Home / Tử vi tháng / Top chòm sao tiền bạc ào ào đổ về như nước trong tháng 9 này

Top chòm sao tiền bạc ào ào đổ về như nước trong tháng 9 này

Tử vi tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo, những cung hoàng đạo này có tài lộc ghé thăm nếu biết tận dụng sẽ có nguồn tiền dồi dào nhưng nhớ cẩn thận hơn thời điểm cuối tháng.

Xem thêm Dự đoán vận mệnh tháng 9/2018 theo Thần số học

Tử vi phương đông tháng 9/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/09/2018 đến ngày 30/09/2018

Bạch Dương

Tử vi tháng 9/2018 của Bạch Dương cho thấy công việc phát triển tới đâu hoàn toàn phụ thuộc vào cách cung hoàng đạo Bạch Dương tiếp nhận thông tin từ mọi người. Nếu biết học hỏi và lắng nghe thì cơ hội là vô cùng.

Thực tế là mọi thứ đang thuận lợi, nhưng nếu Bạch Dương cứng đầu và cố chấp thì sẽ không thể tận dụng hết được những gì mình đang có. Đừng cho rằng mình “biết tuốt”, hãy mở lòng ra và lắng nghe mọi người, bạn sẽ sớm nhận ra cơ hội trong từng chi tiết nhỏ.

Đừng hài lòng với nguồn thu nhập đều đều hàng tháng và cũng đừng vội vàng đánh giá việc gì đó khi chỉ mới nhìn qua bề ngoài, điều đó khiến những cơ hội đến với mình trở nên khó khăn hơn.

Nếu chòm sao này cởi mở, tiền bạc sẽ lần lượt đổ về từ những mối quan hệ tưởng chừng như bạn không để ý nhiều cho lắm.

Top chòm sao tiền bạc ào ào đổ về như nước trong tháng 9 này
Top chòm sao tiền bạc ào ào đổ về như nước trong tháng 9 này

Kim Ngưu

Tưởng rằng ảnh hưởng sao Thủy nên tháng này tình hình tài chính của Kim Ngưu đình trệ nhưng đó hoàn toàn không phải là sự thật. Nhận thấy đây chưa phải là cơ hội, bạn tận dụng thời gian này để cải thiện dịch vụ, phát triển bản thân, học thêm các kỹ năng mới.

May mắn là chòm sao Kim Ngưu có sự hỗ trợ tiền bạc từ bạn bè, người thân, một nửa của bạn nên lượng tiền mặt bạn có được có khi còn nhiều hơn so với những gì bạn kiếm được. Lá số tử vi trong tháng 9 của Kim Ngưu chỉ ra, có thể nói, sự thịnh vượng tài chính của chòm sao này được thúc đẩy bởi người yêu/chồng/vợ của bạn. Vì thế, doanh thu có lúc tăng vọt, người ấy đang giúp bạn vượt qua khủng hoảng tài chính hiện tại mà bạn từng nghĩ rằng mình không thể.

Trong tháng 9 này những Kim Ngưu đang tìm việc cũng có thêm những cơ hội mới. Triển vọng nghề nghiệp mới đang tới có thể là thông qua giới thiệu mà bạn có được cơ hội tốt hơn, nhớ cân nhắc giữa các lựa chọn.

Xem thêm Mùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được

Cự Giải

Tử vi tháng 9 năm 2018 của Cự Giải cho thấy tiền bạc đang ùn ùn đổ về với Cự Giải nhất là những ai đang đầu tư sẽ nhận thấy rõ lợi nhuận tăng vọt. Trong khi đó, ai đang làm ăn kinh doanh sẽ đầu tư tiền đẩy mạnh tiếp thị, doanh thu nhờ đó mà cũng tăng trưởng chóng mặt. Nhờ chăm chỉ lại cộng thêm chút may mắn nên tháng này có thể nói, tiền bạc của Cự Giải rủng rỉnh thoải mái tiêu.

Những người làm công ăn lương nếu muốn khởi động kinh doanh thì tháng này cũng là tháng khá phù hợp. Thế nhưng về cuối tháng nhớ cẩn thận, có thể vì tham vọng mà nhận thấy cơ hội đang tốt nên bạn đổ kha khá tiền bạc để mua công nghệ, tăng năng suất.

Sư Tử

Lá số tử vi tháng 9/2018 của Sư Tử cho thấy tài lộc ghé thăm cung Sư Tử mang lại sự thịnh vượng, các cơ hội đầu tư, kinh doanh. Lúc này tiền bạc ùn ùn đổ về nên dường như Sư Tử khá thoải mái trong chi tiêu, thậm chí bạn mua những món đồ xa xỉ để thỏa mãn cho sở thích và niềm đam mê bất tận về những thứ đẹp đẽ, sang trọng của mình.

Ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên sau ngày 22 tình hình tài chính chịu tác động tiêu cực, Sư Tử nên tỉnh táo hơn, đầu tháng tươi đẹp không có nghĩa lúc này bạn có thể chủ quan đâu đấy nhé.

Xem thêm 3 cung hoàng đạo này vì cảm xúc mà tiêu tiền ‘bạt mạng’

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...