Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top nàng giáp càng hy sinh nhiều càng bị người yêu lạnh nhạt

Top nàng giáp càng hy sinh nhiều càng bị người yêu lạnh nhạt

Buồn thay, trong tử vi những nàng giáp này càng hy sinh nhiều càng bị người yêu lạnh nhạt. Họ cho đi quá nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu. 

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tình yêu có thể cho người ta lên thiên đàng, cũng có thể kéo ta xuống địa ngục. Ai là những con giáp nữ càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt, cùng xem nhé.

Top nàng giáp càng hy sinh nhiều càng bị người yêu lạnh nhạt
Top nàng giáp càng hy sinh nhiều càng bị người yêu lạnh nhạt

TUỔI DẬU

Dù là trong cuộc sống hay trong tình yêu, nữ tuổi Dậu đều là người rất kĩ tính. Họ tính toán, lên kế hoạch mọi chuyện kĩ càng, biết chăm lo vun vén cho gia đình, là mẫu vợ hiền mẹ đảm trong truyền thuyết, là bà nội trợ không chê vào đâu được.

Có điều con giáp này có một điều, tuy tốt nhưng lại thành khuyết điểm chí mạng, nữ tuổi Dậu coi người mình yêu là trung tâm cuộc sống, mọi chuyện của người ấy họ đều muốn quản. Mặc dù nhiều lúc họ làm cũng vì ý tốt, muốn quan tâm chăm sóc cho người yêu nhưng vô tình lại khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và áp lực khi bị quản chế từng ly từng tí.

Tốt hơn hết là nữ tuổi Dậu nên cố gắng sửa đổi điều này khiến cuộc sống tình cảm tốt đẹp hơn.

Xem thêm Dậu, Tuất, Hợi: Sinh vào năm nào thì cuộc sống giàu có và viên mãn nhất?

TUỔI THÌN

Nữ tuổi Thìn là người có tài năng xuất chúng, cũng thông minh tuyệt đỉnh, chính vì thế mà họ thường rất tự tin vào bản thân mình. Khi yêu, họ cũng thích dùng cách thức của riêng mình để chăm sóc cho người yêu.

Có điều dao sắc không gọt được chuôi, thông minh phản thông minh, họ thường cho rằng cách nghĩ của mình là đúng, áp dụng thẳng ý kiến của mình đối với những việc liên quan đến đối phương, cho rằng như vậy mới là tốt nhất.

Nhưng họ có làm hết mình đến thế nào thì cũng chưa chắc đã được người ấy đón nhận ý tốt của mình, bởi rất nhiều lúc họ tự tin quá mức đến nỗi mù quáng, ham muốn khống chế khiến họ muốn mọi người nhất nhất tuân theo ý của mình. Khi bị từ chối, họ cảm thấy tổn thương vì không ai hiểu được mình. Ngược lại, đối phương cũng thấy khó chịu khi quyền riêng tư bị xâm phạm, mệt mỏi vì bị chăm sóc thái quá, mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Xem thêm Đồ vật gây ra lỗi phong thủy ngấm ngầm hại gia đình mà bạn không biết

TUỔI MÙI

Nữ tuổi Mùi tính tình hiền thục dịu dàng,cũng rất thích chăm sóc người khác. Khi đã có người yêu thì tất cả mối quan tâm của cô nàng dồn cả vào người yêu. Dù người đó có tồi tệ đến đâu, gây ra đủ chuyện rắc rối thế nào thì họ cũng vẫn cam tâm tình nguyện đi theo sau thu dọn hậu quả. Cô nàng này quả thực là con giáp mù quáng trong tình yêu.

Với cô gái tuổi Mùi, họ cảm thấy những việc mình làm vì người yêu là hoàn toàn xứng đáng, không có gì phải nhẫn nhịn thiệt thòi cả. Cũng chính vì suy nghĩ đó của họ mà bản thân người yêu của họ cũng coi những điều họ làm cho mình là lẽ tất nhiên mà người yêu phải hy sinh, để rồi tới cuối cùng coi cô gái mình yêu như ô-sin, thoải mái sai phái đủ kiểu.

Xem thêm 12 Chòm sao đối diện ra sao khi tình yêu tan vỡ: Bình tĩnh hay vật vã?

TUỔI MÃO

Nữ tuổi Mão càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt là vì bước vào cung điện tình yêu, họ hiện nguyên hình là một bà mẹ trẻ. Yêu thương mù quáng, họ chăm lo mọi chuyện trong cuộc sống của người yêu, họ làm rất tốt, nhưng cũng như những bà mẹ, họ không ngừng than vãn trách móc đủ điều.

Người tuổi Mão hễ rơi vào lưới tình là say mê trong đó, dốc hết con tim để yêu, chuyện gì họ làm cũng suy nghĩ cho người mình yêu. Chỉ cần họ thấy người yêu làm gì không đúng là ngay lập tức nhắc nhở, khiến cho đối phương cảm thấy phiền phức, chán ghét.

Không phải ai nhận được sự quan tâm cũng cảm kích, không phải sự hy sinh bỏ ra đều được đáp đền. Yêu thương là quan tâm, nhưng đừng để mọi chuyện trở nên mù quáng, khiến cho tình cảm phai phôi.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nữ ai chia tay vẫn không bỏ follow người yêu cũ?

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...