Home / Tử vi tháng / Từ giờ đến hết tháng 7 âm có 3 con giáp cần cẩn trọng để tránh tai họa

Từ giờ đến hết tháng 7 âm có 3 con giáp cần cẩn trọng để tránh tai họa

Tháng 7 âm là tháng vốn đã cần cẩn trọng hơn bình thường, nhưng với 3 con giáp sau trong những tháng tới càng cẩn trọng thì càng tốt.

Xem thêm Trong 12 con giáp, ai là người nóng tính nhất?

Mách 12 con giáp cách đối phó với kẻ tiểu nhân hiệu quả ngay tức thì

TUỔI TỊ

Trời sinh người tuổi Tị đa số đều là những người có suy nghĩ sâu sắc và phức tạp. Họ có vẻ ngoài lạnh lùng, bình thản, song một khi đã yêu thì sẽ yêu bằng cả trái tim và làm tất cả những gì có thể cho người mình yêu.

Người tuổi Tị còn sở hữu nét duyên ngầm hài hước. Sự vật gì cũng có thể khiến họ phát giác ra khía cạnh vui vẻ và điều đó giúp họ từ từ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, vươn lên và giành được những gì xứng đáng với họ.

Trong khoảng thời gian từ giờ tới tháng 7 âm lịch người tuổi Tị cần phải giữ vững niềm tin để vượt qua khoảng thời gian này, chờ đợi những cơ hội tốt đến với mình trong tương lai.

Từ giờ đến hết tháng 7 âm có 3 con giáp cần cẩn trọng để tránh tai họa
Từ giờ đến hết tháng 7 âm có 3 con giáp cần cẩn trọng để tránh tai họa

Đặc biệt, những tháng mà người tuổi Tị cần cẩn trọng nhất trong năm nay là từ tháng 4 đến tháng 7 âm. Muốn tránh những rủi ro không đáng có, họ cần tránh đầu tư mạo hiểm hay đưa ra những quyết định quan trọng về chuyện công việc hoặc tiền bạc.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tị (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Công việc nhiều biến động, cần quyết tâm đến cùng

TUỔI DẦN

Là những con người tốt bụng, giàu tình cảm, dường như tuổi Dần là những con người sinh ra là để làm “Mạnh thường quân”, giúp đỡ và che chở cho người khác.

Tuy nhiên, mang trong mình dòng máu sôi nổi, nồng nhiệt nhưng cũng rất bốc đồng đôi khi, người tuổi Dần sẽ đưa ra những quyết định liều lĩnh, chóng vánh, rất khó kiểm soát và chính điều này sẽ đem đến rắc rối cho họ.

Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7 âm, vận may của người tuổi Dần chưa được tốt, nên họ cần án binh bất động, không nên cẩu thả trong bất cứ việc gì để tránh gặp phải tổn thất không đáng có.

Xem thêm 3 con giáp này sẽ đổi vận trong vòng 2 năm tới

TUỔI MÃO

Với vẻ bề ngoài mềm mỏng, nhẹ nhàng, tuổi Mão thường bị người khác coi là những người yếu đuối. Nhưng kỳ thực, bên trong cái vỏ ấy, đa phần họ là những người rất mạnh mẽ và tự tin. Họ luôn kiên định tiến về phía trước và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Năm Kỷ Hợi 2019 này họ sẽ còn thành công hơn nữa, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Nếu có nợ nần thì họ cũng trả được hết và thậm chí sẽ còn tích cóp được một khoản kha khá cho tương lai.

Trong năm nay, vận may của người tuổi Mão trong năm nay lại chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất là 3 tháng đầu năm, và giai đoạn thứ 2 là 4 tháng cuối năm.

Trong 4 tháng cuối năm, họ sẽ đạt được những bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp, chí ít thì cũng củng cố được vị trí hiện tại và có được mức đãi ngộ xứng đáng. Những người làm kinh doanh sẽ gặt hái được thành quả sau một năm cố gắng.

Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa năm, tức là từ tháng 4 đến tháng 7 âm lịch là thời điểm vận hạn của người tuổi Mão, do đó, họ cần phải giữ một thái độ bình tĩnh, kiên trì, cẩn trọng với suy nghĩ tích cực để cố gắng vượt qua giai đoạn này, chờ đến thời cơ tốt về sau.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Mão (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Vận trình ảm đạm, tình cảm nhiều mâu thuẫn, sức khỏe không tốt

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...