Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng công danh tài lộc, sức khỏe không được bình thường, làm việc gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, thường sinh ốm đau. 

Xem thêm Top những Con giáp có họa TIỂU NHÂN trong tháng 12/2017

Vận hạn của 12 Con giáp trong tháng 12/2017

BÍNH DẦN SINH NĂM 1986, 33 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)

SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN: Diêm vương: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng tốt ít xấu nhiều, đặc biệt nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn.

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Tử vi của Quý Cô tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là người rất thích hoạt động, nhanh nhẹn và thông minh. Tình cảm phong phú, nhiều nhiệt tình, đôi lúc trở nên sôi nổi. Hầu hết, tuổi Bính Dần là những cô gái rất duyên dáng, thích làm đẹp, luôn luôn mong muốn nổi bật trong đám đông từ nhan sắc cho đến công việc, học hành. Có khả năng lãnh đạo, nhiều tự chủ nhưng dễ nóng nảy, hấp tấp. Quý Cô tuổi Bính Dần ít khi bằng lòng với chính mình, dễ thay đổi ý nghĩ, công việc với niềm tin vào sự sáng tạo của mình và thích được mọi người chú ý.

Đa phần cuộc sống của nữ tuổi Bính Dần sôi nổi ít được thanh nhàn bởi bản chất năng động. Khá thành công trong sự nghiệp nhưng bước đầu phải có thất bại để rút kinh nghiệm, trở nên dè dặt, khôn ngoan hơn.

Từ năm 31 tuổi trở lên, đa phần có những thành tựu đáng kể nhưng cũng chưa giữ vững. Tha phương lập nghiệp sự nghiệp dễ thành hơn.

Nữ tuổi Dần sinh năm 1986 nếu thuận sanh vào Xuân, Hạ, cuộc sống an nhàn giàu có. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba đây đó, sự nghiệp nhiều phen lên xuống, nhất là duyên tình khó được ấm êm. Đi vào Hậu vận là lúc làm ăn phát đạt, có tiếng có danh trong xã hội.

Với bản chất hiền lương, nhân ái, nếu biết làm thêm việc thiện thì tuổi già càng phú túc, thanh sang, con cái nên danh.

Xem thêm Giàu sang phú quý đều có số mệnh

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Lá số tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Cô tuổi Bính Dần gặp sao La Hầu chiếu mạng sinh chuyện rối rắm. Trở ngại trong công việc làm ăn, bản thân dễ bị ốm đau, hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy là một Hung tinh của nam giới, đối với mạng Hỏa của Quý Cô càng thêm khó khăn. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là về sức khỏe, phòng bệnh nạn.

Vận hạn 2018 của tuổi Bính Dần nữ mạng có hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết. Nếu có thai nghén nên cẩn thận nhiều hơn và quan tâm các bệnh phụ khoa.

Sinh con trong năm 2018 Qúy Cô nên xem Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy; sinh con gái tuổi Bính Dần nữ nên tham khảo Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công danh tài lộc, sức khỏe không được bình thường, làm việc gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, thường sinh ốm đau. Gia đình tình cảm bất hòa, có nhiều mâu thuẫn, cuộc sống ít được ấm êm.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong công việc có tính cạnh tranh hay khi phải đương đầu với trở lực. Nên tránh tranh chấp hơn thua trong năm Mậu Tuất 2018.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Bính Dần nữ mạng có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Bính Dần mạng Hỏa, gặp Hỏa vượng có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều bất an, cuộc sống không thuận, tài lộc suy giảm. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành trong công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe bản thân. Có thể nói năm 2018 là năm khá xấu của Quý Cô tuổi Bính Dần, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp, cũng là điều đáng quý.

Xem thêm Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho công việc làm ăn lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) là thời gian còn những thăng trầm, tiền bạc cũng như tình cảm chưa ổn định, Tiểu Hạn nằm trong ảnh hưởng của Đại Hạn nên dù tốt cũng bị hạn chế phần nào.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Thiên mã, Cô thần tọa Hạn, công việc làm ăn của nữ tuổi Bính Dần có nhiều thay đổi, có lợi về vật chất, tiền bạc nhưng phải một mình xoay xở, đối phó. Thanh long cũng là một Giải tinh có khả năng giúp Quý Cô tránh được những nạn tai, họa hại nhỏ. Cùng nhập Tiểu hạn có Tang môn, khó tránh khỏi những rối ren về tình cảm, không những phải gánh lấy não phiền còn làm cho tiền bạc hao tốn.

Hạn có Lộc, Mã giao trì, là người may mắn, vui vẻ, hiền lành, có khả năng hóa giải khó khăn, đem lại thành công trong công việc. Tuy nhiên, bên cạnh tuổi Bính Dần 1986 nữ có nhiều sao xấu: Tuế phá, Phục binh, Thiên hư, cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, người thân phản bội gây hư hại cho công việc. Đặc biệt, Quốc ấn ngộ Bệnh phù, sức khỏe bất an có thể gây trở ngại cho việc làm. Dù có khả năng cũng không chu toàn được nhiệm vụ vì sức khỏe không cho phép.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không như dự kiến và bản thân hay người thân dễ gặp tai nạn, bệnh hoạn.

Tử vi năm 2018 cung Tài Bạch của Qúy Cô tuổi Bính Dần có nhiều Phá tinh gây tốn hao nhưng cũng có một số Tài tinh và có cả Mã, Lộc đồng cung, có lúc tiền vào nhanh chóng, bất ngờ… nhưng cũng khó đủ đề bù đắp tiêu hao. Nên cẩn thận giữ gìn và khôn khéo trong thu chi mới tránh khỏi khó khăn.

Tổng quan tử vi năm 2018 tuổi Bính Dần nữ mạng tốt ít xấu nhiều, đặc biệt nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn. Dù sao cũng được phần Ngũ hành, Tử vi khá tốt, có phước đức sẽ vượt qua mọi chuyện. Công việc làm ăn chỉ nên an phận thủ thường và trong hành động, luôn giữ tâm lành ý thiện thì Phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, sự nghiệp vẫn duy trì tốt. Một năm khó khăn nhưng không thất bại.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

TÌNH CẢM CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của tuổi Bính Dần nữ mạng cho thấy trong năm Mậu Tuất Qúy Cô đang gặp Tam Tai, cuộc sống tình cảm có nhiều rối rắm, buồn nhiều, vui ít.

Nữ tuổi Bính Dần 1986 đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa, đừng nên nóng nảy quá đáng, có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Quan hệ bạn bè phải nên cẩn trọng vì Tuần triệt đồng cư, e rằng khó tránh khỏi bị tai tiếng, gây sứt mẻ tình vợ chồng. Nên giảm thiểu các cuộc hội họp vui chơi, không những có hại cho sức khỏe mà còn có thể xảy ra lắm điều bất trắc ngoài dự liệu. Qúy Cô nên thường xuyên xem tử vi hàng ngày trên chiemboc.com.

Tử vi năm 2018 sức khỏe của tuổi Bính Dần nữ mạng không tốt, nếu có thai nghén cần phải cẩn thận. Dù sao, đứa bé sinh năm Tuất, sẽ làm cho vợ chồng gắn bó, hạnh phúc hơn.

Đối với Quý Cô tuổi Bính Dần độc thân, đây là năm duyên tình trăm mối, nếu thiếu sự tự chế và thiếu sự sáng suốt để nhận định, dễ lâm vào con đường hư hại thanh danh.

Với Hồng, Hỷ hội chiếu, Quý Cô tuổi Bính Dần sẽ gặp nhiều người tỏ tình, có thể lập gia đình nếu gặp người tâm đồng ý hợp. Dù đang gặp Tam Tai, không thuận cho việc kết hôn, nhưng cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì năm nay không phải là Hung niên của Quỷ Cô.

Quý Cô tuổi Bính Dần 1986 hợp với người tuổi Giáp Tý (35 tuổi), Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Bính Dần (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm 3 Con giáp nữ phải sinh vào ĐÚNG năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ

SỨC KHỎE CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Bính Dần nữ mạng, Thiên Can bị suy yếu, lại thêm hạn Diêm vương, dễ sinh bệnh về đường máu huyết. Có thai sản cần phải cẩn thận, chăm sóc chu đáo. Tử vi có Long Mộc hội chiếu, nên đề phòng sông nước và các chứng bệnh về thận.

Lái xe cẩn thận và giảm thiểu di chuyển để tránh tai nạn rủi ro.

Bính Dần cung Khảm Quý Cô

Thuận sanh Xuân, Hạ, điểm tô cuộc đời

Thu, Đông trời chẳng chìu người

Tình duyên, sự nghiệp, đổi dời nhiều phen

Ông xanh sao lại hờn ghen

Nỡ đem má phấn vào chen bụi trần

Thông minh, cơ trí, chuyên cần

Vận thời chưa đến, nhiều lần trắng tay

Đi vào Trung vận mới hay

Công danh, sự nghiệp, duyên may tới Thời

Mậu Tuất đứng tính lỗ lời

Đề phòng bệnh nạn, cơ ngơi mới bền.

Qúy Cô tuổi Dần sinh năm 1986 nên xem tử vi tháng 12 theo cung hoàng đạo của mình Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng năm 2018: Có lợi về mặt giấy tờ, bằng cấp, hợp đồng. Công việc bận rộn. Mưu sự trước khó, sau dễ.

Tháng 2 & 3: Gia đình phấn phát, có nhiều tin vui. Có lợi về nhà đất. Bị tiểu nhân gây tai tiếng thị phi, lộc tài hưng. Phòng tai nạn xe cộ. Không nên tranh chấp hay trực tiếp đương đầu.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 và 5: Quan hệ càng nhiều càng sinh rối rắm, tốn hao. Sức khỏe suy giảm. Có nhiều cơ hội thuận lợi cho danh lộc.

Tháng 6/2018: Bệnh ở mắt hay đau đầu. Bệnh nạn có cũng nhẹ qua. Tiền bạc có vào có ra. Qúy Cô nên xem tử vi hàng tháng trên chiemboc.com

– Mùa Thu:

Tháng 7/2018: Có nhiều may mắn, tài lộc dễ kiếm. Có khó khăn cũng được người giúp đỡ.

Tháng 8 & 9: Đừng ỷ tài, ỷ sức, dễ tạo nhiều kẻ thù, gây bất lợi trong bóng tối. Có tin buồn. Tinh thần có phần mệt mỏi, uể oải.

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018: Có chuyện buồn phiền. Sức khỏe kém. Công việc gặp khó khăn.

Tháng 11/2018: Uy tín tăng trưởng. Lời nói có sức thuyết phục. Ốm đau bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Tháng 12/2018: Có những rối ren trong công việc, kiện cáo hay tranh chấp làm cản trở mưu sự. Gia đình có hỷ sự.

Qúy Cô tuổi Bính Dần nên xem mùa sinh của mình Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

DÂNG SAO GIẢI HẠN CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply