Home / Tử vi hàng ngày / Trong 12 con giáp, ai được tận hưởng phút giây yên bình ngày 20/04/2019?

Trong 12 con giáp, ai được tận hưởng phút giây yên bình ngày 20/04/2019?

Theo tử vi hàng ngày 20/4/2019, người tuổi Thìn có thể tìm được chốn bình yên bên gia đình, còn người tuổi người tuổi Tuất thì cần phải lắng nghe và trò chuyện với người nhà nhiều hơn.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 20/4/2019

Tử vi thứ 7 ngày 20/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi hàng ngày 20/4/2019 về các mối quan hệ của 12 con giáp, ai sẽ được tận hưởng ngày nghỉ vui vầy bên người thân, còn ai sẽ phải đối diện với những mối quan hệ phức tạp trong xã hội? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

TUỔI TÝ

Thứ 7 này do Hỏa khắc Thủy, quan hệ tình cảm của người tuổi Tý và gia đình không mấy thuận lợi. Bạn cần biết cách lắng nghe mọi người và hạ cái tôi của mình xuống. Hãy cư xử dịu dàng với người nhà hơn, vì đó là những người thân thiết nhất của bạn.

Tuổi Tý nên xem Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tý (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Lận đận tình duyên, cần tỉnh táo để tránh sai lầm

TUỔI SỬU

Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu nên giảm bớt những mối quan hệ xã giao không cần thiết. Bản mệnh cần biết rằng không phải ai cũng đối xử thật lòng với mình. Nếu vô tình nghe thấy những lời không đúng về mình, bạn hãy chứng minh cho mọi người thấy điều ngược lại hoặc đơn giản là lờ nó đi.

Tuổi Sửu nên xem Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Sửu (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Hung cát đan xen song đào hoa khởi sắc

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày 20/4/2019 thấy Nhị Hợp trợ giúp người tuổi Dần xây dựng được những mối quan hệ xã giao tót đẹp. Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người nhờ sự đáng tin cậy của mình. Nếu là nhân viên, bạn sẽ hợp tác thuận lợi với đồng nghiệp. Nếu là lãnh đạo, bạn sẽ được nhân viên yêu mến.

Trong 12 con giáp, ai được tận hưởng phút giây yên bình ngày 20/04/2019?
Trong 12 con giáp, ai được tận hưởng phút giây yên bình ngày 20/04/2019?

TUỔI MÃO

Các mối quan hệ của người tuổi Mão đều khá yên bình trong ngày hôm nay.. Nhờ có sự ủng hộ của người thân và sự thân thiện của mọi người mà bản mệnh sẽ có một ngày làm việc hoặc học tập rất thuận lợi.

TUỔI THÌN

Thương Quan khiến các mối quan hệ xã hội của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi, vì bản tính nóng nảy khiến bạn dễ xảy ra tranh cãi với người ngoài. Bù lại, gia đình lại là chốn yên bình của bạn. Bản mệnh luôn nhận được sự thong cảm và tin tưởng của người nhà.

Xem thêm Top con giáp lao đao bởi tiểu nhân hãm hại trong tháng 4/2019

TUỔI TỊ

Kiếp Tài gây ảnh hưởng xấu khiến người tuổi Tị dễ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tuy nhiên bạn không nên quá buồn bực về việc này. Tất cả mọi người chỉ cần bình tĩnh thảo luận lại với nhau là đâu sẽ có đó cả thôi.

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày 20/4/2019 nhận thấy Thủy khắc Hỏa khiến người tuổi Ngọ dễ mâu thuẫn với người nhà. Bạn có thể nhận ra mình còn chưa hiểu nhiều về vợ chồng hoặc con cái của mình, nhưng đừng lấy đó làm thất vọng, hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

TUỔI MÙI

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi đều khá yên bình, tuy nhiên trong lòng bạn không thực sự quý trọng ai. Hãy mở rộng lòng mình ra và đừng khắt khe như thế, ai cũng có những điểm mạnh để bạn học tập mà.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân phải chịu nhiều lời đàm tiếu từ người ngoài khiến bạn trở nên kích động, tuy nhiên nếu bạn cứ nổi nóng với mọi người thì chẳng có tác dụng gì cả. Hãy luôn tin rằng những người thực sự yêu mến bạn sẽ luôn ở bên và tin tưởng bạn.

TUỔI DẬU

Nhờ có Thiên Tài mà người tuổi Dậu dễ gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt, tuy nhiên, bạn cần trách thói ba hoa, khoác lác về bản thân mình. Bản mệnh cũng cần dành nhiều thời gian hơn với gia đình, đừng quá chú tâm tới sự nghiệp mà quên đi những người thân thiết nhất.

TUỔI TUẤT

Thổ khắc Thủy khiến mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và con cái không được hòa bình cho lắm. Bạn cần phải lắng nghe ý kiến của các con trước khi vội vã đưa ra kết luận. Với nửa kia của mình, bạn cũng phải lắng nghe người ta nhiều hơn, đừng tự mình quyết định tất cả mọi chuyện.

TUỔI HỢI

Ngày hôm nay do cục diện Tự Hình tác động mà người tuổi Hợi dễ có những suy nghĩ tiêu cực và bi quan trong ngày hôm nay. Những lúc như vậy, bạn hãy tâm sự với mọi người để tâm trạng nhẹ nhõm và bình tĩnh hơn, có như vậy thì đầu óc mới sáng suốt để giải quyết công việc.

Xem thêm Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...