Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top con giáp nữ mạnh mẽ, không cần đàn ông vẫn sống tốt

Top con giáp nữ mạnh mẽ, không cần đàn ông vẫn sống tốt

Phụ nữ hiện đại không cần đàn ông cuộc sống vẫn rực rỡ huy hoàng, đó là suy nghĩ của không ít cô gái ngày nay. Vậy bạn có biết trong 12 con giáp, ai là người mạnh mẽ, không cần đàn ông vẫn sống tốt?

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 13/03/2018 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 13/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Ngày nay, phụ nữ càng ngày càng độc lập hơn, được ăn học đàng hoàng, có công ăn việc làm tử tế. Chẳng thế mà giờ phụ nữ hiện đại không còn coi việc tìm một người đàn ông tốt kết hôn là cách duy nhất để có thể đổi đời.

Địa vị trong xã hội ngày càng cao, phụ nữ có thể tự mình làm tốt rất nhiều việc. Thậm chí, nhiều cô gái giờ còn lựa chọn việc sống một mình, không cần dựa dẫm vào bất cứ người đàn ông nào. Bạn có biết những nàng giáp nào là người mạnh mẽ đến vậy không? Cùng xem ai là người không cần đàn ông mà vẫn có cuộc sống thoải mái, hạnh phúc nhé.

Top con giáp nữ mạnh mẽ, không cần đàn ông vẫn sống tốt
Top con giáp nữ mạnh mẽ, không cần đàn ông vẫn sống tốt

Tuổi Dần

Những cô gái sinh năm Hổ vốn là người có cá tính mạnh, sống độc lập, không chịu quá nhiều sự chi phối của cảm xúc. Từ trước khi dấn thân vào tình yêu, họ đã sớm biết cách sống một mình sao cho tốt. Dù sau này trong hoàn cảnh xấu nhất, phải xa rời bạn trai, họ cũng không bao giờ lâm vào cảnh dở sống dở chết.

Đây không phải là mẫu phụ nữ yếu đuối, cần đàn ông chở che, chiều chuộng. Có thể điều này đi ngược lại với bản tính thích chăm sóc của đàn ông, nhưng ngày nay những cô gái như vậy càng được ưa chuộng hơn. Họ không khiến cho người mình yêu phải chịu nhiều áp lực, không thấy phiền phức vì luôn bị dựa dẫm, bám theo. Ngược lại, họ khiến cho đàn ông càng có thêm khao khát chinh phục, theo đuổi.

Xem thêm Đừng dại dột đắc tội với 3 con giáp này, họ đích thị là những người có sức mạnh và quyền lực không ngờ

Tuổi Thìn

Những cô gái tuổi Thìn có khả năng kiểm soát bản thân rất tốt. Họ sống lý trí, từ nhỏ đã thấu hiểu bản chất của tình yêu, cho rằng tình yêu là con thuyền giúp hai người vượt qua giông bão chứ không phải là cái phao cứu sinh cứu bản thân khỏi việc chết chìm, càng chẳng phải là chiếc bục cao danh giá giúp mình đổi vận, từ chim sẻ hóa phượng hoàng.

Nàng giáp này không muốn người mình yêu phải gách vác mọi thứ trong cuộc sống. Vì thế mà họ luôn rèn luyện bản thân từ trước khi tìm thấy một nửa của mình, cố gắng khiến mình trở nên mạnh mẽ hơn, sau này cùng người yêu chung lưng đấu cật vượt mọi khó khăn.

Kì thực, ngay cả khi đó, họ hoàn toàn có thể một mình chống lại cả thế giới, không cần đàn ông đứng sau chống lưng vẫn sống rất tốt, có hay không có người cùng chung hoạn nạn cũng chẳng hề gì.

Xem thêm 3 con giáp nữ không có gì ngoài quý nhân nhiều, tài vận nhiều, và đặc biệt có nhiều người theo đuổi

Tuổi Ngọ

Con gái tuổi Ngọ tuy là người miệng cứng lòng mềm dễ bị tổn thương nhưng họ cũng có nguyên tắc sống riêng của mình. Hàng ngày họ đều tự lập kế hoạch cho mình và hành động đúng theo kế hoạch đó. Họ không thích bị người khác phá vỡ trật tự mình đã lập ra, tuy nhiên lại sẵn sàng vì người mình yêu mà điều chỉnh lại thói quen sống.

Có điều, không phải vì thế mà họ yếu mềm. Họ làm như vậy hoàn toàn là vì tình yêu, muốn cho cả hai được gắn bó hơn. Còn nếu hỏi thích sống một mình hay cuộc sống của hai người, nói thật là họ sẽ vẫn nghiêng về cuộc sống tự do kia, không bị ràng buộc, thoải mái sống theo đúng ý mình.

Xem thêm Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

Tuổi Thân

Nàng giáp tuổi Thân là người tính tình phóng khoáng, họ không thích bị gò bó, không muốn bị phụ thuộc vào bất cứ ai, có phong thái của một nữ anh hùng, phiêu bạt khắp chốn giang hồ. Kinh nghiệm yêu đương của họ không hề ít, cô nàng tuổi Thân như một cơn gió, dường như không ai có thể trói buộc họ lại bên mình.

Tình yêu của con giáp này thường là đối phương theo đuổi, níu giữ chứ bản thân họ luôn trung thành với tôn chỉ tự do, không cần đàn ông vẫn sống rực rỡ huy hoàng. Họ còn rất độc lập trong cả suy nghĩ và hành động, chỉ ở lại bên ai vì họ muốn chứ chẳng vì cần chỗ dựa hay bị giữ chân.

Có lẽ chính vì sự mạnh mẽ có phần ngang tàng đó mà đàn ông càng si mê, say đắm người phụ nữ này, tham vọng có thể buộc gió lại, chinh phục trái tim và giữ họ bên mình, không gì có thể chia cách nổi.

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 12/03/2018 đến ngày 18/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 12/03/2018 đến ngày 18/03/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...

Leave a Reply