Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018: Nàng giáp này không khóc cũng có Bụt hiện lên, vận trình năm như ý cát tường hiếm có

Tử vi 2018: Nàng giáp này không khóc cũng có Bụt hiện lên, vận trình năm như ý cát tường hiếm có

Ai sẽ là cô gái may mắn nhất trong năm Mậu Tuất này khi mà việc gì cũng thuận theo ý muốn? Hãy để tử vi 2018 hé lộ điều này nhé.

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 27/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 27/3/2018

No.6  Cô nàng tuổi Hợi

Xét về mức độ may mắn thì cô nàng tuổi Hợi đứng thứ 6 trong bản xếp hạng này. Con giáp này thuộc diện là một trong 3 con giáp nếu không vượng phu thì cũng cầu tài, sở hữu phúc khí thịnh vượng có thể lưu truyền 3 đời. Trong năm 2018 này, cô nàng tuổi Hợi lần lượt có 3 cát tinh trợ lực, đầu tiên phải nhắc đến sao Thái Dương. Sao Thái Dương vượng tài vượng lộc, giúp quan lộ hanh thông, là cát tinh có thể mang tới quý khí cho con giáp này, chưởng quản các sao nhỏ như Quang Minh, Bác Ái, Quyền Quý, văn võ song toàn.

Ngoài ra, nữ tuổi Hợi còn được Thiên Tài, Thiên Quan trợ mệnh nữa. Thiên Tài đương nhiên là giúp cho mệnh chủ được tài lộc như ý, mà tài lộc ở đây phần lớn là tài lộc bất ngờ, không đến từ nguồn thu chính. Còn Thiên Quan đại vận thì giúp cho đường nhân duyên tốt đẹp, cho bản mệnh nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã giao, vượng vận quý nhân. Các cát tinh này cùng hội tụ, phò trợ cho cô nàng tuổi Hợi trong năm 2018, nhờ thế mà con giáp này được cho là con giáp may mắn trong năm. Tham khảo thêm Phong thủy văn phòng 2018 cho tuổi Hợi thành đạt công danh như ý muốn nữa nhé.

Nàng giáp này không khóc cũng có Bụt hiện lên, vận trình năm như ý cát tường hiếm có trong năm 2018
Nàng giáp này không khóc cũng có Bụt hiện lên, vận trình năm như ý cát tường hiếm có trong năm 2018

Tuy nhiên, vận trình tử vi năm 2018 của tuổi Hợi cũng cho thấy nữ tuổi Hợi đang bị đe dọa bởi Kiếp Sát chiếu mệnh, phá vỡ Phúc Nguyên cung, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận trình cả năm. Thiên La Địa Võng đại hung tinh lại rơi đúng vào cung Thọ Nguyên, mệnh chủ cần chú ý khi ra đường, cẩn thận tai họa bất ngờ ập đến. Cô Thần hung tinh xung sát ở Hôn nhân cung, gây ra những tác động xấu đến đường tình duyên của nữ mệnh.

Qúy bạn nên xem 99% nàng giáp này sẽ mặc áo cô dâu, được chàng đưa về dinh trong năm 2018

No.5  Cô nàng tuổi Tị

Tử vi năm 2018  của tuổi Tị cho thấy nữ tuổi Tị gặp phải 4 cát 2 hung, đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng con giáp nữ nhiều may mắn. Can Lộc thúc phúc vượng tài cho Phúc Nguyên cung, đảm bảo cho vận trình cả năm được suôn sẻ thuận lợi. Nữ tuổi Tị còn có Hồng Loan tinh chiếu mệnh, những cô nàng còn độc thân nên tận dụng cơ hội này để gặp gỡ nhiều người khác phái, chọn ra đối tượng để yêu đương và kết hôn. Người đã có gia đình trong năm sẽ đón nhiều chuyện vui.

Long Đức hộ tài, giúp cho nữ mệnh tuổi Tị không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. Long Đức đại quý nhân nằm ở cung Tài Vận, nhờ thế mà đường tài lộc có người bảo trợ, không sợ bị tiêu tán tài sản, vận trình tài lộc cũng được hanh thông. Kiêu Thần hộ vận chủ yếu nằm ở Nhân Duyên cung, giúp nữ mệnh trừ bỏ tiểu nhân, thúc vận quý nhân. Bốn cát tinh này cùng hiệp lực để cho nữ tuổi Tị có một năm Mậu Tuất đại cát đại lợi, vạn sự cát tường.

Tuy nhiên, cũng không thể coi thường sức mạnh của hai hung tinh là Lục Ách và Vong Thần. Lục Ách phá lộc, nằm ở cung Lộc Tự, chuyên phá hoại Quan Tinh, còn Vong Thần tổn mệnh thì đe dọa đến sự bình an của cung Thọ Mệnh.

Bạn nên biết mình là một trong 3 con giáp nữ sau 40 tuổi sẽ có tài sản lớn trong tay, nhất định phải nắm giữ thật chặt, cùng xem vì sao số mệnh của bạn lại như vậy nhé!

No.4  Cô nàng tuổi Tý

Tử vi 2018 của tuổi Tý cho thấy độ may mắn của con giáp này được xếp hạng là cô nàng may mắn thứ 4. Đường hôn nhân tình cảm được Chính Quan đại vận bảo hộ cho Hôn Nhân cung, người đã kết hôn nếu trước đó có khúc mắc thì cũng sớm được giải quyết, vợ chồng hòa hảo như phút ban đầu. Nữ mệnh còn độc thân nhờ có đào hoa nở rộ mà dễ dàng gặp được đức lang quân như ý.

Chính Tài cát tinh còn thúc vượng đường tài lộc, giúp cho tiền bạc của nữ tuổi Tý ào ào đổ về tay. Ngoài ra, bản mệnh còn có Giải Thần hộ thân, bảo trợ cho Phúc Nguyên cung được an lành, nhờ thế mà vận trình cả năm cát lành may mắn.

Có điều, hung tinh Tai Sát xung khắc, Tướng Tinh phá hoại nên dễ dẫn đến chuyện tình cảm ngoài luồng, bản mệnh nữ tuổi Tý chớ để mâu thuẫn gia đình kéo dài quá lâu mà vợ chồng tình cảm phai nhạt. Tuy được Chính Quan che chở nhưng ít nhiều cũng có phần ảnh hưởng. Phi Đao phá thọ, gây tác đông xấu đến sự an nguy của nữ tuổi Tý, cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Phù Trầm sát xuất hiện ở Nhân Duyên cung, nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, quý nhân lánh xa.

Bạn nên xem Vợ nào thuộc 3 con giáp này, năm 2018 nhất định sẽ thịnh vượng phát tài, được chồng yêu hơn gấp bội lần bởi bạn là một trong những cô nàng nếu làm vợ người sẽ khiến người thịnh vượng phát tài.

No.3  Cô nàng tuổi Mão

Tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Mão cho thấy nữ mệnh tuổi Mão được Lục hợp Thái Tuế, quý nhân tương trợ, bảo vệ cho Phúc Nguyên cung được cát tường an lạc. Nằm ở vị trí thứ ba, cát tinh lớn nhất trợ vận cho tuổi Mão năm nay chính là Chính Quan, cát tinh này xuất hiện ở Lộc Tự cung, thúc vượng tài lộc, thậm chí có thể giúp cho chồng của cô nàng tuổi Mão có vận trình sáng rõ hơn, đây cũng chính là bởi nữ tuổi Mão có số vượng phu mà nên.

Cung Tình Cảm có Đào Hoa quý nhân bảo trợ, những cô nàng tuổi Mão còn độc thân năm nay có hy vọng sẽ lấy được tấm chồng như ý. Người đã kết hôn đường nhân duyên cực vượng. Nhân Duyên cung có Mộc Dục cát tinh xuất hiện, giúp cho nữ mệnh dù có khó khăn vẫn luôn có quý nhân ở bên giúp sức.

Chỉ hiềm nỗi Thọ Mệnh cung có Ám Xung Thái Tuế, trong hợp có khắc, gây ra Ám Xung, gây tổn hại đến Thọ Mệnh cung. Ngoài ra còn có Tiểu Hao tinh phá tài hao lộc, ảnh hưởng đến tài vận của con giáp tuổi Mão nữ mệnh.

Cô nàng tuổi Mão nên xem Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng

No.2  Cô nàng tuổi Dần

Xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng những cô nàng may mắn trong năm 2018 này, cô nàng tuổi Dần có vận trình Thái Tuế tương trợ, rực rỡ như ánh mặt trời. Hôn nhân cung có Học Đường quý nhân bảo trợ, còn Thiên Tài tinh lại nằm đúng ở Tài vận cung, nhờ thế mà hoạnh tài vượng phát, đầu tư tài chính có lẽ sẽ có được thu nhập không tồi. Ở các mối quan hệ xã giao, nữ tuổi Dần cũng có được nhiều bước tiến tích cực nhờ có Thiên Quan thúc quý, vượng vận quý nhân, hóa giải tiểu nhân, dẹp bỏ những khó khăn ngáng trở.

Điềm hung hạn trong tử vi 2018 của tuổi Dần chủ yếu là do Ngũ Quỷ hung tinh và Quan Phù Sát rơi vào cung Lộc Tự. Nữ mệnh tuổi Dần trong công việc dễ gặp phải nhiều vấn đề nảy sinh. Quan Tinh bị phá, cần chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình, giữ chân người chồng trong tổ ấm. Phi Phù Sát xuất hiện ở cung Thọ Mệnh, dễ gây ra tai họa bất ngờ, ảnh hưởng đến vận trình bình an của cả năm.

Xem thêm 3 nàng giáp năm 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh

No.1  Cô nàng tuổi Ngọ

Nữ tuổi Ngọ năm 2018 này vận khí vượng nhất, Tam hợp Thái Tuế Đế vượng đại quý nhân giúp cho vận trình năm cực kì tốt đẹp, có những tháng phát tài trong năm 2018 giúp cho tuổi Ngọ này lộc lá nhiều không kể xiết.

Tướng Tinh đại quý nhân nằm ở cung Lộc Vận, có sức ảnh hưởng đến công danh của nữ mệnh, càng những người theo nghề võ như công an, cảnh sát thì càng có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương thăng chức. Thiên Trù tiểu quý nhân che chở cho cung Hôn Nhân, giúp cho đời sống gia đình hạnh phúc mĩ mãn, bởi Tam hợp Thái Tuế có quý nhân vừa hay xuất hiện tại Nhân duyên cung, có thể hóa giải tiểu nhân, thúc vận quý nhân.

Tử vi năm 2018 của tuổi Ngọ cho thấy nữ tuổi Ngọ có hai hung tinh đe dọa vận trình của con giáp này là Dương Đao hung sát ở Thọ Mệnh cung và Bạch Hổ phá tài xuất hiện ở Tài vận cung. Dương Đao dễ gây ra những tai họa bất ngờ, họa huyết quang, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mệnh chủ, nên chú ý đề phòng tai nạn khi xuất hành. Bạch Hổ làm tài lộc hao tổn, nên cẩn trọng trong các vấn đề tài chính kẻo tiền bạc tiêu tan.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 27/03/2018 đến ngày 02/04/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...