Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, con giáp này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp

Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, con giáp này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp

Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, con giáp này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy nhưng họ thăng tiến nhờ sự may mắn hay bằng sự nỗ lực của chính bản thân mình? 

Xem thêm Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch

“Cờ đến tay ai người đấy phất” và cờ hiện đang nằm trong tay những con giáp này. Vì thế, theo tử vi sự nghiệp 12 con giáp thì đây là lúc bạn tận dụng hết sức cơ hội đang có, chớ nên thiếu tập trung mà bỏ lỡ mất chúng.

Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, con giáp này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp
Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, con giáp này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp

1. Tuổi Ngọ

Vận may không tự nhiên mà có và phải tự tìm cách tạo ra vận may cho mình và đó là lý do con giáp tuổi Ngọ luôn không ngừng tìm kiếm cơ hội.

Tuổi Ngọ là người có khả năng lãnh đạo, họ thông minh, nhanh nhẹn, giàu sức sáng tạo nên được nhiều nể trọng dù ở tuổi nào đi chăng nữa. Với thái độ làm việc chỉn chu, luôn cố gắng toàn vẹn nên họ được ghi nhận, luôn tạo được dấu ấn riêng trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Nhân tài như thế này không vị sếp nào muốn bỏ lỡ, đừng nghi ngại khi trong thời gian tới bạn được thăng chức đấy nhé. Con giáp tuổi Ngọ luôn biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác, nếu ltrở thành sếp rất được mọi người tin yêu.

Theo tử vi của tuổi Ngọ 2019, năng lực có thể không siêu phàm nhưng tài quản lý người khác, hiểu người khác chính là điểm mạnh để con giáp này có cơ hội tiến càng xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm Khó khăn trắc trở qua đi, 4 con giáp này nhất định sẽ nổi danh trong năm 2019

2. Tuổi Dần

Người tuổi Dần khá chăm chỉ, siêng năng và đam mê học hỏi.

Vốn những con người này là người có ước mơ và hoài bão lớn lao, đã muốn làm việc gì thì sẽ làm cho bằng được. Vậy nên tuổi Dần không ngừng nỗ lực trong cuộc sống bằng chính năng lực của bản thân mình.

Thông minh, sáng tạo lại giỏi ngoại giao, ăn nói dễ nghe, con giáp tuổi Dần luôn khiến cho bạn bè kính nể và tôn trọng. Nhờ vậy mà các mối quan hệ của bạn vừa đa dạng vừa chân thành.

Bạn có được tình yêu thương của cấp trên nên họ luôn ưu ái cho bạn những vị trí tốt. Ngoài năng lực thì cách nói chuyện cũng là những điều mà một người lãnh đạo rất cần.

Trong nửa đầu năm 2019, tuổi Dần tận dụng được hết những khả năng của mình đồng thời có quý nhân phù trợ nên phất lên như diều gặp gió. Bạn được thử sức trong vai trò làm lãnh đạo và đã làm rất tốt.

Chức vụ tốt bỗng chốc về tay bạn mà cấp trên không hề do dự gì cả. Làm lãnh đạo, tuổi Dần được lòng đồng nghiệp, được lòng cấp dưới, công việc cứ thế mà suôn sẻ, thành công.

Xem thêm Phong thủy ví tiền: Thu hút hay đẩy lùi sự giàu có của bạn?

3. Tuổi Thìn

Theo tử vi 2019 của tuổi Thìn cho thấy nhiều người thuộc con giáp này đã vạch cho mình một kế hoạch vô cùng mới mẻ, quyết tâm làm giàu bằng mọi cách trong năm nay.

Với công việc hiện tại, tuổi Thìn chỉ có cách chứng minh năng lực của bản thân để được lên sếp thì mới có được mức thu nhập cao và nhiều mối quan hệ tốt, cơ hội làm ăn khác cũng tự nhiên mà đến.

Tuổi Thìn mang số mệnh của rồng, là sự giàu sang, mạnh mẽ, vươn lên mọi khó khăn nên sang năm 2019. Năm nay người tuổi Thìn khá hợp với công việc lãnh đạo.

Dù là nhân viên quèn thì Thìn cũng từng bước khẳng định bản thân mình, được cấp trên ghi nhận. Chức nhỏ hay chức lớn thì cũng là đòn bẩy tốt cho bạn tiến thêm nhiều bước nữa trong những năm sau, sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa rực rỡ.

Xem thêm Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...