Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Top con giáp rơi vào khủng hoảng tài chính “hậu Tết” vì tốn quá nhiều tiền lì xì

Top con giáp rơi vào khủng hoảng tài chính “hậu Tết” vì tốn quá nhiều tiền lì xì

Những con giáp cầu không được, ước không thấy dưới đây đã phải tiêu tốn kha khá ngân quỹ của mình vào việc lì xì Tết 2019. Xin chia buồn nếu bạn cũng có trong danh sách này nhé!

Đầu xuân năm mới thắp hương, đi chùa, hẳn ai cũng thành tâm khấn vái xin cho bản thân và gia đình phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông. Thế nhưng nhiều người cầu xin như thế, ông trời, thần phật hay tổ tiên biết phù hộ cho ai đây?

Có người may mắn điều ước thành sự thật, thì tất cũng phải có kẻ ngậm ngùi trách số mình xui. Vậy chúng ta hãy cùng căn cứ vào tử vi, xem trong tháng 2 dương lịch này, con giáp nào sẽ dính họa phá tài chỉ vì phải tốn quá nhiều tiền lì xì cho mọi người nhé!

Top con giáp rơi vào khủng hoảng tài chính "hậu Tết" vì tốn quá nhiều tiền lì xì
Top con giáp rơi vào khủng hoảng tài chính “hậu Tết” vì tốn quá nhiều tiền lì xì

1. Tuổi Sửu

Theo tử vi 2019, đừng tưởng người tuổi Sửu tính tình trầm mặc thì có ít mối quan hệ, thực ra họ là một trong số những con giáp tiêu pha tốn kém nhất vào Tết này, đặc biệt là ở lĩnh vực mừng tuổi cho người khác đấy.

Vừa mới ra Tết, dù chẳng muốn chút nào nhưng có lẽ họ đã phải than thân trách phận liên tiếp rằng vì sao mình lao động gương mẫu, chăm chỉ “cày bừa” thế này mà vẫn rơi vào cảnh thiếu thốn.

Dù tiền để dành lì xì thì cứ dần dần “đội nón ra đi”, trong khi khoản mừng tuổi nhận lại thì chẳng thấm tháp vào đâu hết nhưng con giáp này hãy tự an ủi mình, có cho đi khắc lúc có nhận lại, chỉ có điều bây giờ chưa phải là thời điểm mà thôi.

2. Tuổi Tị

Người tuổi Tị cũng nằm trong số con giáp tốn nhiều tiền lì xì Tết 2019. Tưởng trong Tết chỉ tốn tiền mừng cho ông bà, cha mẹ, anh chị, con cháu chắt chút chít thì cũng đành chấp nhận, ai ngờ đâu ra Tết còn phải chi đủ các khoản cho bạn bè, đồng nghiệp nữa.

Dù Chính Tài và Thứ Tài của họ ổn định, thậm chí có chút dấu hiệu khởi sắc, nhưng chỉ vì chi phí phát sinh này mà tất cả tài sản tích lũy được cũng chẳng đáng vào đâu.

Ý thức được tình trạng thâm hụt ngân quỹ của bản thân nên con giáp này bắt đầu rơi vào guồng quay luôn tay luôn chân làm việc.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nằm trong top con giáp tốn nhiều tiền lì xì Tết 2019 bởi họ phải mất quá nhiều khoản ngoài ý muốn cho những người không nằm trong “danh sách mừng tuổi”.

Với bản tính hiền lành, thân thiện của mình, chỉ cần có người ngỏ ý muốn con giáp này mừng tuổi, dù trong lòng có tiếc nuối đi chăng nữa thì họ cũng vẫn rút hầu bao ra lì xì ngay.

Đã thế ra Tết hội hè đình đám vẫn không ngớt khiến cho họ chẳng thể tiết kiệm được một khoản nho nhỏ nào cả.

Chỉ cần bạn nắm chắc cơ hội trong năm nay, sợ gì không đến lúc phát tài!

4. Tuổi Hợi

Do ảnh hưởng của Thái Tuế lớn đến bất ngờ. Nhớ là mọi năm mình cũng là đối tượng được rất nhiều người ưu ái mừng tuổi cơ mà, sao đến năm nay ai cũng ngửa tay đòi lì xì của mình nhỉ?

Đã là con giáp tốn nhiều tiền lì xì Tết 2019 thì chớ, lại còn bao nhiêu khoản tiền nong tốn kém phát sinh sau khi gặp lại bạn bè và đồng nghiệp nữa chứ, cho nên vừa mới ra Tết mà người tuổi Hợi đã có cảm giác mình cháy túi mất rồi.

Tuổi Hợi từ giờ đến khi có lương cần phải chi tiêu thật là tiết kiệm thôi.

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...