Home / Tử vi / 12 Con giáp / Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018 có tác dụng tăng cường phong thủy, đón cát tị hung, sử dụng có thể cho hiệu quả rất tốt giúp quý con giáp mọi chuyện trở nên thông thuận hơn, hạn chế rủi ro kém may. 

Xem thêm Tử vi Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 con giáp

Tuổi Tý: Ngọc hình Phật Di Lặc

Tử vi năm 2018 của tuổi Tý không tốt nên cần thỉnh vị Phật Di Lặc mang nụ cười tươi tắn rộng rãi để hóa giải. Năm 2018 tuổi Tý thường xuyên mắc sai lầm, tâm tình rối loạn kéo theo nhiều xui xẻo khác, làm gì cũng không thuận lợi. Chính tính cách vội vã và chút kém may làm con giáp này nhiều lần khổ sở.

Bính Tý nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Trang sức may mắn của người tuổi Tý năm 2018 là Phật Di Lặc. Mang trang sức hình Phật bên người một là cầu may may mắn bình an, mặt khác cũng nhắc nhở bản mệnh tu tâm thanh tĩnh, giữ cho mình trí tuệ sáng suốt để vượt qua khó khăn. Phật Di Lặc là vị Phật hài hòa, sức mạnh lớn, có thể hóa giải tai kiếp, thịnh vượng vận trình, đi đâu cũng được bảo hộ.

Nam mạng Bính Tý nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Tuổi Sửu: Dây chuyền hình con trâu

Năm 2018 tuổi Sửu không có quá nhiều điểm tốt, vào thời điểm xui xẻo hãy đeo dây chuyền có hình trâu phong thủy. Vật bản mệnh này trợ giúp tốt về sự nghiệp và tài lộc, đại diện cho tính chăm chỉ cần mẫn cùng sự hòa ái, vượng nhân duyên, vô cùng cần thiết trong quá trình làm việc.

Trang sức may mắn của tuổi Sửu đeo dây chuyền hình trâu thường xuyên sẽ cảm ứng được năng lượng tốt từ vật phẩm này, giảm bớt rủi ro và tăng cường sức mạnh vượt qua những khó khăn sắp tới.

Xem bói Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp
Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

Tuổi Dần: Ngọc Quan Âm

Ngọc Quan Âm nổi tiếng là vật phẩm phong thủy cát tường, không chỉ tăng phúc tăng may mà còn có tác dụng bảo hộ bình an, được coi như bùa hộ mệnh.

Tính cách tuổi Dần mãnh mẽ quyết liệt, làm việc nóng vội nên đôi khi không nghĩ tới hậu quả. Trang sức may mắn của tuổi Dần là Ngọc Quan Âm. Nếu đeo ngọc này bên người sẽ trấn áp được hung khí, hạn chế rủi ro, kiềm chế sự hưng phấn quá đà.

Quan Âm là vị Bồ Tát lòng dạ từ bi, phổ độ chúng sinh, bất cứ ai đều có thể thỉnh về dùng. Người tuổi Dần trong năm 2018 hợp duyên nên dùng càng thêm hiệu quả, tiêu tai giải nạn, trấn áp vận xui, nâng cao khí thế, hóa giải muộn phiền.

Tuổi Mão: Nhẫn bạc

Năm 2018 tuổi Mão không gặp quá nhiều hung tai nhưng vận trình vẫn có điềm chưa thực sự tốt, cần phải có hỗ trợ. Trang sức may mắn của tuổi Mão là nhẫn bạc. Người xưa tin rằng vàng bạc có linh khí, xua đuổi tà ma, tránh được những nguồn năng lượng xấu nên đeo vàng bạc bên người rất tốt.

Đinh Mão nam nên xem Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Đối với người tuổi Mão, vàng là trang sức quý mệnh của bạn gánh không nổi, chỉ nên đeo bạc. Bạc chế tác thành nhẫn, đeo ở tay rất tiện lợi, có thể tỏa ra nguồn sức mạnh bảo vệ bản mệnh đồng thời thu hút quý nhân vận, tăng thêm may mắn tốt lành giúp con giáp này thông thuận mọi chuyện.

Đinh Mão nữ nên xem Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tuổi Thìn: Phật châu

Phật châu là tràng hạt của nhà Phật, thường làm bằng gỗ, dùng khi tụng kinh hoặc đeo bên người để cầu bình an. Phật châu giản dị mộc mạc nhưng có thể hóa giải tai kiếp, là pháp bảo Phật môn có ý nghĩa và giá trị tinh thần rất cao. Vật phẩm này không hề đắt tiền, dễ mua và có thể sử dụng thuận tiện.

Phật châu là trang sức may mắn của tuổi tuổi Thìn năm 2018. Bất kể làm bằng vật liệu gì, chỉ cần người tuổi Thìn thành tâm mang theo và miệt mài tâm niệm những điều tốt đẹp, hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, học tập những điều quý báu của nhà Phật thì đảm bảo vượt mọi tai kiếp. Người càng căng thẳng mệt mỏi càng nên dưỡng vật này theo mình.

Tuổi Tị: Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những thụy thú phong thủy có sức mạnh lớn nhất, là vật phẩm phong thủy chiêu tài nạp phúc được nhiều người biết tới. Trong phong thủy, mỗi thụy thú có một tác dụng riêng, Tỳ Hưu chuyên về trấn áp và hóa giải sát khí, năng lượng xấu, tai nạn rủi ro.

Trang sức may mắn của tuổi Tị là Tỳ Hưu. Năm 2018 người tuổi Tị nên thỉnh Tỳ Hưu về mang bên mình để hạn chế điềm xui, tự tăng cường vận thế. Tỳ Hưu có thể được chế tác từ nhiều chất liệu, tốt nhất là làm từ ngọc vì ngọc chứa đựng linh khí trời đất sẽ càng làm cho khí thế của vật phẩm mãnh liệt hơn, tác dụng hóa giải nâng cao hơn.

Xem thêm Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

Tuổi Ngọ: Vòng tay bằng ngọc

Trang sức may mắn của mỗi con giáp phải phù hợp với khí chất của mỗi con giáp. Trong năm 2018 trang sức may mắn của tuổi Ngọ là vòng tay bằng bạc, người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc.

Năm 2018 những chuyện xui xẻo mà tuổi Ngọ gặp phải thường liên quan tới những thứ không sạch sẽ, năng lượng xấu tích tụ làm vận trình bị tổn hại, cần phải tẩy uế thì bạn mới tốt lên được.

Dùng vòng tay bằng ngọc bảo hộ bản thân, cắt đứt cội nguồn xui xẻo, tránh được rủi ro không đáng có. Nên chọn loại ngọc phẩm chất tốt, như vậy thì khả năng trừ tà tị nạn sẽ càng cao, công hiệu hóa giải càng mạnh. Nhớ chọn màu ngọc hợp mệnh hợp tuổi với mình.

Xem thêm Xem thêm Buông để cuộc sống an nhàn thêm 10 phần

Tuổi Mùi: Vòng tay bằng vàng

Vàng bạc không chỉ đẹp mắt, có giá trị cao, dùng làm vật trang sức để tăng thêm sự sang trọng quý phái mà còn có tác dụng trừ tà, hóa giải khí xấu. Song, không phải ai cũng có thể đeo vàng bạc lên người, phải căn cứ vào mệnh cách để lựa chọn cho phù hợp.

Tuổi Mùi có mệnh cách khá cao lại sang quý nên lựa chọn đeo vàng sẽ trợ giúp bạn rất nhiều, vừa tiễu trừ tà khí, xua đuổi tiểu nhân lại mang tới sự hanh thông may mắn cho vận trình. Vòng tay bằng vàng là trang sức nên dùng trong năm 2018 – thời điểm bản mệnh có nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Thân: Mặc ngọc

Mặc ngọc có hình dạng giống nhẫn nhưng bản to hơn và trang trí cầu kì hơn. Thông thường nhẫn đeo tay sẽ có hình dáng nhỏ gọn và thiết kế đơn giản để tiện dụng nhưng với người tuổi Thân, nhẫn nhỏ không đủ sức mạnh để xua tuổi tà khí. Bạn nên dùng mặc ngọc, sẽ tiếp thêm lợi khí cho mình trong năm 2018.

Hơn nữa còn phải chọn lựa chất liệu ngọc thật kĩ, ưu tiên các loại ngọc màu trắng đục, phẩm chất ngọc tốt. Ngọc càng tốt thì linh khí càng mạnh, sức hóa giải càng lớn. Tuy rằng năm Mậu Tuất vận trình của bạn không quá tệ nhưng muốn có tiến triển rõ ràng thì không thể bỏ qua vật phẩm cát tường này.

Xem thêm Phòng ngủ cạnh phòng thờ: cực hại, sức khỏe suy yếu, tình cảm lạnh nhạt

Tuổi Dậu: dây chuyền hình gà vàng

Con vật bản mệnh của người tuổi Dậu chính là vật hộ thân tốt nhất giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại, tăng cường vận thế, thúc giục vận may, áp chế tất cả các phương diện xấu. Vì thế mà người này nên đeo dây chuyền có mặt hình con gà, làm bằng chất liệu vàng là tốt nhất.

Mặt dây chuyền treo ở trước ngực, gần ngũ tạng sẽ phát huy tác dụng hóa giải tai kiếp, tiễu trừ tai nạn và bảo vệ bình an. Ngoài ra, vật phẩm còn có thể giúp đỡ phần nào đối với sức khỏe của người tuổi Dậu, bảo hộ bạn khỏi các chứng bệnh bất ngờ.

Tuổi Tuất: Nhẫn vàng

Năm 2018 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, tai kiếp tương đối nhiều nên bạn phải đặc biệt thận trọng. Vật phẩm giúp con giáp này giảm bớt khó khăn là nhẫn vàng, mệnh cách cứng cáp vững chãi như vàng, đỡ được sức mạnh của loại chất liệu này nên phát huy tác dụng rất tốt.

Chiếc nhẫn không cần quá lớn, không cần trang trí cầu kì, đeo ở tay tùy lúc sẽ xóa bỏ những vận rủi đeo bám bạn. Trang sức may mắn của tuổi Tuất năm 2018 khi chọn nhất định phải lựa kĩ, người tuổi Tuất dùng được vàng nhưng chưa chắc người khác đã dùng được.

Tuổi Hợi: Mã não

Mã não là loại đá có màu vân rất đẹp, làm đồ trang sức mang tới vẻ cao sang quyền quý. Đây là bảo vật hấp thu nhiều địa khí nên tác dụng trấn áp cực mạnh, năng lượng xấu tới gần phải thoái lui. Mã não chính là trang sức may mắn của tuổi Hợi. Người tuổi Hợi đeo mã não có thể hỗ trợ vận trình, nâng cao mệnh để chống đỡ với khó khăn.

Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý là phải dùng mã não có chất lượng tốt, không nên mua loại gia công chất lượng kém, hoàn toàn không có tác dụng gì. Nếu là nữ giới thì chế tác thành khuyên tai là phù hợp nhất, nếu là nam giới thì chế tác thành nhẫn đeo ở ngón tay cái.

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply