Home / Tử vi tháng / Top con giáp dễ gặp tiểu nhân, muôn phần trắc trở trong tháng 1/2019 dương lịch

Top con giáp dễ gặp tiểu nhân, muôn phần trắc trở trong tháng 1/2019 dương lịch

Những con giáp này dễ gặp tiểu nhân, muôn phần trắc trở, hay gặp đủ chuyện xui xẻo, không may trong tháng 1/2019 dương lịch.

Xem thêm 9 món đồ trong nhà dễ bị tiểu nhân quấy rối

Những con giáp số có quý nhân nâng đỡ làm gì cũng thành công trong tháng 1/2019 dương lịch

Tuổi Dần

Tử vi tháng 1 năm 2019 dương của người tuổi Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc. Chẳng những áp lực do năm hết Tết đến mà bản mệnh còn bị kẻ tiểu nhân o ép, cướp đoạt công sức của mình.

Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy rất vất vả, chật vật để tìm lại được chỗ đứng của mình, song chớ nên nản lòng. Cứ chủ động phát huy năng lực của mình, biết đâu khó khăn sẽ tạo ra thêm động lực, làm bàn đạp cho con giáp này phát triển được sự nghiệp của mình.

Trong tháng 1 dương này đào hoa khá vượng, sẽ giúp cho người độc thân sớm tìm thấy một nửa của mình. Nhưng e rằng các cặp đôi sẽ phải đối mặt với những tai họa do kẻ tiểu nhân mang đến. Những lời đồn thổi thị phi dễ khiến cho đôi lứa chia lìa do lòng tin không đủ lớn, làm tổn thương nhau, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện.

Top con giáp dễ gặp tiểu nhân, muôn phần trắc trở trong tháng 1/2019 dương lịch
Top con giáp dễ gặp tiểu nhân, muôn phần trắc trở trong tháng 1/2019 dương lịch

Tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 1/2019 của người tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân phá hoại vận trình sự nghiệp và cả tài lộc nữa. Có thể nói rất nhiều vấn đề phát sinh cùng 1 lúc khiến cho con giáp này điêu đứng, không biết phải bắt tay vào giải quyết vấn đề từ đâu.

Con giáp này bận rộn cả ngày với công việc, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên áp lực càng ngày càng lớn hơn. Đã vậy, kẻ tiểu nhân còn không ngừng đơm đặt thêm những điều sai trái để làm tổn hại tới uy tín của bản mệnh nhằm cướp đoạt lợi ích về chomình.

Trong tháng 1 dương ngày người tuổi Thìn kiếm được không ít tiền bạc về tay nhưng chưa chắc đã giữ được cho mình. Kẻ tiểu nhân xấu bụng có thể mờ mắt với những khoản tiền bạn đang có và tìm cơ hội để trộm cắp, lừa gạt.

Chính vì thế, bản mệnh cần đề cao cảnh giác, luôn thận trọng để không đặt lòng tin sai người. Đừng ham cái lợi trước mắt mà không quan tâm đến những rủi ro có thể gặp phải, tiểu nhân sẽ lợi dụng sơ hở này để hãm hại.

Xem thêm Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 1/2019 dương của người tuổi Ngọ dễ bị tiểu nhân hãm hại, con giáp này đang ở vị trí khá nguy hiểm. Bản mệnh căng thẳng và áp lực khi công việc chẳng thể hoàn thành, lại thêm sức ép từ phía kẻ tiểu nhân nên càng thêm mệt mỏi.

Kẻ tiểu nhân dễ nắm lấy những sai sót của bản mệnh trong công việc, cũng thêu dệt thêm những lời đồn đại thị phi từ chính những lời nói vô tình của con giáp này để cô lập tuổi Ngọ giữa đồng nghiệp.

Bản mệnh nên tập trung làm tốt việc của mình, chớ nên tùy hứng mà lo chuyện bao đồng, cuối cùng tai họa ập tới mà chẳng có cách nào để lật ngược ván cờ, lợi bất cập hại.

Xem thêm Nhận biết dấu hiệu TIỂU NHÂN qua những dấu hiệu rõ ràng

Tuổi Tuất

Xem tử vi tháng 1 dương lịch của người tuổi Tuất dễ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng do áp lực dồn dập kéo đến. Kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại, khiến cho con giáp này khó có thể làm được những điều mình mong muốn.

Bản mệnh có nhiều dự định trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhưng không ngờ rằng những dự định của mình lại sụp đổ bởi những thế lực thù địch. Con giáp này cần phải thận trọng từng ly từng tý, tránh để sơ sót xảy ra, nếu không thì kẻ tiểu nhân càng có nhiều cơ hội để phá hoại vận trình.

Bản mệnh càng co cụm, càng giấu mình đi không dám đấu tranh thì càng khiến cho kẻ tiểu nhân lộng hành, cậy quyền cậy thế mà làm ra những chuyện kinh khủng hơn nữa.

Xem thêm Lý do khiến 12 con giáp không giữ được tiền, “kiếm củi 3 năm thiêu 1 giờ”?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...