Home / Tử vi tháng / Top con giáp cần cẩn thận kẻo tiền bạc tiêu tán hết cả trong tháng 11/2019 dương

Top con giáp cần cẩn thận kẻo tiền bạc tiêu tán hết cả trong tháng 11/2019 dương

Trong tháng 11/2019 dương này, những con giáp này nên cẩn trọng trong tiền bạc, cần phải thận trọng với các quyết định tài chính bởi dễ mất tiền oan lắm đó.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

Top con giáp cầu tài đắc lộc, giàu sang chẳng ai bằng trong tháng 11/2019 dương lịch

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

TUỔI THÌN

Xem tử vi tháng 11/2019 của tuổi Thìn dễ mất tiền lắm. Mặc dù thu nhập chính vẫn bình ổn, đảm bảo được cuộc sống nhưng bản mệnh đâu có chịu yên phận thủ thường.

Sở dĩ con giáp này dễ rơi vào cảnh tài lộc tiêu tán là do bạn chủ quan, dễ tin người. Có tiền đấy nhưng không có kế hoạch tài chính rõ ràng, không lên mục tiêu tiết kiệm, đầu tư hợp lý, có bao nhiêu “xào” hết bấy nhiêu.

Trong tháng này người tuổi Thìn bị kẻ gian nhắm tới, bày mưu tính kế để lừa gạt tiền bạc bạn đang có. Cần thận trọng với các giấy tờ, tài liệu cần tới chữ kí của mình, nhớ đọc kĩ càng thông tin, thậm chí xin ý kiến của những người có chuyên môn để tránh việc bị lừa gạt. Bạn có thể xem thêm Top 3 con giáp đào hoa, tin vui liên tiếp báo về trong tháng 11/2019 dương lịch

Tuổi Thìn còn phải cảnh giác trước nguy cơ bị đối thủ tiến hành chiến dịch tranh chấp kinh tế, cũng có thể bị chính người thân vì lòng tham mà nổi máu chiếm đoạt tài sản của mình.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Thìn: Dùng tiền cũng chẳng mua được tình yêu

Tử vi tháng 11/2019: Con giáp này cẩn thận kẻo tiền bạc tiêu tán hết cả
Top con giáp cần cẩn thận kẻo tiền bạc tiêu tán hết cả trong tháng 11/2019 dương

TUỔI DẬU

Xem tử vi tháng 11 dương của tuổi Dậu, con giáp này có thu nhập ổn định từ công việc chính. Tuy nhiên, điều đó chưa chắc đã đảm bảo được tài vận của bản mệnh ổn định trong thời gian này.

Trong tháng có điềm báo tiểu nhân chiếu mệnh, dễ bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt tiền bạc mồ hôi nước mắt. Đứng trước những lời mời gọi đầu tư kinh doanh, những chú Gà cần biết lượng sức mình mà cân nhắc.

Với chuyện vay mượn tiền bạc cũng thế. Đừng nghĩ dựa vào mối quan hệ của bạn và đối phương mà không sợ không đòi được tiền. Ở đời có nhiều chuyện khó tin cũng có thể xảy ra, vì thế mà tình cảm mỏng mảnh giữa 2 người chưa chắc đã chiến thắng được lòng tham vô đáy của con người ta trước tiền bạc.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Dậu: Đường tình khai thông nhưng tài lộc còn lận đận

TUỔI TỊ

Tử vi  tháng 11 dương của tuổi Tị, đường tài lộc chẳng được như ý. May mắn về tài lộc dường như bốc hơi đi đâu hết cả, khiến cho chuyện kiếm tiền của con giáp này đã khó lại càng thêm khó.

Điềm báo tử vi cho thấy thu nhập trong tháng của những chú Rắn khéo chỉ đủ để chi tiêu thôi chứ đừng mong dành dụm, tiết kiệm được này kia.

Có nhiều việc bất ngờ phát sinh, các khoản chi phí đó ngốn mất kha khá thu nhập của con giáp này, nhưng là việc đặng chẳng đừng nên chẳng thể không xuất tiền ra. Bản thân con giáp này vốn cũng đã khá tiết kiệm rồi, nên hầu như không có chuyện bản mệnh vì tiêu xài hoang phí mà hết tiền đâu.

Ngoài ra, bản mệnh còn phải thận trọng bởi tử vi tháng 11 này còn báo rằng bạn sẽ mất 1 khoản tiền cho việc khám chữa bệnh nữa đó. Sức khỏe là quan trọng, song tuổi Tị lại chẳng giữ được sức khỏe tốt nên bắt buộc phải dùng tiền bạc đánh đổi, mong có được sức khỏe như ý.

Song bạn cũng cần phải thận trọng, đừng có nhẹ dạ cả tin mà trao tiền cho người không đúng phận sự chức trách. Có thể họ đang tìm cách để lừa gạt tiền bạc của bạn đó. Đã túng thiếu chẳng đủ tiền tiêu rồi còn bị lừa gạt thì đau xót lắm thay.

Về việc vay mượn tiền bạc, tuổi Tị nên tỉnh táo, chớ nên để cảm xúc lấn át mà mù quáng. Không phải cứ mở lời vay tiền là cho vay ngay nhé, dù bạn có đang có sẵn tiền trong tay đi nữa.

Ai cũng có trách nhiệm với hành động của mình, phải cân nhắc xem đối phương có khả năng chi trả hay không. Bạn cũng đang mang gánh nặng trên vai rồi, đừng có “ốc không mang nổi mình ốc còn đòi mang cọc cho rêu”.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Tị: May mắn đã ít còn bị tiểu nhân quấy phá

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...