Home / Tử vi tháng / Top con giáp thăng tiến ầm ầm trong tháng 5/2019

Top con giáp thăng tiến ầm ầm trong tháng 5/2019

Ai sẽ là con giáp thăng tiến trong tháng 5 này, ai sẽ có đường công danh sự nghiệp rộng mở nhất?

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của 12 con giáp

Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

TUỔI DẦN

Người  có những bước tiến khá lớn trên con đường phía trước, khẳng định được năng lực thực sự của mình mà không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

Bản mệnh có nhiều tài năng trong nhiều lĩnh vực, không hề bị bó buộc bởi những điều kiện bên ngoài. Con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong thời điểm tháng 5/2019, kể cả đó là những lĩnh vực mới mẻ mà bạn chưa từng bắt tay vào trước đó.

Có nhiều chuyện cần đến sự can đảm và tháng này tuổi Dần không thiếu điều đó. Bạn biết rằng mình sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khi bước ra khỏi vòng tròn an toà

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Dần (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Thành công nối tiếp, tài lộc có thừa

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội để sửa đổi những sai lầm của mình trong thời gian trước đó. Đừng coi thường điều này, bởi sửa được sai lầm chứng tỏ bạn đã học hỏi được nhiều điều từ những sai lầm đó.

Top con giáp thăng tiến ầm ầm trong tháng 5/2019
Top con giáp thăng tiến ầm ầm trong tháng 5/2019

Công việc trong tháng này khá hanh thông, bản mệnh đã nhận thức rõ được điểm mạnh của mình nằm ở đâu và phát huy hết mức có thể. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những thành quả mình đạt được nhưng đừng quá lo lắng, bạn làm tốt thì sẽ được trả công, bạn hoàn toàn xứng đáng có được thành công.

Có những lúc bản mệnh vẫn cảm thấy hoang mang, song bạn cần nhớ rằng sự tự tin sẽ quyết định 1 phần rất lớn trong con đường thành công phía trước. Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình nhé.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tuất (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Thành công song dễ gặp họa tiểu nhân

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Với những ai có ý định khởi nghiệp thì đây chính là thời điểm cực kỳ thích hợp để bạn bắt đầu, giảm bớt những khó khăn gian nan có thể gặp phải.

Mọi chuyện tiến triển khá thuận lợi và suôn sẻ, những chú Dê có thể tìm thấy quý nhân giúp đỡ ngay lúc khốn cùng nhất, tưởng chừng phải bỏ cuộc thì đã có người đưa tay ra tương trợ, tìm thấy được lối ra phía cuối đường hầm.

Trong tháng này, những chú Dê có thể xem xét để đầu tư kinh doanh. Hãy bắt đầu từ những hạng mục nhỏ và vừa, từ từ tích lũy kinh nghiệm và kiến thức cho mình. Dù may mắn đang ở bên bạn nhưng không có nghĩa là liều mạng đâu nhé. Việc gì cũng có khó có dễ, hãy bắt đầu từ những việc dễ trước đã, đừng có “chưa học bò đã lo học chạy”.

Xem thêm Ai sinh các năm này đi 1 bước gặp bạn tốt, 2 bước gặp quý nhân giàu có đủ đầy

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu khá may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, thời cơ thăng tiến cũng từ đó mà ra.

Tuổi Dậu hãy nhạy bén với thời cuộc hơn chút nhé. Dù có năng lực trong tay nhưng nếu không biết nhìn ngó trước sau, để lỡ thời cơ hiếm có thì cũng khó có thể khiến cho mọi người tâm phục khẩu phục được.

Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, đừng cho rằng mình giỏi thì ở đâu, làm gì cũng sẽ có người biết đến. Thời buổi người khôn của khó, không đến mức chộp giật nhưng phải biết mình ở đâu, mình phải làm gì để có được thứ mình muốn. Tháng 5 này là tháng tốt để thăng quan tiến chức đó, đừng bỏ lỡ.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Dậu (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Chớ nên gượng ép tình cảm

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...