Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2018 / Top cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018

Top cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018

Top cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018 bởi tiền kiếm được ít hơn tiền tiêu cho mua sắm, du lịch, những khoản chi ngoài dự tính… nên họ rơi vào top cung hoàng đạo ít tiền nhất năm 2018.

Xem thêm Lời khuyên năm 2018 cho 12 chòm sao tiến lên đầy mạnh mẽ

12 Cung hoàng đạo cẩn thận tình duyên trắc trở trong những tháng phá đào hoa năm 2018

Bạch Dương: Quá nhiều biến động tài chính

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy với sức ảnh hưởng của sao Hỏa vào những ngày đầu năm đã mang lại cho Bạch Dương sự nhiệt huyết để tìm ra những cơ hội kiếm tiền. Không chỉ có vậy, nguồn thu cũng tăng nhanh khi bạn thấy mọi việc diễn ra rất thuận lợi.

Sau một thời gian có khoản tiền kha khá thì đây là thời cơ cho Bạch Dương bắt đầu đầu tư vào những hạnh mục mà bạn thực sự quan tâm. Nhưng cho dù Bạch Dương là 3 chòm sao dũng cảm trong năm 2018, dám liều để thành công vẫn nên nhớ là không nên có tâm lý “được ăn cả ngã về không” vì không nên đổ hết tiền bạc vào thương vụ này vì cơ hội này chỉ nên lướt sóng chứ không phù hợp đầu tư lâu dài.

Bạch Dương nên xem Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Ba tháng sau đó, sao Kim trở lại hỗ trợ cho bạn tăng doanh thu nhưng chính tác động của hành tinh này mang lại cho bạn những quyết định nhất thời trong chi tiêu. Do có tâm lý hưởng thụ nên những người thuộc cung hoàng đạo này bắt đầu vung tiền không tiếc tay cho việc mua nội thất cao cấp, đồ trang sức đắt tiền hoặc làm đẹp, chăm sóc cơ thể, đi du lịch.

Xem bói Top cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018
Top cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018

Những tháng này chủ yếu là ăn uống và nghỉ ngơi ở những nơi sang trọng đó là lý do Bạch Dương đối mặt với tình trạng rỗng túi thường xuyên dù kiếm được nhiều tiền.

Tháng 4 xuất hiện sao Thủy nghịch hành nên những may mắn hồi đầu năm đã chính thức chấm dứt, vì thế, nhớ chuẩn bị tâm lý cho những điều bất ngờ đang ập đến. Bạch Dương theo dõi tử vi tháng trên chiemboc.com để nắm bắt tình hình của mình.

Trong năm 2018 Bạch Dương mạnh dạn đầu tư nhưng tiền kiếm được không bù được tiền tiêu, do vậy Bạch Dương phải cố nhịn ăn, nhịn tiêu, nhịn tụ tập thì lúc này sẽ bớt vất vả đi phần nào. Nhớ không nên vay tiền thời điểm nhạy cảm này nếu không bạn dễ bị người ta lừa gạt, chơi xấu. Nếu xảy ra tranh chấp, bất hòa cố gắng tìm giải pháp hài hòa nhất kẻo thiệt thân. Bạch Dương nên chú ý sức khỏe bởi bạn là Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

Cuối cùng thì mọi rối ren đã dừng lại thời điểm giữa năm, khi khó khăn qua đi nhớ chớp lấy những cơ hội, dự án triển vọng mà bạn đã để ý từ lâu, lúc này tiền gửi ngân hàng đã bắt đầu có dấu hiệu tăng.

Cuối năm là thời điểm xử lý những khoản nợ khó đòi, giải quyết nợ nần và những vấn đề còn tồn đọng. Vì thế, cho dù bạn thuộc Top cung hoàng đạo ít tiền nhất năm 2018 nhưng nhìn chung thời điểm cuối năm mọi thứ đã ở trạng thái cân bằng chứ không còn tệ như hồi tháng 4.

Xem bói cho người sinh giờ Dần nên xem Xem bói vận trình tình duyên của người sinh giờ Dần

Cự Giải: Không kiểm soát nổi khoản phải chi

Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018 vậy nên bạn không thiếu tên mình trong top cung hoàng đạo ít tiền nhất năm 2018. Tình hình tài chính năm nay của Cự Giải thậm chí còn không bằng Bạch Dương. Tiền đến rồi lại đi cho các khoản chi tốn kém để duy trì mối quan hệ, vui chơi giải trí, đó là chưa kể đến những khoản “từ trên trời rơi xuống”.

Xem thêm 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia

Có thể nữ cung Cự Giải là người thuộc tháng sinh mà bất kỳ ai Lấy vợ sinh tháng này,chồng tậu 3 lầu 4 bánh dễ như trở bàn tay vậy nhưng đấy là khi bạn kết hợp với 1 nửa phù hợp. Còn năm 2018 của Cự Giải không tốt, tiền vừa đến tay chưa kịp vui đã phải tiêu. Vì thế, Cự Giải nên cố gắng tiết kiệm trong khả năng có thể, đừng vì buồn mà tìm cách giải quyết bằng cách đi mua sắm, ăn uống sẽ chỉ càng khiến bạn có thêm những nỗi lo về tiền bạc trong tương lai.

Cự Giải không đắm chìm trong buồn phiền quá lâu khi có sao Kim che chở cho khu vực tiền bạc trong khoảng thời gian từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6, nhờ đó bạn có động lực để tăng doanh thu. Bạn nhờ bạn bè giới thiệu thêm việc, hoặc tận dụng khả năng của mình để kiếm thêm tiền, bạn biết rằng chỉ có chăm chỉ mới giúp bạn thực hiện mục tiêu.

Tham khảo: Khi bạn thân yêu bạn trai mình, 12 chòm sao nữ sẽ làm gì?

Tài chính chưa kịp khởi sắc, đầu tháng 7 đã xuất hiện sao Thổ nghịch hành trong ngôi nhà thứ 6 kìm hãm sự nhiệt huyết, tham vọng của Cự Giải. Bạn lo sợ và muốn an toàn nên công việc bắt đầu giảm dần thu nhập, lại thêm áp lực chi tiêu như chi phí hàng ngày, tiền học cho các con, tiền vay mua ô tô, thế chấp tài sản… khiến tiền bạc tiêu tốn nhiều không đếm xuể.

May mắn là thời điểm cuối năm từ tháng 9 đến tháng 12, vấn đề tiền bạc trở đã khởi sắc hơn nhưng không có nghĩa là bạn thoải mái tham gia các hoạt động đầu cơ. Làm gì cũng dựa vào kiến thức, năng lực của mình chứ đừng nghe lời ai cả vì nếu có lỡ gặp họa bạn tự chịu trách nhiệm chứ cũng không được đổ lỗi cho ai.

12 Cung sao nên xem Vợ nào thuộc 3 con giáp này, năm 2018 nhất định sẽ thịnh vượng phát tài, được chồng yêu hơn gấp bội lần

Ma Kết: Liên tục gặp xui xẻo về tiền bạc

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết cho thấy xuất hiện sao Diêm Vương trong khu vực tiền bạc khiến Ma Kết cảm thấy tình trạng tài chính bị hỗn loạn khiến bạn cảm thấy vô cùng đau đầu vì stress. Mặt tích cực của việc này là dù bạn đầu gặp chút khó khăn nhưng sai đó bạn đã thích nghi và sắp xếp mọi việc, mặt trái của nó là bạn càng thích sự an toàn, những tham vọng dần biến mất nên động lực kiếm tiền không nhiều.

Mệt mỏi Ma Kết nên tham khảo Cuối năm, 12 cung Hoàng đạo nên đi du lịch ở đâu?, bạn cũng nên sắp xếp tài chính phù hợp túi tiền nha. Năm 2018 Ma Kết tài chính không tốt.

Vì quá an toàn nên Ma Kết chỉ kiếm tiền bằng những cách thức quen thuộc nên thu nhập không tăng. Có một số người sẵn sàng vượt qua “vùng an toàn” nhưng không phải ai cũng dám làm, dám chịu.

Với những ai không biết tận dụng cơ hội sẽ phải hối hận vì vào mùa Thu, sao Diêm Vương nghịch hành nên những may mắn đã kết thúc ngay lúc này. Ma Kết rất dễ làm mất tiền vì phạm lỗi dẫn đến trừ lương. Ngoài ra, nhớ là không được đầu tư, chơi chứng khoán, tham gia các dự án đầu tư có tính rủi ro cao.

Gặp nhiều xui xẻo nhưng không có nghĩa là toàn bộ một màu xám bao phủ vì cũng có chút ánh sáng le lói vào thời điểm từ 6/9 trở đi tình hình tài chính đã có chiều hướng đi lên và dần ổn định. Nhưng dù sao cũng không thể giàu lên nhanh chóng hay là may mắn như trúng lô, đề mà mọi thứ chỉ đủ tiêu dùng nên bạn không hi vọng nhiều làm gì.

Xem thêm Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong ...

Leave a Reply