Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt

Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt

Nhìn vào lá số tử vi của những con giáp trong 12 con giáp chiêm bốc chỉ ra những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt, những con giáp này nếu kết hôn sớm sẽ gặp nhiều trắc trở.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017

1. Người tuổi Hợi

Trong lá số tử vi của người tuổi Hợi, số người cầm tinh tuổi này nên kết hôn muộn là tốt nhất. Đa phần người tuổi Hợi đều đề cao tự do, cái tôi cá nhân, thích cuộc sống bay nhảy và trải nghiệm những điều thú vị. Tuổi này ghét bị bó buộc trong không gian chật hẹp hay các mối quan hệ rắc rối. Với họ, cuộc sống gia đình không chỉ do hai người quyết định mà còn liên quan đến đại gia đình hai bên.

Trong tình cảm, để đi đến quyết định kết hôn, người tuổi Hợi đã phải trải qua một quá trình dài suy xét và cân nhắc về những điều phải đánh đổi. Tuy tuổi này khá kỹ tính suy xét cân nhắc đối tượng kết hôn nhưng khi về một nhà, người tuổi Hợi sẽ là người của gia đình, cuộc sống sau hôn nhân thường viên mãn, hạnh phúc.

2. Người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cũng nằm trong danh sách những con giáp nên kết duyên muộn. Tuổi này cá tính mạnh mẽ, độc lập và coi mình là trung tâm vũ trụ, người tuổi Ngọ sẽ khó hòa hợp với cuộc sống gia đình khi còn trẻ tuổi. Tuổi này kết hôn càng muộn càng hạnh phúc và tỉ lệ li hôn giảm đáng kể so với người tuổi Ngọ lập gia đình sớm.

Tuổi Ngọ đặt cái tôi cá nhân lớn, nên tuổi trẻ có nhiều sai lầm. Khi tuổi tác lớn hành sự chính chắn, người tuổi Ngọ sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc cũng như cái tôi cá nhân của mình, nên cuộc sống sau hôn nhân mới yên ấm, hài hòa. Người vợ/người chồng của người tuổi Ngọ lúc đó mới được hưởng phúc của tuổi Ngọ.

Tử vi Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt
Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt

3. Người tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão chỉ ra người tuổi này là con giáp hay thay đổi, không dễ bị ràng buộc bởi người hay vấn đề nào đó, người tuổi Mão sẽ không dễ dàng hoặc tùy tiện lựa chọn đối tượng kết hôn, trừ khi tình yêu ấy đã thực sự sâu đậm và đáng để họ phải đánh đổi sự tự do, bay nhảy cá nhân.

Ngoài ra, người tuổi Mão khá lí tính, sống hiện thực, không mơ mộng hão huyền nên đến khi nhận thấy bản thân đủ chín chắn và chịu trách nhiệm với cuộc sống gia đình, họ mới quyết định kết hôn. Thông thường, con giáp này kết hôn càng muộn thì hôn nhân càng mĩ mãn và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Mão cũng là một trong những nàng giáp khó hiểu bậc nhất của 12 con giáp. Nếu muốn biết nguyên do tuổi Mão nên xem Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

4. Người tuổi Sửu

Lá số tử vi của người tuổi Sửu cho thấy người tuổi này chăm chỉ, nhiệt tình, chu đáo, họ rất chú trọng sự nghiệp nhưng tình cảm nhiều khi với họ có cũng được không cũng được (nhiều người tuổi Sửu khá lạnh lùng với tình cảm, bởi họ chỉ chú trọng sự nghiệp, tuổi Sửu nên xem Vì sao không nên yêu người tuổi Sửu?).

Người tuổi Sửu đôi lúc cái tôi quá lớn kèm theo tham vọng trong sự nghiệp của họ quá lớn đến mức có thể hi sinh tình cảm riêng tư để thỏa mãn khát khao thành công. Nếu kết hôn muộn, người tuổi Sửu đã có sự nghiệp vững vàng trong tay, họ sẽ cân bằng đời sống tình cảm và công việc, nên cuộc sống hôn nhân sẽ hài hòa và hạnh phúc hơn.

NÊN XEM Xem bói ngày tháng năm sinh nhìn vận mệnh đời người qua con số Pytagore

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply