hao tốn là chuyện đương nhiên.

Với Quan phủ, Tiểu hao tọa Hạn, tuy đã bị Triệt hóa giải, nhưng Quý Anh cũng nên cẩn thận, đừng có hành động ngoài pháp luật, hồ sơ giấy tờ đầy đủ, có thể bị rắc rối với pháp luật vừa mất công vừa tốn tiền.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, có thể gặp chuyện chẳng lành, trong lòng phiền muộn, lo âu, tiền bạc gặp khó khăn. Mệnh có những sao này thường bị tốn hao, mất của khó lường, chẳng nên mưu cầu đại sự, dễ lâm vào tình trạng rất khó khăn. Nếu có cơ hội hay có người đỡ đầu đi làm ăn xa thì nên chấp nhận, sẽ đạt kết quả cao, có tiền, có tiếng. Trong tình trạng này, đừng nên ỷ vào tài trí, khôn ngoan để mong thoát khỏi khó khăn mà phải nhờ vào phước đức mới mong có thể hóa giải. Quý Anh có Tả phù, Hữu bật, nhưng hiện tại phải có tâm lành, hành thiện mới mong thoát ra khỏi cảnh rối rấm, bất trắc này. Đặc biệt trong các mối quan hệ, nên tạo cho người sự tín nhiệm bằng tấm lòng chân thật, Quý Anh sẽ có cơ hội vươn lên, ít nhiều cũng đem lại lợi ích.

Cung Tài bạch có Tiểu hao toạ, Đại hao chiếu, nhờ có những dịp may, tiền bạc cũng có thu nhập nhưng thất thường, trong lúc đó, phần tiêu tốn lại nhiều. Quý Anh Bính Tý gặp khó khăn về tài chính nhiều hay ít còn tùy thuộc vào sự toan tính của Quý Anh.

Nhìn chung các mặt, tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Bính Tý nam có thuận lợi cũng có nhiều trở ngại, công việc làm ăn gặp khó khăn. Có cơ hội đi xa, sẽ khá hơn. Nếu đang đi học, cần cố gắng giảm thiểu nhu cầu, vấn có nhiều người giúp đỡ tiến thân, có thể nói, đây là năm khá khó khăn của Quý Anh.

Cuối năm 2017 Qúy Anh Bính Tý nên xem Hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017

TÌNH CẢM CỦA TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của tuổi Bính Tý nam mạng, cuộc sống có nhiều rối rắm, khó khăn nên tình cảm không mấy tốt đẹp.

Nếu tuổi Bính Tý nam đã có gia đình, khó tránh khỏi bất hòa, khắc khẩu. Hơn nữa, với tuổi còn quá trẻ, lập gia đình sớm càng nhiều khó khăn, niềm vui thì ít, mà nỗi buồn thì nhiều.

Nếu đã có con, cần chăm sóc cẩn thận hơn để tránh bệnh hoạn, nạn tai vì Quý Anh Bính Tý nam mạng vào Hạn xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống chung.

Xem thêm 3 con giáp có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ

Tử vi năm Mậu Tuất 2018 của Quý Anh Bính Tý không có đại sự, nhưng những chuyện nhỏ cũng có thể hóa to, nếu Quý Anh không kềm được sự nóng nảy nhất thời, có thể xảy điều đáng tiếc. Vợ chồng cũng khó tránh chuyện trách móc nhau vì tiền bạc, cần giảm chi tối đa để lo lắng cho gia đình. Nếu có dịp đi xa làm ăn, là điều tốt, nên làm.

Đối với Quý Anh Bính Tý độc thân, quan hệ lứa đôi không có gì tốt đẹp. Nếu đã có người yêu nên cố gắng giữ gìn, càng kéo dài càng hay, không nên vội lập gia đình. Năm nay, không gặp Hung Niên nhưng việc đại sự không nên làm, thời thế không thuận ham vui, đua đòi theo chúng bạn, có thể bị lôi kéo cuốn vào việc phi pháp, dẫn đến tù tội, đánh mất tương lai.

Quý Anh hợp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tân Tỵ (18 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (16 tuổi), Kỷ Mẹo (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

NỮ BÍNH TÝ 1996 XEM TỬ VI NĂM 2018 CỦA MÌNH TẠI Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

SỨC KHỎE CỦA TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của Bính Tý nam, Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường, có thể bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Cần quan tâm đến các bệnh lây nhiễm qua đường khí quản và phổi yếu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Bính Tý phần số Quý Anh

Tuổi Thủy mạng Thủy, khôn lanh hơn người

Thu Đông sanh thuận gặp Thời

Cuộc đời sung sướng, có cờ trong tay

Trung niên danh lợi cao bay

Cho dù thay đổi vẫn hay hơn người

Nghịch sanh Xuân Hạ rối bời

Công danh, gia đạo thất thời khó nên

Bạc tiền, sự nghiệp khó bền

Hậu lai mới được ấm êm phần nào

Mậu Tuất thời vận hư hao

Gia đình, tình cảm đi vào rối ren.

Tháng 11/2017  chưa hết, Bính Tý nên xem Top 4 con giáp số đen, xui nhiều hơn may trong tháng 11/2017

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng tuổi Bính Tý nam bị tai tiếng. Nhiều chuyện lo buồn, ốm đau.

Tháng 2/2018 tuổi Bính Tý nam mạng có may mắn. Tài lộc vượng tăng. Mưu sự được thành. Tháng 3: Tiền bạc tiêu hao. Có đi xa hay thay đổi công việc. Phòng tai nạn. Qúy anh nên để ý Tử vi tháng để xem diễn biến từng tháng xảy ra với quý anh.

– Mùa Hạ:

Tháng 4/218 của Qúy Anh Bính Tý 1996 có dịp vùng vẫy tạo danh tiếng. Có nhiều rắc rối có thể dính đến pháp luật.

Tháng 5 & 6/2018 tuổi Bính Tý nam gặp nhiều nghịch ý. Tinh thần suy sụp. Qúy anh xem tử vi hàng ngày để xem chi tiết sự việc xảy ra từng ngày với mình,

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8/2018 cho thấy danh tài của Qúy Anh hưng vượng. Tình cảm sứt mẻ nặng nề. Có thay đổi, đi xa.

Tháng 9/2018 của tuổi Bính Tý có tài lộc vượng phát. Phòng tai nạn.

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018 của tuổi Bính Tý nam mạng cho thấy mưu sự tốt lành. Cuộc sống vui vẻ, đầy đủ mọi mặt.

Tháng 11/2018 của tuổi Bính Tý nam có nhiều hỷ sự. Tình cảm vui vẻ. Có dịp mua sắm xe cộ.

Tháng 12/2018 của tuổi Bính Tý 1996 nam tiền bạc hao tán. Công việc bế tắc. Phòng tai nạn, ốm đau.

Xem thêm Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước

CÚNG SAO HẠN CHO BÍNH TÝ NAM MẠNG

Tử vi 2018 của 12 Con giáp chỉ ra cách hóa giải vận hạn cho tuổi Bính Tý nam mạng bằng cách hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply