Home / Xem tuổi vợ chồng / Tu khẩu là bí kíp để vợ chồng hạnh phúc muôn đời

Tu khẩu là bí kíp để vợ chồng hạnh phúc muôn đời

Hôn nhân là điều thiêng liêng, nếu vợ chồng tu khẩu cho thấy đó là thái độ trân trọng của mình với mối quan hệ đặc biệt này sẽ gặp phúc báo có cuộc sống hạnh phúc muôn đời.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 Con giáp

Nhìn thấu vận mệnh cuộc đời qua tháng sinh âm lịch

Vợ chồng đến với nhau là duyên nợ. Trong cuộc sống chung sống với nhau, nếu không biết chân trọng dễ bị tan vỡ.

Để hôn nhân bền vững, vợ chồng nên tu khẩu, sẵn sàng nhẫn nhịn khi cần để cuộc sống gia đình dù có sóng gió thì cả hai vẫn có thể dễ dàng vượt qua.

Là vợ chồng, nhất định phải luôn ghi nhớ những điều sau:

Hôn nhân là điều thiêng liêng

Khi bước chân vào hôn nhân đều có sự chứng giám của đất trời thiêng liêng.

Hóa giải duyên nợ

“Tu trăm năm mới chung một chuyến thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên vợ chồng”, đó là câu nói dân gian về duyên phận nhân sinh.

Vì thế, nên biết trân quý cơ duyên này cũng chính là trân quý bản thân mình vậy. Nếu có bất đồng xảy ra nên nhớ rằng vợ chồng nên tu khẩu, đừng quá lớn tiếng cãi cọ chỉ để phân bì ai thắng ai thua.

Vì thế, nên tha thứ cho lỗi lầm của đối phương, nhẫn nhịn hơn một chút, có chuyện gì xảy ra cũng phải bình tĩnh, cùng ngồi lại tìm cách giải quyết, đối diện với những bất công, oan ức để hóa giải ác duyên.

Tu khẩu là bí kíp để vợ chồng hạnh phúc muôn đời
Tu khẩu là bí kíp để vợ chồng hạnh phúc muôn đời

Hãy nhìn vào ưu điểm

Khi kết hôn con người sẽ nhìn thấy bản chất thật của nhau, người này thấy người kia đầy khuyết điểm, không muốn chấp nhận, thời gian hôn nhân càng lâu họ càng chỉ trích nhau nhiều hơn, gia đình lục đục, không yên.

Con người không hoàn hảo, nên việc họ có những khuyết điểm là khó tránh khỏi. Đúng sai về mặt hình thức nhiều khi là không quan trọng. Vợ chồng nên tu khẩu, thay vì nhìn vào điểm xấu mà nên nhìn vào những điểm tốt để khen ngợi. Nếu bạn nhìn vào mặt tốt nhiều hơn, khuyến khích nhiều hơn, thì hôn nhân tự nhiên cũng hòa hợp và ấm áp. Hơn nữa, khoan dung độ lượng với người chính là tạo phúc báo cho mình.

Tốt hay xấu nằm ở trong suy nghĩ

Vợ chồng nên tu khẩu để tránh làm tổn thương nhau khi cảm xúc tiêu cực lấn át.

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp này sẽ cùng bạn chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình đến cuối đời

Theo tử vi 12 con giáp, nếu bạn may mắn xây dựng gia đình với ...