Home / Tử vi tháng / Top con giáp nắm trong tay vận may THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 3/2019 dương lịch

Top con giáp nắm trong tay vận may THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 3/2019 dương lịch

Những con giáp này số mệnh sẽ được đổi vận nhiều may mắn, sẽ được thăng quan tiến chức trong tháng 3/2019 dương lịch.

Nên xem Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch

Dự báo vận mệnh 10 năm tới của 12 con giáp

Trong lá số tử vi có 5 con giáp sẽ có được cơ may thăng chức thăng quyền nhờ vào chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình đó.

Top con giáp nắm trong tay vận may THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 3/2019 dương lịch
Top con giáp nắm trong tay vận may THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 3/2019 dương lịch

TUỔI SỬU

Xem tử vi tháng 3 dương lịch của người tuổi Sửu cho thấy vận khí của con giáp này đang lên cao. Bản mệnh trong tháng này có khả năng cao sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Trong khoảng thời gian này, thách thức và cơ hội song hành, đòi hỏi người tuổi Sửu cần xông xáo, táo bạo trong những quyết định của mình. Không tới mức “được ăn cả, ngã về không” nhưng nếu không dám nghĩ dám làm, dám mạo hiểm thì e rằng bản mệnh sẽ chẳng bao giờ đạt được đến đỉnh cao danh vọng đâu.

Có thể bản mệnh sẽ thấy khá mệt mỏi khi phải liên tục làm việc, liên tục di chuyển vì yêu cầu công việc nhưng đó là cái giá phải trả để chạm tay tới thành công. Hãy cố gắng phấn đấu vì tương lai tươi sáng hơn nhé.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp (Âm lịch): Tuất được lộc trời ban, Dậu ngậm ngùi xui xẻo

TUỔI TỊ

Tử vi tháng 3/2019 của người tuổi Tị cho thấy đây là thời điểm tốt để bạn bứt phá trong công việc và tìm kiếm cho mình cơ hội để thăng tiến đó.

Bản mệnh đang được quý nhân trợ vận, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy được phương hướng phát triển phù hợp với mình, công sức bỏ ra không ít mà thành quả thu về cũng sẽ khiến bạn thấy những gì mình bỏ ra là xứng đáng.

Tuổi Tị ban đầu có thể sẽ thấy hơi khó khăn để thích nghi với những thay đổi về vị trí, tính chất công việc nhưng dần dần bạn sẽ hiểu ra con người ta luôn cần phải đổi mới để có thể tiến lên. Đây cũng chính là cơ hội để bạn trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt cấp trên đó.

TUỔI THÂN

Xem bói tử vi tháng 3 dương lịch của người tuổi Thân cho thấy nhiều người tuổi này đang đi đúng hướng, có nhiều cơ hội để thử sức mình, đương đầu với thách thức để khẳng định bản thân. Cơ hội để con giáp này thăng tiến trong tháng không ít đâu, bản mệnh cần phải chú ý để nắm bắt thời cơ nhé.

Hết lòng vì công việc, luôn cố gắng nâng cao hiệu quả công việc lên mức cao nhất, cấp trên đánh giá cao tinh thần này của tuổi Thân và có ý định nâng đỡ bạn trong thời gian tới.

Ban đầu sẽ là khoảng thời gian khá vất vả và cực nhọc khi phải gồng mình lên để gánh đỡ những trách nhiệm lớn hơn nhưng đó cũng chính là cơ hội để bản mệnh thành công trong việc gây dựng sự nghiệp của chính mình đó

Bạn có biết Con giáp này đã khởi nghiệp là thành công rực rỡ, 2 bàn tay trắng làm ra tiền tỷ trong năm 2019

TUỔI NGỌ

Trong lá số tử vi tháng 3 năm 2019 dương của người tuổi Ngọ có vận quý nhân khởi sắc, đường công danh sự nghiệp nhờ thế mà cũng có được những bước không nhỏ. Bản mệnh được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, khó khăn nào cũng có thể vượt qua, cơ may thăng tiến mở ra trước mắt.

Con giáp này cần phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định mình, thể hiện sức sáng tạo và tầm nhìn xa rộng của bản thân. Ý chí quyết định rất nhiều trong thành công của 1 người, có ý định hay kế hoạch gì cũng cần phải có suy nghĩ dám thực hiện.

Trong tháng 3 dương này, tuổi Ngọ nên tận dụng các mối quan hệ xã giao của mình để giúp công việc tiến hành được trôi chảy hơn. Không ai có thể 1 mình làm được hết tất cả mọi việc, cần phải biết tận dụng sức mạnh của tập thể.

TUỔI HỢI

Xem tử vi người tuổi Hợi trong tháng 3 dương lịch này sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức lắm đó. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, lại thêm ý chí kiên cường, quyết tâm theo đuổi mục tiêu nên dễ dàng đạt được những điều mình muốn.

Trong tháng 3/2019, người tuổi Hợi nên nghĩ lớn làm lớn đi nha. Người ta có nói bạn tham vọng thì cũng đã sao nào, phàm những ai thành công trên đời này mà chẳng cần phải có tham vọng cơ chứ.

Tất nhiên trên con đường tiến đến thành công không thể thiếu được những khó khăn thử thách, khi ấy bản mệnh hãy giữ vững lập trường của mình, chủ động tìm kiếm cơ hội để thể hiện bản thân, tìm thấy vận may.

Tuổi Hợi nên xem thêm Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Hợi, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...