Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top chòm sao sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình

Top chòm sao sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình

Những chòm sao này khá mỏng manh và dễ bị tổn thương, họ thường sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình lúc có chuyện.

Xem thêm Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020: Ai sẽ đón một năm rực rỡ khiến mọi người ghen tị?

Những lưu ý quý giá cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2020

Mỗi chòm sao lại sở hữu nét tính cách riêng biệt, tạo nên những sắc màu rực rỡ trong vòng tròn hoàng đạo. So với tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy, top những cung hoàng đạo dưới đây lại thích một cuộc sống khép kín, tự gặm nhấm niềm vui, nỗi buồn mà ít khi chia sẻ, tâm sự cùng ai.

Vậy top chòm sao sống khép kín trong 12 cung hoàng đạo?

Top chòm sao sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình
Top chòm sao sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là một chòm sao chín chắn, sống có trách nhiệm nhưng nhìn vẻ bề ngoài có phần khó tiếp cận. Đó là điều khiến mọi người cảm thấy dè dặt khi muốn kết thân và sẻ chia tâm sự với Kim Ngưu.

Chòm sao Kim Ngưu luôn cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính khả năng của mình mà không phải dựa dẫm vào bất kì ai. Chính tính cách độc lập này khiến cho Kim Ngưu có vẻ ngoài mạnh mẽ, kiên cường.

Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Nếu bạn kiên trì và trở thành những người thân thiết của Kim Ngưu, bạn sẽ phát hiện những chú trâu thực chất không hề như cái vỏ bọc đầy mạnh mẽ bên ngoài.

Tâm hồn của Kim Ngưu khá mỏng manh và dễ bị tổn thương. Những lúc có chuyện, chòm sao này ít khi chia sẻ cùng ai, chỉ thích gặm nhấm nỗi buồn một mình. Nếu là bạn thân của Kim Ngưu, hãy ở bên họ những lúc yếu đuối ấy nhé! Họ rất cần có một bờ vai để tựa vào.

Xem thêm Đoán ĐÚNG vận mệnh qua tướng mặt ngũ hành: Mộc một đời phú quý, Hỏa khó sống yên thân

Cung Song Ngư

Song Ngư lãng mạn, bay bổng nhưng đôi lúc cũng trở lên khó hiểu. Ở chòm sao Song Ngư luôn tồn tại hai thái cực đối lập giữa sự hào hứng nhộn nhịp bên ngoài và sự khép kín thầm lặng bên trong.

Đối với nhiều quyết định, trong khi người khác đưa ra ý kiến hết rồi, Song Ngư vẫn im lặng, tạo cảm giác như những chú cá nhỏ rất ít nói và không hay bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài.

Chỉ những người thân thiết mới biết, Song Ngư thực chất là những con người cởi mở và rất dễ thương, nhiều khi còn giống như một đứa trẻ, rất cần được quan tâm, hỏi han.

Song Ngư không muốn mất thời gian cho những mối quan hệ xã giao. Thay vào đó, những chú cá nhỏ muốn tập trung nuôi dưỡng những mối quan hệ chân thật và ý nghĩa hơn. Vì thế, họ thà sống khép kín, chấp nhận gặm nhấm nỗi cô đơn còn hơn chia sẻ với những người không đáng tin tưởng.

Xem thêm Top 3 chòm sao hay u sầu, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Cung Bảo Bình

Bảo Bình thường có xu hướng sống khép kín, không thích chia sẻ cảm xúc của mình với nhiều người, đặc biệt là những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này.

Có thể nói, cảm xúc đóng một vai trò quan trọng trong tính của cung hoàng đạo này. Bảo Bình chỉ cảm thấy thoải mái khi trò chuyện với người thân hay bạn bè thân thiết.

Mới tiếp xúc, nhiều người có thể thấy Bảo Bình khá lập dị và giống như đang bị tự kỉ nhưng không phải vậy. Sự thật là họ chỉ đang sống trong thế giới của riêng mình mà thôi.

Bảo Bình sẽ nói rất nhiều nếu như bạn thuộc đúng đối tượng phù hợp với mình. Còn không, Bình Nhi sẽ im lặng cả ngày, chẳng ai có thể “cậy miệng” được chòm sao này.

Xem thêm Cuộc đời và tài vận của nam giới sở hữu tướng hai cằm phú quý

Cung Ma Kết

Ma Kết cũng thuộc top những chòm sao sống khép kín bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Tự tạo cho mình vẻ bề ngoài lạnh lùng, có phần khó tiếp xúc càng khiến cho Kết Kết khó khăn trong việc mở lòng để chia sẻ với bất kì ai.

Mặc dù bề ngoài có vẻ khó gần nhưng con người thật sự của Ma Kết rất nhạy bén, tinh tế, suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện.

Thêm vào đó, những người thuộc chòm sao này thường thích nghiêm trọng hóa vấn đề. Một việc vốn rất đơn giản trong mắt mọi người Ma Kết lại miên man suy nghĩ rất nhiều về những khía cạnh tiêu cực nên đâm ra lo lắng, tự ti không cần thiết. Tuy biết mình hay suy diễn, thế nhưng chòm sao này lại không thể tự thay đổi thói xấu này của mình được.

Thực ra những chàng trai, cô gái Ma Kết luôn muốn tìm kiếm một người có thể thấu hiểu mình, lắng nghe mình nói chuyện, đồng thời giúp đỡ mình tháo gỡ những vướng mắc trong lòng.

Xem thêm 5 đồ vật chớ dại đốt đi khi chuyển nhà kẻo vận đen đeo bám cả đời

Cung Hổ Cáp

Đối với những ai mới tiếp xúc lần đầu, đa phần mọi người đều có chung một nhận định: Hổ Cáp là những con người lạnh lùng và đầy bí ẩn. Dường như Hổ Cáp chẳng bao giờ thể hiện bất cứ cảm xúc gì, lúc nào cũng im lặng một cách khó hiểu.

Vì thế, mọi người đều có chút dè dặt, không muốn tiếp xúc quá nhiều chòm sao này, huống chi là đi vào thế giới nội tâm của họ để tìm hiểu xem Hổ Cáp đang suy nghĩ và mong muốn điều gì.

Mặc dù giấu kín suy nghĩ trong lòng nhưng bản chất Hổ Cáp vốn là một con người rất nhạy cảm, lại hay suy diễn. Trước mỗi sự việc trong đầu họ là vô vàn suy tính khác nhau nhưng đều kìm nén trong lòng. Nếu cần thiết thì họ hành động luôn chứ quyết không chia sẻ.

Với sự bí ẩn và quyến rũ của mình, Hổ Cáp chỉ cần mở rộng lòng mình ra, mỉm cười với mọi người nhiều hơn một chút thì chắc chắn sẽ có một đời sống tinh thần vui vẻ và thoải mái hơn.

Xem thêm Làm cách nào để trả nghiệp? Hiểu để lúc bần cùng nhất vẫn an nhiên giữa đời

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...