Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ

Top cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ

Những cung hoàng đạo này sẽ tự quyết định được vận mệnh cuộc đời, gây dựng sự nghiệp thành công mà không phải nhờ vả quá nhiều người.

Xem thêm Top con giáp phát tài trong 2 ngày cuối tuần (ngày 29 – 30/6)

3 tuổi này có cơ hội giàu tự thân cao nhất trong số 12 con giáp

Tự lực cánh sinh có nghĩa là biết tự chủ lao động bằng trí tuệ và bàn tay để tạo lập đời sống và phát triển. Không thể có thành quả nào vững bền nếu không tạo lập bằng chính sức mình, bằng công lao của chính bản thân, phải đổ mồ hôi, phải vượt gian khó mà có. Muốn sung sướng thì phải tự lực cánh sinh, cần cù lao động.

Vậy cung hoàng đạo nào có khả năng làm việc độc lập, tự lực cánh sinh làm nên sự nghiệp?

Top cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ
Top cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thuộc tuýp người có đầu óc thực tế, chăm chỉ, cần mẫn nhất vòn tròn hoàng đạo. Những chú trâu thường sống khiêm nhường, khép kín, ít khi bộc lộ bản thân với những đối tượng lạ, chỉ ai thực sự thân thiết mới hiểu được tính cách của họ.

Tinh thần trách nhiệm cao cùng lòng tự trọng thôi thúc Ngưu Nhi không ngừng đặt ra những kế hoạch, mục tiêu cao cả và tự ép bản thân phải nỗ lực để đạt được thành công.

Kim Ngưu không thích mắc nợ người khác về ân tình lẫn vật chất nên họ hiếm khi mở miệng nhờ vả, tự mình làm hết tất cả. Người ngoài dù có muốn giúp cũng không tài nào bước vào thế giới của Kim Ngưu nếu như họ không chủ động mở cửa đón nhận nên đôi khi họ không tránh khỏi cảm giác cô độc.

Cũng chính vì vậy mà Kim Ngưu có nhiều tâm tư, sức chịu đựng càng lớn theo năm tháng nên sau này chẳng có bất kỳ thử thách nào có thể khiến họ gục ngã. Không có gì lạ khi những chú trâu nằm trong top những cung hoàng đạo tự lực cánh sinh bậc nhất.

Xem thêm Những cung hoàng đạo này luôn được Đức Phật ban phước lành

Cung Sư Tử

Sư Tử mang trong mình khí chất khẳng khái, tự do, tự tại, thậm chí hơi kiêu ngạo. Họ là người mạnh mẽ, lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, sự tự tin cùng khát vọng tỏa sáng. Cung hoàng đạo này luôn tạo được ấn tượng ban đầu tốt đẹp với tất cả mọi người.

Dưới góc nhìn cũng như quan điểm của Sư Tử, việc nhờ vả khiến họ có cảm giác như đang mắc nợ hay mang đến rắc rối cho người khác, đôi khi lại mang đến những phiền phức không đáng có. Nhờ vả nghĩa là mang ơn, đôi khi cái ơn này lại là tiềm ẩn của những tai họa mà bản thân không thể ngờ tới.

Do đó, họ muốn tự làm chủ cuộc đời mình và một tay gây dựng sự nghiệp. Sư Tử yêu sự độc lập, thích giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xã hội nhưng chưa từng có nhu cầu dựa dẫm ai khác ngoài bản thân. Với phương châm “tự lực cánh sinh” cùng việc đặt mục tiêu rõ ràng và sự nỗ lực phi thường, chòm sao này ắt làm nên sự nghiệp rực rỡ, đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm Điểm mặt oan gia của 12 chòm sao càng bên nhau lâu càng hay cãi cọ

Cung Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng cầu toàn, tỉ mĩ, kĩ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Theo đuổi chủ nghĩa cầu toàn, hoàn hảo là điều Xử Nhi luôn hướng tới mọi lúc mọi nơi. Bất cứ vấn đề gì lọt vào mắt Xử Xử đều được đem ra soi mói, tìm hiểu cụ thể đến khi tìm ra căn nguyên, ngọn ngành.

Xử Nữ đặt ra yêu cầu cao cho bản thân, không chấp nhận lỗi lầm, dù chỉ là nhỏ nhất cũng làm họ suy nghĩ, ăn ngủ không yên. Trời sinh Xử Nữ sự tự tin và khả năng đảm đương mọi việc, với châm ngôn sống bất kể làm việc gì cũng phải làm tốt nhất, hoàn cảnh khó khăn cách mấy cũng không làm họ chùn bước.

Tự biết tính cách khó chiều nên Xử Nữ ít khi dựa dẫm vào người khác, họ muốn tự mình làm mọi thứ, 1 phần vì sợ phiền xung quanh. Vậy nên, từ chuyện đến nhỏ, Xử Nữ đều xông pha làm và nhờ đó mà nâng cao năng lực bản thân.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo lạc quan luôn truyền cảm hứng cho mọi người

Cung Hổ Cáp

Đặc điểm nổi bật của Hổ Cáp là đời sống bí ẩn, khó đoán định, đôi khi có sự xa cách và lạnh lùng với thế giới bên ngoài.

Cung hoàng đạo này sống theo lý tưởng của riêng mình, độc lập không cần người khác can thiệp. Đối với Hổ Cáp, tự lực cánh sinh là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống hiện tại. Họ không dễ tin người nên luôn hoạt động và làm việc bằng khả năng thiên bẩm của mình.

Thực tế đã chứng minh, những người thuộc cung hoàng đạo Hổ Cáp vô cùng tháo vát, đủ khả năng tự làm mọi việc. Thêm nữa, lòng tự tôn cao không cho phép Hổ Cáp phụ thuộc vào người khác, đồng thời qua đó họ cũng có thể chứng tỏ được năng lực của bản thân.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo sẽ gặp tình yêu đích thực năm bao nhiêu tuổi?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...