Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top con giáp coi trọng tiền bạc hơn tình cảm

Top con giáp coi trọng tiền bạc hơn tình cảm

Những con giáp dưới đây chỉ xem tình cảm là bên lề. Với họ, tiền bạc sự nghiệp mới là điều quan trọng nhất, vì tiền họ có thể sẵn sàng bỏ lại tất cả sau lưng.

Xem thêm Nhân quả báo ứng: Oan hồn đòi mạng

Bậc thầy tướng số: Phạm tội tà dâm, vận mệnh một đời hủy trong giây lát

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã có một tâm lý kiếm tiền cực mạnh, khả năng tiết kiệm tiền cũng giỏi. Những điều này đều cho thấy rằng, con giáp này đặc biệt hy vọng điều kiện kinh tế của đối phương phải khá ổn, hoặc là phải có bản lĩnh kiếm tiền, nếu không tình cảm của hai người rất khó có thể dài lâu.

Trên phương diện tiền bạc, con giáp này rất thực tế, cực kỳ xem trọng khả năng và phương pháp kiếm tiền. Trong một thời gian ngắn, người tuổi Thìn có thể tiếp nhận ý kiến của người khác, trong việc kiếm tiền cũng mang nét độc đáo cá nhân. Nhận định một việc thì sẽ dốc hết khả năng để làm tốt nhất có thể.

Mặc dù người tuổi này rất biết cách kiếm tiền, nhưng tiền bạc không đồng nghĩa với tất cả. Rất nhiều chuyện, vẫn nên dùng con tim để xử lý, nếu không cho dù họ có được nhiều tài lộc, cũng chưa chắc khiến bản thân thật sự hạnh phúc. Họ yêu tiền nhiều hơn yêu người khác.

Trong tình yêu, nếu phải lựa chọn giữa vật chất và tấm chân tình, họ nhất định sẽ chọn vật chất.

Top con giáp coi trọng tiền bạc hơn tình cảm
Top con giáp coi trọng tiền bạc hơn tình cảm

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân vô cùng coi trọng việc hưởng thụ vật chất. Trong quãng thời gian ở bên nhau, nếu cảm thấy hai người rất không phù hợp, người tuổi Thân sẽ nhanh chóng cắt đứt mối quan hệ.Chỉ cần kết quả cuối cùng là tốt đẹp, người tuổi Thân đều có thể nhẫn nhịn và chấp nhận sự bất hòa giữa hai bạn. Tuy nhiên, con giáp này vẫn yêu tiền nhiều hơn, chỉ cần giữa hai bạn không nảy sinh tranh chấp về tiền bạc, người tuổi Thân đều có thể bao dung. Nhưng nếu có liên quan đến tiền, họ sẽ không nhường nhịn.

Họ hy vọng tất cả những lợi ích đều có thể nằm trong tay mình. Bởi vậy trên góc độ tiền bạc, con giáp này vẫn khá ích kỷ. Mặc dù điều này sẽ dẫn đến tình yêu của hai bạn tan vỡ, nhưng người tuổi Thân thà phá vỡ tình cảm chứ không hy vọng phải gánh áp lực tiền bạc trong cuộc sống. Vì vậy, người tuổi Thân khi lựa chọn người yêu vô cùng chú ý đến điều kiện kinh tế của đối phương.

Xem thêm Hóa ra mọi việc tốt xấu, thiện ác chốn nhân gian đều có nhân duyên

Tuổi Dần

Người tuổi Dần mạnh mẽ, thông minh, ưa sống tự lập, không thích phụ thuộc vào người khác thế nên trong cuộc sống họ thường rất thành công. Bằng sự nỗ lực, cá tính và bản lĩnh của mình, dù là nam hay nữ tuổi Dần cũng luôn gắng sức để có được thành tựu như ý.

Đối với họ sự nghiệp là thứ quan trọng hơn cả và tình yêu chỉ là thứ yếu. Họ thích có một cuộc sống tự do tự tại hơn là bị ràng buộc. Họ có thể chấp nhận lập gia đình muộn, cô đơn khi người khác hạnh phúc để có được điều mà họ khao khát trong sự nghiệp danh vọng.

Xem thêm Sau hàng ngàn năm, 8 lời nhắn này vẫn có thể giúp chúng ta hưởng lợi cả đời

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính ...