Home / Tử vi tháng / Top chòm sao thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ trong tháng 12/2018

Top chòm sao thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ trong tháng 12/2018

Những chòm sao này cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ, chỉ cần nỗ lực và chăm chỉ hơn chút nữa nhất định sẽ thành công trong tháng 12/2018.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/12/2018

Chiêm tinh học chỉ ra những chòm sao nếu biết tận dụng tốt những lợi thế về nguồn lực mà mình đang có thì tháng này sẽ rất dễ được thăng quan, tiến chức.

Top chòm sao thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ trong tháng 12/2018
Top chòm sao thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ trong tháng 12/2018

Cung Bạch Dương

Bạch Dương luôn là mẫu người nhiệt tình như thế, nên không lạ gì khi tháng này bạn vẫn rất bận rộn với bộn bề công việc. May mắn là lúc này hứa hẹn sẽ có mức tăng trưởng tuyệt vời, bù đắp cho công sức mà bạn đã bỏ ra.

Trong lá số tử vi chỉ ra những gì Bạch Dương đã nỗ lực đã được ghi nhận, cấp trên đề cao khả năng quản lý của bạn và được giao cho những việc quan trọng.

Trong tháng 12 này, nếu Bạch Dương có sự thay đổi nào đó thì cũng đừng lo ngại vì đó là lúc mở ra cơ hội mới rất tuyệt vời, nếu bạn biết tận dụng tốt thì công danh sẽ lên như diều gặp gió.

Xem thêm Hé lộ cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 chòm sao

Cung  Kim Ngưu

Triển vọng nghề nghiệp của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong tháng 12 này rất tốt.

Nhiều người cung Kim Ngưu có mục tiêu thu nhập cao hơn nên bạn nỗ lực hơn, công việc tuy không hẳn là suôn sẻ nhưng chòm sao Kim Ngưu xử lý mọi việc khá nhanh. Tuy nhiên trong lá số tử vi có chỉ rõ có khó khăn có căng thẳng, vậy nhưng mọi thứ đều cực tốt sau đó, tiền tài gia tăng nhanh chóng.

Cung Song Tử

Song Tử là người ham học hỏi, hiểu biết rộng khiến mọi người không khỏi bất ngờ về những kiến thức của mình. Đặc biệt trong tháng 12 này, về khía cạnh công việc, chòm sao Song Tử thể hiện được sự xuất sắc ở nhiều khía cạnh khác nhau, đồng nghiệp nể trọng và cấp trên thường xuyên khen ngợi càng giúp Song Tử có thêm động lực để cố gắng.

Trong tháng 12 này rất tốt cho những Song Tử đang muốn tìm công việc mới. Ngoài việc đi “rải đơn”, Song Tử hãy cố gắng gia tăng cơ hội từ người thân quen nữa nhé, họ sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội tốt. Thời điểm thuận lợi nhất là sau ngày 22/12, khá nhiều Song Tử tìm được công việc như ý.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 12/2018 dương lịch

Cung Hổ Cáp

Có khá nhiều Hổ Cáp có cơ hội được học hành trong tháng 12 này. Dù là yêu cầu của công ty thì chòm sao Hổ Cáp cũng đừng từ chối. Triển vọng nghề nghiệp của Hổ Cáp được nâng cao nhờ vào việc bạn học hỏi từ những buổi đào tạo, nghiên cứu… Nhờ đó mà bạn mới có thể phát triển và vượt trội hơn so với mọi người.

Ngoài ra, đối với những Hổ Cáp đang làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp thì sự nghiệp còn thuận lợi hơn nữa khi có sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp.

Cung Bảo Bình

Theo Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo, nhắc nhở những Bảo Bình chỉ quen làm việc độc lập. Bảo Bình nên học cách làm việc nhóm hiệu quả thì hiệu suất công việc tháng này sẽ tăng lên đáng kể. Bảo Bình nên nhớ rằng bạn không thể làm mọi thứ một mình.

Tháng 12/2018 này, sự chuyên nghiệp của Bảo Bình trong công việc chỉ được cải thiện khi bạn tăng sự kết nối với các mối quan hệ xung quanh mình. Nếu bạn biết cách làm việc nhóm và phát huy sức mạnh của mọi người thì kết quả chung sẽ vượt trội. Hứa hẹn những cá nhân nổi bật sẽ được thăng quan tiến chức.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 12/2018 theo Thần số học

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...