Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

Trời sinh những người cầm tinh con giáp này không chỉ tốt bụng còn rất hiếu thảo, dù đi đâu, làm gì, họ vẫn luôn hướng về gia đình và nghĩ tới cha mẹ. 

Xem thêm 3 con giáp nữ có “tam cao”: tầm nhìn cao, trí tuệ cao, giá trị cao, trời định là mệnh phụ phu nhân

Tiền tài sẽ ồ ạt chảy vào két của 3 cung Hoàng đạo này trong suốt cả năm 2018

Chẳng cần ai nhắc nhở, tự tâm những con giáp này luôn dành vị trí cao nhất cho gia đình trong số những điều quan trọng nhất cuộc đời. Chính nhờ sự hiếu thảo và tình yêu thương dành cho gia đình, mà họ nhận được phúc khí, cuộc sống viên mãn, sung túc và đầm ấm.

Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn
Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

Hạng 5: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường có tính cách thật thà, siêng năng và rất hòa đồng. Hiếu thảo là đức tính tốt đẹp nhất mà họ có được, nhiều người phải ganh tị với cha mẹ của người tuổi Sửu. Dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng luôn nhận phần vất vả về mình để dành hạnh phúc cho cha mẹ. Trung và hậu vận của người tuổi Sửu nhờ đó cũng tươi sáng, rực rỡ hơn. Bắt đầu từ tuổi trung niên, họ sẽ xây dựng được cơ ngơi đồ sộ, tài vận tăng cao, tinh thần viên mãn.

Xem thêm Trong nhà có 3 con giáp này, phú quý không mời mà đến, từ tiền bối đến hậu bối đều may mắn, tài vận dồi dào

Hạng 4: Tuổi Tuất

Dù còn trong vòng tay gia đình hay đã bước ra ngoài xã hội, tuổi Tuất vẫn luôn giữ được niềm tin của cha mẹ dành cho mình. Tấm lòng hiếu thảo của người tuổi Tuất đã được thể hiện từ thuở bé. Tuy nhiên, họ luôn tỏ vẻ lạnh lùng và ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Chính bởi đức tính đẹp này, cuộc đời người tuổi Tuất cũng rất hạnh phúc, may mắn và luôn được quý nhân phù trợ.

Xem thêm Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

Hạng 3: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sống tình cảm và rất coi trọng tình thân. Họ luôn biết chia sẻ những điều may mắn của mình với mọi người, đặc biệt là cho gia đình mình. Tuổi Thìn luôn là đứa con hiếu thảo của cha mẹ. Đặc là những người sinh vào giờ Tý, Thân, Dậu – họ sẽ là người sống có trách nhiệm, biết chăm sóc và lo lắng cho cha mẹ. Tâm sáng khiến cuộc đời của họ cũng xán lạn theo. Tài vận và tình duyên đều rất suôn sẻ, mãn nguyện.

Xem thêm Vợ chồng thuộc 7 cặp tuổi này có THẦN TÀI đồng hành, tiền chất thành núi, càng già lại càng giàu trong năm Mậu Tuất 2018

Hạng 2: Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi có số hưởng, vậy nên, dù là con của nhà nghèo hay nhà giàu, họ vẫn không phải lo toan quá nhiều. Nhưng không phải vì thế mà họ dựa dẫm, hời hợt. Sự hiếu thuận của người tuổi Hợi được thể hiện ngay trong những hành động nhỏ nhặt nhất ngay từ khi còn bé. Phúc đức của tuổi Hợi được tích lũy dần từ tấm lòng hiếu thảo ấy, mang đến cho cuộc đời họ nhiều may mắn và suôn sẻ về sau.

Xem thêm Tháng củ mật đã đến, 5 con giáp sau cần đề phòng tiền mất tật mang, tai bay vạ gió

Hạng 1: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường mang tâm hồn bay bổng, nhạy cảm và rất tốt bụng. Không chỉ vậy, họ còn có tấm lòng thơm thảo, hiếu thuận với cha mẹ rất đáng ngưỡng mộ. Dù khi lớn lên có đi đến tận nơi đâu, thì trái tim người tuổi Mùi vẫn luôn hướng về gia đình. Họ sẽ là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững chắc cho cha mẹ khi về già. Nhờ vậy mà người tuổi Mùi có hậu vận rất sáng đẹp. Càng tích đức thì lại càng rực rỡ.

Lòng hiếu thảo là đức tính tốt đời đẹp đạo mà ai cũng cần vun đắp. Nó không chỉ giúp tâm con người sáng, mà hậu vận cũng êm đềm hơn, bởi uống nước nhớ nguồn, gieo nhân nào sẽ gặt quả đó. Bạn hiếu thảo với người sinh ra mình, thì con cái của bạn cũng sẽ dùng tấm lòng ấy dành lại cho cha mẹ.

Xem thêm Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...

Leave a Reply