Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top con giáp không biết giữ mồm khiến người khác ác cảm

Top con giáp không biết giữ mồm khiến người khác ác cảm

Ăn nói phải có trước có sau, phải xem thái độ của người khác nhưng 3 con giáp sau đây thực sự “không biết giữ mồm”, làm mất lòng nhiều người.

Xem thêm Top con giáp số đen, khó thoát họa tiểu nhân trong 20 ngày tới

Top con giáp dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại trong tháng 10/2018 dương lịch

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là người cá tính, mạnh mẽ, giỏi giang thông minh nhưng cái sự thẳng thắn quá mức của con giáp này cũng khiến nhiều người thực sự không hài lòng về bạn. Dù xuất phát từ ý niệm gì thì sự thẳng thắn của người tuổi Dần dễ bị người khác hiểu lầm rằng bạn đang dạy khôn họ.

Người tuổi Dần cần phải biết tiết chế cảm xúc, ăn nói dễ nghe hơn, lựa lời mà nói chẳng mất tiền mua để người khác không phiền lòng. Học cách góp ý nhẹ nhàng, đừng luôn cho rằng người khác kém cỏi còn mình thì giỏi giang để họ cảm thấy họ luôn thấp kém hơn bạn.

Tình cảm của tuổi Dần dành cho họ nhiều, là tốt nhưng họ đâu có hiểu và thường hay nói xấu sau lưng bạn, liệt vào danh sách con giáp khó ưa, mất bạn như chơi đó.

Top con giáp không biết giữ mồm khiến người khác ác cảm
Top con giáp không biết giữ mồm khiến người khác ác cảm

Tuổi Tý

Tuổi Tý là người khá giỏi giang, biết kiếm tiền nhưng con giáp này lại ăn nói khó kiểm soát cảm xúc. Bực lên là người tuổi Tý hay buông những lời không ra gì, thậm chí xúc phạm người khác khiến họ bực mình.

Con giáp này hay thích soi xét, để ý tiểu tiết rồi mang ra phê bình trước mặt mọi người. Dù là có ý tốt nhưng không ai hiểu được tấm chân tình của bạn đâu.

Tốt hơn hết người tuổi Tý hãy cố gắng thay đổi cách nói chuyện nhé. Nhất là trong các mối quan hệ ngoại giao cũng cần phải thoáng đãng hơn, đừng lúc nào cũng tính toán, chi li tiền bạc như vậy, người khác sẽ bực mình đó. Bạn bè phải thoải mái chút về tiền nong thì mới giữa được mối quan hệ tốt đẹp nhé tuổi Tý.

Xem thêm Chiêm nghiệm vận mệnh đời người theo giờ sinh

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có phần tài giỏi hơn người, biết kiếm tiền, có tài ngoại giao nhưng chính vì điều này mà bạn bị người khác đánh giá là luôn vỗ ngực tự khoe. Tự kiêu, cho mình tài giỏi hơn người nên thường buông những lời dạy bảo làm bạn mất đi tình cảm của người khác.

Ai tiếp xúc với tuổi Thìn cũng luôn bị cảm giác kém cỏi, bị dạy khôn. Nhiều người thân còn không chấp nhận được điều này ở bạn chứ đừng nói là những người chưa thân thiết cho lắm.

Chiêm bốc khuyên người tuổi Thìn hãy cố gắng học cách nói chuyện tế nhị, hòa nhã hơn, đừng bao giờ vỗ ngực tự oai nữa nhé. Bạn có thể giỏi nhưng nhiều người còn giỏi hơn bạn. Hơn nữa, khiêm tốn là tốt, che giấu sự thông minh của mình đôi khi lại có lợi chứ không phải cứ có tài là phô ra hết.

Các cụ nói không sai “lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Đừng để cái miệng làm hại cái thân, mất đi tình cảm của người khác nhé.

Xem thêm 8 hành động tổn hao PHÚC BÁO, dễ gặp xui xẻo

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...