Home / Tử vi tuần / Top con giáp phát tài trong 2 ngày cuối tuần (ngày 29 – 30/6)

Top con giáp phát tài trong 2 ngày cuối tuần (ngày 29 – 30/6)

Những con giáp nào sẽ thành công trong việc kiếm tiền 2 ngày cuối tuần (ngày 29 – 30/6)? Cùng điểm danh con giáp phát tài cuối tuần này nhé.

Xem thêm Top 4 con giáp tự tin luôn sẵn sàng đối diện với mọi “bão tố” của cuộc đời

Top 4 con giáp nhìn xa trông rộng, sự nghiệp bền vững, huy hoàng

TUỔI THÂN

Trong 2 ngày thứ 7 chủ nhật này người tuổi Thân có nhiều nguồn thu, có thể kiếm tiền bằng đủ cả tuần rồi ấy chứ. Thứ 7 ngày 29/6 thì nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính của bạn, thế nên bản mệnh đừng có dại mà chân trong chân ngoài, nhận làm quá nhiều thứ mà cuối cùng lại bỏ bê, xao lãng việc cần làm vào thời điểm đó nhé.

Riêng ngày chủ nhật thì bạn có thể thoải mái làm những việc mình muốn nhé. Đây là thời điểm mà chuyện kinh doanh phát đạt, con giáp này làm gì cũng vô cùng thuận lợi. Chuyện làm ăn cần thêm chút may mắn, mà hôm đó thì tuổi Thân có thừa may mắn.

Bản mệnh hãy vững tin vào trực giác của mình đi nhé. Hôm đó bạn còn được quý nhân giúp đỡ nữa cơ, có gặp khó khăn thì cứ tự tin vững bước, đừng vội suy suyển ý định, quyết tâm của mình, thành công rồi cũng sẽ đến mà thôi.

Xem thêm 3 tuổi này có cơ hội giàu tự thân cao nhất trong số 12 con giáp

TUỔI HỢI

Xem tử vi cuối tuần (29-30/6), người tuổi Hợi chẳng những công việc thuận lợi mà tiền bạc cũng theo đó mà không ngừng tăng tiến. Con giáp này chứng minh cho mọi người thấy được năng lực thực sự của mình chẳng vừa đâu nhé.

Top con giáp phát tài trong 2 ngày cuối tuần (ngày 29 - 30/6)

Tài lộc của của người tuổi Hợi sẽ đến nhiều nhất vào thời điểm ngày chủ nhật 30/6 đấy nhé. Tới tận ngày cuối cùng của tháng 6 rồi mà Thần Tài vẫn chưa chịu “buông tha” cho con giáp này, bắt bạn phải làm hết việc này tới việc khác rồi đếm tiền mỏi tay chứ.

Là con giáp phát tài cuối tuần này chẳng phải điều gì đáng ngạc nhiên với tuổi Hợi đâu. Nhiều người cứ nghĩ bạn may mắn, làm chơi ăn thật nhưng kỳ thực trên đời làm gì có chuyện gì dễ dàng như thế chứ. Con giáp này cũng phải làm việc cực nhọc lắm mới có được thành quả như hôm nay.

Xem thêm 4 con giáp này luôn hạnh phúc vì coi tiền bạc nhẹ như mây khói

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu tuy hơi ham chơi chút nhưng khi đã làm việc thì bạn chuyên nghiệp lắm nha, không có chuyện làm việc được chăng hay chớ đâu. Trong cuối tuần tới thứ 7 ngày 29/6 sẽ là thời điểm tài lộc của tuổi Dậu đại phát. Con giáp này dễ dàng tìm được cơ hội kiếm tiền phù hợp với mình. Bạn chẳng ngần ngại thể hiện quan điểm của mình đâu, miễn là điều đó khiến tài lộc đến với mình thuận lợi hơn.

Đừng có chê bai người khác, đó là điều mà con giáp này luôn tâm niệm. Bạn cho rằng tất cả mọi người đều có ưu điểm, thậm chí là có điểm hơn mình mà bản thân phải học tập. Nhờ tinh thần cầu tiến đó mà con giáp này được không ít người giúp đỡ vì mến cái tính đó của bạn.

Thứ 7 này Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, nếu có ý định cầu tài thì người tuổi Dậu đừng quên đi theo hướng này nhé, bạn sẽ được Thần Tài để mắt tới mà phù hộ độ trì cho đấy.

Xem thêm Top 4 con giáp âm thầm làm tỷ phú, có tiền mà chẳng để cho người khác biết

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...