Home / Tử vi tuần / Top con giáp dễ bị tiểu nhân hại cho thê thảm mà chẳng hề hay biết trong tuần mới (từ ngày 22-28/4)

Top con giáp dễ bị tiểu nhân hại cho thê thảm mà chẳng hề hay biết trong tuần mới (từ ngày 22-28/4)

Tử vi tuần mới cho thấy những con giáp này có số bị tiểu nhân phá hoại từ ngày 22-28/4. Tiểu nhân có thể là kẻ thù giấu mặt, có thể là kẻ đối địch rõ ràng với bản mệnh.

Xem thêm Top con giáp nhiều tiền từ tháng 4/2019 cho đến tháng 6/2019

Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp (Âm lịch), từ ngày 05/04/2019 – 04/05/2019 dương lịch

Những con giáp này dễ bị tiểu nhân hại cho thê thảm mà chẳng hề hay biết. Tuy khó phát hiện nhưng 3 con giáp dưới đây nên cảnh giác đề phòng tiểu nhân, trong tuần từ ngày 22-28/4.

Top con giáp dễ bị tiểu nhân hại cho thê thảm mà chẳng hề hay biết trong tuần mới (từ ngày 22-28/4)

TUỔI MÃO

Tử vi 2019 của tuổi Mão cho thấy vận trình năm Hợi này của tuổi Mão khá tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là con giáp này không bị tiểu nhân làm phiền. Ngay tuần mới này từ ngày 22-28/4, con giáp này sẽ được lĩnh giáo thế nào là “tiểu nhân khó trị”.

Điềm báo tử vi cho thấy ngay đầu tuần, người tuổi Mão đã có không ít chuyện rắc rối xảy ra. Bản mệnh chẳng muốn phiền phức đâu nhưng chẳng thể nín nhịn cho những kẻ xấu bụng kia trèo lên đầu lên cổ mình mãi được.

Nhiều người tuổi Mão sẽ rất bận rộn bởi trước kì nghỉ lễ dài bao giờ khối lượng công việc cũng tăng lên, nay còn phải bận tâm đối phó với những trò xấu xa của kẻ tiểu nhân nữa.

Tuổi Mão mất đi không ít cơ hội để thể hiện năng lực của mình cũng như hoàn thành công việc đúng như dự kiến. Bản mệnh khó tránh khỏi những lần đụng độ tiểu nhân để rồi cuối cùng bao công sức bỏ ra đều đổ xuống sông xuống biển.

Cách để đối phó với tiểu nhân không ít, song tuần từ ngày 22-28/4 bản mệnh cần phải bơ chúng đi mà sống, đừng quá để tâm đến những kẻ xấu xa đó mà mất thời gian làm việc quý báu của mình.

Xem thêm Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

TUỔI THÂN

Tử vi của người tuổi Thân trong khoảng thời gian từ ngày 22/2019 – 28/4/2019 cần phải cẩn trọng bởi điềm báo cho thấy bạn đang đứng giữa vòng vây của kẻ tiểu nhân đó.

Chuyện tiền bạc cần phải cẩn thận, đừng quá dễ tin người mà hại thân mình. Bản mệnh có thể bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt tiền bạc đó. Sự mù quáng sẽ khiến bạn mắc phải những sai lầm không thể tin được.

Thời điểm giữa tuần là lúc tiểu nhân vận vượng nhất, con giáp này cần phải bật chế độ cảnh giác 24/24. Không phải ai cười nói ngọt ngào với mình cũng là người tốt cả đâu, người tuổi Thân cần phải học cách phân biệt người tốt kẻ xấu đi nhé.

Lần này thứ mà tiểu nhân lấy đi là tiền bạc, là những đồng tiền mồ hôi nước mắt của bạn, nhưng lần sau ai biết được thứ mà chúng lấy đi là gì. Tốt hơn hết tuổi Thân phải học cách tự bảo vệ mình, đừng để tới lúc mọi chuyện xảy ra rồi mới hối hận thì cũng đã muộn màng, chẳng thể thay đổi được gì nữa.

Xem thêm Khả năng trời phú giúp 12 con giáp có cuộc sống thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến là gì?

TUỔI THÌN

Xem tử vi tuần mới từ ngày 22-28/4 của người tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân ngáng trở, chuyện kiếm tiền của con giáp này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đủ chuyện xui xẻo ập tới, các khoản chi tiêu càng ngày càng tăng mà tiền bạc thu về thì chẳng thấy đâu. Con giáp này không thể không đưa tiền ra bởi đó toàn là những chuyện đặng chẳng đừng, chỉ có dùng tiền mới có thể giải quyết được.

Thực ra có nhiều chuyện là bản mệnh bị tiểu nhân hãm hại mà ra, bởi bạn là con giáp dễ gặp tiểu nhân tuần này mà, bản thân bạn chẳng làm gì nên tội nhưng tự dưng bị đổ vạ cho, thế là phải “quýt làm cam chịu”. Đây cũng là bài học cho tuổi Thìn những lần sau nữa.

Người tuổi Thìn đừng cho rằng mình tốt với người ta thì người ta chắc chắn sẽ tốt lại với mình. Ở đời chẳng ai biết được chữ ngờ, thế nên cứ cẩn thận là hơn, chẳng thà mất lòng trước mà được lòng sau còn hơn vừa mất tiền lại mất thêm cả tình cảm, bạn bè người thân trở mặt, chẳng còn qua lại với nhau.

Tuy nhiên, người tuổi Thìn cũng đừng quá lo lắng nhé, dù bị tiểu nhân quấy phá nhưng tài vận vẫn có cơ may vực dậy được, chỉ cần bạn nỗ lực và quyết tâm là sẽ có cơ hội mà thôi.

Xem thêm Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn (Âm Lịch)

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tuần mới (18-24/11): Top 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, đọc ngay kẻo trễ

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong 2 ngày cuối tuần (21-22/11)

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong ...