Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2022 / Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Tử vi năm 2018 của 12 Cung hoàng đạo có cung hoàng đạo nên cẩn trọng vì sự nghiệp gặp nhiều trở ngại nhất năm 2018.

Xem thêm Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

12 Chòm sao đối diện ra sao khi tình yêu tan vỡ: Bình tĩnh hay vật vã?

Những cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống năm 2018 cũng đừng quá lo lắng vì cuộc sống có lúc thăng, lúc trầm, quan trọng là cách bạn đối mặt với nó và vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng sự lạc quan của mình.

Cự Giải

Tử vi năm 2018 của Cự Giải cho thấy, con đường công danh của Cự Giải có rất nhiều biến động. Có thể nói năm 2018 Cự Giải là cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống. Thậm chí, có người còn phải nhảy việc nếu không đủ nhạy cảm, thận trọng đối mặt với sự thay đổi.

Cộng thêm sự thay đổi trên đường đi của Mặt Trăng nên tình huống càng trở nên trầm trọng khiến Cự Giải cảm thấy bế tắc. Nhiều trở ngại cứ lần lượt ghé thăm Cự Giải trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem thêm Chỗ treo ẢNH CƯỚI đại kỵ kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng CHIA HAI NGẢ, nhà cửa tan nát

Cuộc sống luôn có lúc thăng lúc trầm. Công việc của Cự Giải sẽ có chút khởi sắc bắt đầu từ thời điểm 22/6 khi Mặt Trời đi qua khu vực của Cự Giải. Những ai thuộc cung Cự Giải đang làm ăn kinh doanh tìm ra hướng đi phù hợp hơn. Dường như kinh nghiệm có được từ nửa đầu năm nay đã giúp bạn rất nhiều cho nửa năm còn lại.

Người thuộc cung Cự Giải làm công nhân viên chức đã cải thiện kỹ năng, được mọi người đánh giá cao. Sau ngày 23/7, Mặt Trời rời khỏi vị trí của Cự Giải, vị trí mới của Mặt Trời rất kích thích sự nhiệt tình trong công việc, cũng như khát vọng quyền lực của bạn. Vào giữa tháng 8 là giai đoạn quan trọng để phát triển sự nghiệp, Cự Giải  cần phải tập trung hơn để có thể tiến bộ, phát triển, đưa bạn đến đỉnh cao danh vọng.

Xem bói Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018
Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Tuy nhiên, sau tháng 9, sự nghiệp của Cự Giải lại có vẻ trầm lắng. Ngoài ra, nhiều vấn đề khiến bạn thiếu kiên nhẫn, dễ sai sót. Đây là nguyên nhân của việc Cự Giải phải chi tiêu nhiều hơn, tốn thời gian hơn và công sức hơn. Lời khuyên chiêm bốc dành cho Cự Giải là nên bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt mới có thể tập trung, nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

Xử Nữ

Tử vi năm 2018 của Xử Nữ cho thấy cung này là một trong những cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống năm Mậu Tuất 2018. Thời điểm tháng 1, sao Thủy ở vị trí sự nghiệp mang lại nhiều trở ngại, Xử Nữ thường xuyên trải qua cảm giác hồi hộp đến thót tim. Xử Nữ phải tận dụng may mắn trong dịp này để thử những gì mà trước đây chưa dám thử bằng một kế hoạch cụ thể.

Đến thời điểm giữa năm công việc của Xử Nữ ổn định hơn, bộ máy làm việc đều đều rất nhàm chán, cùng với đó là mối quan hệ đồng nghiệp tại nơi làm việc ngày càng phức tạp.

Thời điểm mùa Đông, do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên sự nghiệp của Xử Nữ bị ảnh hưởng rất lớn, gây ra những biến động lớn về mặt tài chính. Xử Nữ có khả năng gặp phải một số sự kiện bất ngờ, chẳng hạn như những thay đổi trong môi trường làm việc, đối tác chấm dứt việc hợp tác, gặp rắc rối với khách hàng nên có thể xảy ra kiện tụng… Thời điểm này nên chọn những giải pháp an toàn, không nên thay đổi quá lớn.

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo tự lập tự cường, không thích nhờ ai giúp đỡ

Thiên Bình

Tử vi năm 2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cũng nằm trong danh sách những cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống năm 2018. Công việc xuất hiện một số trở ngại, tình hình không mấy lạc quan, có nhiều thay đổi theo chiều hướng tiêu cực trong thời điểm đầu năm khi có sao Thổ xuất hiện. Không những thế, sao Thổ còn ở lại khá lâu trong khu vực công việc khiến Thiên Bình không thể kiểm soát được vấn đề đang xảy ra với mình. Ngay cả khi Thiên Bình đang rất chăm chỉ, năng lượng tiêu cực của sao Thổ cũng ảnh hưởng sâu đến nỗi đẩy bạn đến vũng lầy khiến bạn khó tự mình cứu lấy mình. Do đó, nhiều kế hoạch làm việc bị chững lại, không thể hoàn thành.

Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ khiến sự nghiệp của Thiên Bình bị suy thoái. Những ai đang đi tìm việc mới cảm thấy đặc biệt khó khăn. Nhiều cơ hội bị bạn bỏ qua để tìm công việc tốt nhưng đến khi đi một vòng chỉ là sự chán nản, không phù hợp nhưng cũng không thể quay lại cơ hội trước đó.

Trong quá trình sao Thổ nghịch hành, nhiều Thiên Bình dù đã có công việc rất ổn định song cảm thấy không hài lòng với vị trí và mức lương hiện tại và do đó bạn có ý tưởng muốn nghỉ việc. Áp lực này diễn ra khi bạn có tham vọng muốn thay đổi công việc, tuy nhiên, đừng vội quyết định một cách mù quáng.

Xem thêm Muốn hóa sát, trừ tà, vượng tài – tìm đến tiền Ngũ Đế

About Dương Công Hầu

Check Also

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018. Họ là cung hoàng đạo ...

Leave a Reply