Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng gặp Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống sinh nhiều rối rắm, gia đình tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng thị phi.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 con giáp

Vận hạn của 12 Con giáp trong tháng 12/2017

BÍNH DẦN SINH NĂM 1986, 33 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Lư trung Hỏa (lửa trong lò)

SAO: Vân Hớn: Rối ren, tai nạn

HẠN : Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ: Kỵ: Đen, vàng

Xem Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Tử vi Quý Anh tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là người thông minh, nhanh nhẹn, dễ trở xoay trong mọi tình huống, vào đời ít chịu thua kém ai. Quý Anh tuổi Bính Dần thích tự do, có óc sáng tạo, tìm tòi học hỏi nhanh, dễ thành công ở các lãnh vực thương mại, kinh doanh, ngoại giao, chính trị… hơn là đi vào ngành nghề có tính chuyên môn, cố định.

Nam tuổi Bính Dần là người có nhiều tham vọng nhưng sức chịu đựng không bền, công việc dễ bỏ lỡ nửa chừng, sự nghiệp vì vậy mà chậm thành và đường tình duyên cũng lắm phần trắc trở.

Số bị Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống thay đổi không ngừng, công danh khó yên định, tài lộc trở nên thất thường. Tuy nhiên Quý Anh tuổi Dần sinh năm 1986 ít gặp khó khăn về tài chánh mà bị nhiều đau khổ về tình duyên. Bản tính có phần hời hợt, trọng bên ngoài nên mọi việc đến đi, thành bại chỉ ảnh hưởng phần nào vào cuộc sống mà thôi.

Tiền Trung vận thay đổi nhiều ngành nghề, công danh tài lộc bất ổn. Đi vào Hậu vận, sóng gió tạm yên. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, đừng để tình, tiền, danh lợi lôi cuốn thì tuổi già mới được hạnh phúc nhàn an. Ngược lại, cuộc sống vẫn bị cuốn trôi đến khi sức cùng lực kiệt.

Tuổi Bính Dần xem tử vi tháng của mình theo cung hoàng đạo tại Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Anh tuổi Bính Dần gặp Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống sinh nhiều rối rắm, gia đình tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng thị phi. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh ít gây thiệt hại, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Vận hạn 2018 của tuổi Bính Dần nam mạng gặp Thiên la, tinh thần tình cảm bất định, lo nghĩ nhiều vấn đề mà không có cách giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hại, công danh tài lộc của tuổi tuổi Bính Dần nam không được như ý, tài lộc suy giảm, mưu sự khó thành. Gia đình sức khỏe cũng gặp nhiều việc không may, bất ổn.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh hơn thua, thường bị thua lỗ trong va chạm. Càng vọng động càng bị thiệt hại.

Xem thêm Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Bính Dần nam mạng có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa có nhiều lợi lộc. Sao Hạn, Vận niên, Vận Thế đều bất lợi, lại là năm Tam Tai, cuộc sống có thể xảy ra nhiều việc khó lường, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Đặc biệt, năm Mậu Tuất 2018 Quý Anh tuổi Bính Dần không nên bôn ba, xông xáo nhiều và cần tránh sự cạnh tranh, hơn thua… đã không có lợi còn gây thêm thiệt hại. Trong công việc làm ăn, chỉ nên “an phận thủ thường” mới giảm phần sóng gió. Dù sao, Quý Anh còn được Ngũ Hành thuận lợi, trong bế tắc sẽ có người giúp đỡ nếu Quý Anh tuổi Bính Dần 1986 luôn giữ tâm lành ý thiện. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Anh. Mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) gia đình, sự nghiệp có phần tiến thăng nhưng phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiểu Hạn xấu, nhờ ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn nên giảm phần khó khăn.

Tọa cung Tiểu vận có Tang môn hội tụ cùng Bạch hổ, Thiên khốc, báo hiệu nhiều nỗi buồn phiền, ốm đau, có thể xảy ra. Công việc cũng như tình cảm ít khi được thuận ý, dễ lâm vào tình trạng rối ren, nan giải. Bên cạnh cũng có Hỷ thần, Hóa quyền, Tướng quân chứng tỏ Quý Anh tuổi Bính Dần vẫn chủ động trong công việc và cũng có những niềm vui.

Nên xem Giàu sang phú quý đều có số mệnh

Cung Mệnh ở tuổi 33 có Thiên hùng, Bạch hổ, Đại sát cũng gây nhiều bất lợi cho sức khỏe và điều kiện sinh hoạt, cần phải đề phòng bệnh nạn và tiểu nhân phá hoại.

Với Thanh long, Thiên khôi, Thiên việt nếu có đi học sẽ đạt thêm bằng cấp, có lợi cho công danh địa vị. Nhưng năm nay với Thiên hư Quý Anh tuổi Bính Dần nên hạn chế bôn ba, đừng “đứng núi này trông núi nọ” sẽ tạo thêm trở ngại, cuộc sống thêm phần sa sút.

Tử vi có Quan phủ, Đà la, Thiên Khốc, Thiên hư hội chiếu, khó tránh khỏi tranh cãi gay go, có thể dẫn nhau ra tòa. Quý Anh đang ở vận niên Mã ngộ Đao, nên tự chế, giảm bớt thiệt hại.

Về mặt tài chánh, mặc dù có Hóa lộc chiếu lưu, nhưng năm nay bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu phải tiêu nhiều hơn thu, nên giảm thiểu những chi tiêu không cần thiết.

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cùng những Phá, Bại tinh vây hãm, sẽ gây nhiều sóng gió, nếu không chế ngự tham vọng sẽ gây nhiều gian nan. Nên ẩn nhẫn chờ thời cơ, trong khó khăn sẽ được Mã ngộ Khốc, Khách ra tay cứu giúp, tiền bạc nếu thiếu hụt sẽ có Thiên trù yểm trợ. Nếu đi xa làm việc, sẽ có lợi hơn.

Tổng quan lá số tử vi năm 2018 của tuổi Bính Dần nam mạng, từ Sao vận đến Tử vi, mặt khó nhiều hơn mặt thuận, chỉ nhờ vào lợi lạc từ Ngũ Hành mà đắp đổi trong giai đoạn khó khăn. Đừng nên ỷ vào sự khôn ngoan, ứng xử khéo léo để khởi mưu cầu. Cho dù Quý Anh tuổi Bính Dần 1986 tài ba, đoạt được thành công cũng chỉ là tạm thời, ẩn tàng phía sau sẽ là họa hại, khó khăn gấp bội.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

TÌNH CẢM CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Bính Dần nam mạng có Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, giữ được gia đình cũng là điều khó đối với tình trạng của Quý Anh.

Quý Anh tuổi Bính Dần nam cần phải quan tâm nhiều hơn đến vợ con, năm Mậu Tuất 2018 khó được an lành vì tài chính khó khăn lại thêm Vận hế bất an, sinh nhiều bất lợi. Có người thân ốm đau, bệnh nạn, cần cố gắng, dù khi giúp được tiền cũng phải có sự quan tâm chăm sóc. Vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, đừng gây thêm bất hòa.

Qúy Anh tuổi Bính Dần sinh con năm nay nên xem Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy, nếu sinh con gái Quý Anh nên xem Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư là cách Tứ Hung gây nhiều rối rắm, bất an cho bản thân và gia đình. Có tin buồn hay có người bị trọng thương lâm trọng bệnh. Tình trạng có thể rơi vào bi đát vì Quý Anh, người chủ gia đình đang trong tình thế khó khăn, chỉ nhờ phước đức, sẽ có người quen, người thân giúp đỡ, gỡ rối.

Đối với Quý Anh tuổi Bính Dần độc thân, càng ham vui càng dễ bị rơi xuống đáy vực, thiếu thốn, khổ sở nhiều mặt. Đây là năm xấu, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Dù có người hợp lòng, hợp ý cũng đừng nên tính chuyện trăm năm, ngoại trừ có người lớn đứng ra kết hợp.

Quý Anh tuổi Bính Dần hợp với người tuổi Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

SỨC KHỎE CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Lá số tử vi năm 2018 của tuổi Bính Dần nam mạng, Vận Thế bất an, sức khỏe cũng bất ổn. Bạch hổ nhập Mệnh, cần phòng tai nạn phạm thân và giữ gìn sức khỏe có thể lâm bệnh nếu cuộc sống phóng túng, không kể giờ giấc.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và đừng quá vọng động, nhờ phước đức có thể tránh được bệnh nạn.

Quý Anh mạng Hỏa Bính Dần

Tuổi sanh cho Mạng, được phần lợi danh

Vốn người năng nổ đua tranh

Sớm lập thành quả, cũng nhanh nhất thời

Tiền vận sự nghiệp đổi dời

Duyên tình rối rắm tơi bời gia cang

Trúng niên chín chắn đàng hoàng

Hạnh phúc gõ cửa tình tang hát mừng

Lao đao đã đến lúc dừng

Công danh sự nghiệp sáng bừng hậu lai

Mậu Tuất đang gặp Tam Tai

Làm lành lánh dữ, nạn tai giảm phần.

Xem thêm 4 Con giáp CÓ cuộc đời gian truân nhưng SẼ làm nên nghiệp lớn, cực kỳ giàu sang

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng giêng & 2 năm 2018 : Có chức quyền nhưng công việc rối rắm, phải đối phó nhiều vấn đề. Gia đình có tin buồn hay người thân ốm nặng. Tài lộc tốn hao. Tinh thần căng thẳng.

Tháng 3/2018: Tình trạng chuyển biến tốt. Mọi sự an lành. Danh tài tăng tiến.

– Mùa Hạ:

Tháng 4/2018: Nhiều ưu tư lo lắng, tinh thần bất an. Có tâm sự không chia sẻ được với ai.

Tháng 5 & 6 năm 2018: Công danh, tài lộc hưng vượng. Uy tín tăng cao, có nhiều thành tựu. Tiền vào ra đều nhiều.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Gia đình có nhiều việc vui mừng. Công việc bị người cạnh tranh gây rắc rối. Nhiều toan tính, lo âu. Sức khỏe suy giảm.

Tháng 9/2018: Đi xa không có lợi. Phòng hao tốn bất ngờ và phòng tai nạn. Nên tránh mọi sự tranh chấp.

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018: Tình thế chuyển biến nhanh, có những tốn hao, mưu sự bế tắc.

Tháng 11/2018: Nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Có lợi về văn thư, giấy tờ.

Tháng 12/2018: Không nên mưu sự lớn, sẽ gặp trở ngại khó vượt qua. Phòng tiểu nhân phá hại. Nếu ốm đau sẽ chóng bình phục.

Xem thêm Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply