Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc, BẠC VÀNG hưởng 3 đời không hết. Những con giáp này có số mệnh giàu sang, phú quý hơn người.

Xem thêm Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

Những con giáp sau sinh ta đã có số phú quý, cuộc đời luôn gặp may mắn, số mệnh ít khi phải lo lắng chuyện tiền bạc, cả đời sống trong nhung lụa sang giàu.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý ngay từ nhỏ đã bộc lộ sự thông minh, khôn khéo hơn người. Họ có thể dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh, luôn tỉnh táo để giải quyết thấu đáo những khó khăn, thử thách. Đây chính là lý do vì sao Tý dù sinh ra trong một gia đình nghèo khó hay giàu có cũng không phụ thuộc, họ tự lập thân và tạo nên thành công cho chính mình.

Nếu sinh vào tháng 5 âm lịch, Tý càng thành công may mắn hơn người. Dù gặp bất trắc nguy hiểm đến mức nào cũng sẽ có quý nhân xuất hiện bảo vệ con giáp này, từ đó bình an luôn là bạn đồng hành trong cuộc đời Tý.

Xem bói Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc
Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

Tuổi Dần

Nhờ có phúc phần nên mọi khó khăn trắc trở của Dần trong đời đều được hóa giải thuận lợi, êm xuôi. Công việc suôn sẻ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tình duyên tốt đẹp khiến Dần có cuộc đời nhiều người ao ước.

Đặc biệt, người tuổi Dần neus sinh vào tháng 9 âm lịch hậu vận sẽ càng thêm vượng, tình tiền đều chất đống, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo. Tuy nhiên, Dần chớ nên kết hôn sớm để tránh cảnh hai lần đò.

NÊN XEM 4 Con giáp CÓ cuộc đời gian truân nhưng SẼ làm nên nghiệp lớn, cực kỳ giàu sang

Tuổi Hợi

Gặp giữ hóa lành, tai qua nạn khỏi Hợi khiến những con giáp khác phải phát hờn với sự may mắn của họ. Chưa kể, nếu người khác phải vất vả để kiếm tiền thì vận may tài lộc lại ồ ạt tìm đến, giúp Hợi giàu có nhanh chóng.

Tuy có đời sống vật chất đủ đầy nhưng Hợi không hề cao ngạo, lối sống giản dị, gần gũi khiến con giáp này được nhiều người mến mộ, nhất là người khác phái. Chính trái tim ấm áp, giản đơn là chìa khóa giúp Hợi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hòa thuận.

Tuổi Mùi

Vẻ ngoài thông minh, nhanh nhạy và kiệm lời của Mùi khác hẳn với sự can trường, mạnh mẽ trong công việc của con giáp này. Một khi đã xác định mục tiêu để phấn đấu, Mùi sẽ không quản ngại khó khăn vất vả để đạt được ý nguyện.

Quyết đoán, chủ động trong công việc khiến ai cũng kiêng dè Mùi nhưng trong đời sống tinh thần họ lại dễ gần, hiền lành và được lòng mọi người. Sau 40 chính là thời điểm những người thuộc con giáp này hưởng phú quý, ngồi chơi cũng có tiền.

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply