Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2019 / Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: Deadline chỉ là chuyện nhỏ nếu 12 chòm sao chịu làm theo cách này

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: Deadline chỉ là chuyện nhỏ nếu 12 chòm sao chịu làm theo cách này

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2019, sang năm sau, nếu 12 chòm sao chịu là theo cách dưới đây, bạn hoàn toàn có thể “không cần lo về deadline.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 01/01/2019 đến ngày 07/01/2019

PHONG THỦY 2019: Làm cách nào để 12 con giáp vượng vận, phát tài?

Trong công việc, cuộc sống hay mục tiêu của mỗi người đều cần deadline, nhưng không phải ai cũng có thể hoàn thành công việc của mình.

Vậy bạn có muốn sang năm mới, mình có thể từ biệt nỗi ám ảnh này hay không? Hãy cùng xem 12 chòm sao cần làm gì để khắc phục vấn đề này nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: Deadline chỉ là chuyện nhỏ nếu 12 chòm sao chịu làm theo cách này
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: Deadline chỉ là chuyện nhỏ nếu 12 chòm sao chịu làm theo cách này

Cung Bạch Dương

Chỉ cần Bạch Dương tự đặt ra cho mình một cơ chế tự khen thưởng là được.

Mỗi khi hoàn thành công việc đúng hạn, thậm chí là trước hạn, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ. Đây chắc chắn sẽ là động lực không nhỏ đâu!

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu yêu nhất vẫn là tiền. Vì thế, trước khi có ý định trì hoãn một việc gì, bạn hãy tự nhắc mình: Chậm trễ dù chỉ một giây cũng là lãng phí mất bao nhiêu tiền bạc.

Bạn cần phải tự hiểu rằng, mỗi một bước tiến của bạn bây giờ đều là để chuẩn bị cgi những bước tiến và những thu hoạch lớn hơn trong tương lai. Những cố gắng và trả giá bây giờ của bạn sẽ chẳng bao giờ là uổng phí!

Cung Song Tử

Chòm sao Song Tử lúc thì muốn làm việc này, lúc lại muốn làm việc kia, kết quả là chẳng hoàn thành được việc nào cả. Vì vậy, việc bạn cần làm bắt đầu từ năm mới là phải phân cho rõ việc nào cần thiết và việc nào thì không, sau đó hoàn thành những việc quan trọng trước.

Xem thêm Top chòm sao càng tìm tình yêu càng chạy xa trong năm 2019

Cung Cự Giải

Lý do khiến Cự Giải trở nên lề mề, chậm trễ deadline có thể là vì ngay từ trước khi bắt đầu công việc, bạn đã cảm thấy việc này quá khó khăn, vì thế cứ chần chừ mãi.

Thực ra chẳng có việc gì khó khăn đến nỗi chẳng thể hoàn thành được cả, bạn chỉ cần tự tin lên, dần dần, dần dần thực hiện từng bước một rồi mọi chuyện cũng sẽ xong thôi mà.

Hơn nữa, dù có gặp khó khăn thật thì bạn biết đấy, xung quanh có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Cung Sư Tử

Sư Tử lần khần không làm xong đúng hạn chẳng qua cũng chỉ vì lòng kiêu ngạo và tự đại gây ra.

Nếu Sư Tử hoàn thành mọi việc đúng hạn, thậm chí là trước hạn, thì mọi người sẽ khâm phục bạn ra sao. Vậy nên chòm sao này nên từ bỏ sự lười biếng của bản thân

Cung Xử Nữ

Xử Nữ chậm deadline là vì cứ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ mãi! Có nhiều việc bạn không cần thiết phải chú ý quá mức như vậy, chỉ cần làm tốt mọi việc trong khả năng của mình là OK rồi.

Cung Thiên Bình

Muốn thoát khỏi ám ảnh “hạn chót” này, Thiên Bình nên chăm chỉ nhắc nhở bản thân mình: Mặc dù “nhây” không phải là bệnh, nhưng một khi dở chứng thì rất đáng sợ!

Sự lần lữa của bạn không chỉ ảnh hưởng đến thời gian và tiến độ của một người, mà có khi còn ảnh hưởng đến cả một tập thể nữa đấy.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nữ, ai dễ trở thành tình yêu sét đánh nhất của người khác phái?

Cung Hổ Cáp

Dù Hổ Cáp luôn đầy tham vọng và tinh thần trách nhiệm, nhưng đôi khi lười biếng một chút cũng là chuyện thường.

Hổ Cáp cần phải xác định rõ, nếu cứ chần chừ mãi như thế, thì bao nhiêu cố gắng từ trước đến nay uổng phí cả.

Cung Nhân Mã

Lý do Nhân Mã hay phải vắt chân lên cổ mỗi khi đến deadline đến quá nửa là vì trí nhớ không tốt… Không phải bạn cố tình kéo dài thời gian hoàn thành công việc, mà bởi vì bạn thực sự đã quên béng mất có một việc như thế tồn tại trên đời!

Cách tốt nhất là Nhân Mã nên đặt báo thức hoặc lập một danh sách những việc cần làm.

Cung Ma Kết

Ma Kết hay lỡ việc là do bản tính lúc nào cũng bình tĩnh thản nhiên của mình. Các bạn làm việc gì cũng khá chậm rãi, chính vì thế mà sau đó nhiều việc cũng bị ảnh hưởng theo.

Những lúc thế này, việc nâng cao hiệu suất công việc là tất yếu. Đọc một ít sách vở có ích sẽ giúp bạn có hướng giải quyết chính xác hơn với mỗi vấn đề đấy.

Cung Bảo Bình

Nếu không thể tự nhắc nhở mình thì Bảo Bình tốt nhất là nên kiếm một người bạn nào đó nghiêm khắc tới đốc thúc bản thân đi thôi. Hai người có thể cùng giúp đỡ nhau, mỗi khi ai đó có ý định lề mề lười biếng, thì sẽ có một người còn lại nhắc nhở, cổ vũ bên cạnh.

Cung Song Ngư

Có nhiều khi Song Ngư mãi chả muốn bắt tay vào làm một việc là vì sợ sẽ thất bại.

Cứ như vậy mãi tất nhiên là không ổn rồi. Bạn phải hiểu rằng thất bại không hề đáng sợ, chỉ cần bạn rút được kinh nghiệm từ sai sót của bản thân, rồi về sau bạn khắc sẽ thành công thôi.

Xem thêm Sự nghiệp và học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019: Ai thành công, ai thất bại?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Những chòm sao này có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019 bởi năm ...