Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2019 / Top chòm sao càng tìm tình yêu càng chạy xa trong năm 2019

Top chòm sao càng tìm tình yêu càng chạy xa trong năm 2019

Trong lá số tử vi những chòm sao này trong năm 2019 đường tình duyên không tốt, càng tìm tình yêu càng chạy xa.

Xem thêm 4 chòm sao này dễ li hôn

4 chòm sao thường xuyên có lỗi không nhận

Theo tử vi cung hoàng đạo năm 2019, mỗi chòm sao có một lý do riêng liên quan đến tính cách của họ khiến chuyện tình cảm của những người này mãi long đong, chưa tìm được bến đỗ thích hợp.

Cự Giải hoài niệm

Không thể chịu được sức ép của dư luận nên có một số lượng không hề nhỏ Cự Giải vội vàng chấp thuận cưới ai đó chỉ vì bị gia đình hối thúc. Điều này chỉ cho thấy bạn không giữ được lập trường và quá vội vàng, khó có tình yêu trọn vẹn trong hôn nhân.

Năm Kỷ Hợi 2019 này có thể nói là năm không hề thuận lợi cho chuyện tình cảm của Cự Giải, tuy nhiên, vẫn có thời điểm tốt bạn nên biết tận dụng đó là khoảng từ cuối tháng 4 cho đến tháng 6. Lúc này, những ai đang độc thân nên tham gia nhiều các buổi hội họp, lớp học kỹ năng để tăng cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Top chòm sao càng tìm tình yêu càng chạy xa trong năm 2019
Top chòm sao càng tìm tình yêu càng chạy xa trong năm 2019

Cho dù không có hi vọng gì xây dựng tình cảm bền lâu thì Cự Giải cũng nên mở lòng nếu không bạn sẽ trở nên lãnh đạm, khó gần. Nếu có thể, hãy xem những cuộc gặp gỡ là những cuộc trò chuyện thân mật để hiểu hơn về ai đó.

Hơn nữa, do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên Cự Giải có xu hướng khép mình lại, muốn tận hưởng cuộc sống tĩnh lặng riêng mình. Chòm sao này thích dành thời gian để hiểu con người mình hơn trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới nào đó.

Nhưng thực sự đầu óc của bạn không thực sự tĩnh lặng khi nó liên tục nhớ về chuyện cũ, bạn trở nên hoài niệm và thậm chí có người suy sụp tinh thần. Hãy nhớ rằng hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ, đừng để chúng ảnh hưởng tới hiện tại của bạn nữa.

Cự Giải nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Cự Giải

Xử Nữ yêu sai cách

Xử Nữ liên tục lặp đi lặp lại khiến bạn không được sống trọn vẹn trong tình yêu đó là bạn muốn gắn kết với ai đó quá sớm. Thậm chí có những Xử Nữ sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình yêu nhưng đối phương lại cảm thấy bức bối, khó chịu hơn là đón nhận điều này. Nếu bạn tiếp tục như thế tình yêu chỉ càng rời xa bạn mà thôi.

Mặc dù những Xử Nữ hào hứng với việc gặp gỡ, nghe theo những lời giới thiệu của người thân nhưng vẫn không thể tìm được đối tượng phù hợp. Có lúc bạn cảm giác như đang bị lạc lối vậy. Thực ra bạn không nên nghĩ nhiều, hãy thả lỏng để cảm xúc của bạn lên tiếng, không nên cố gượng ép vì điều gì cả.

Mặc dù trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 10, Xử Nữ rất khao khát có một nửa yêu thương nhưng sau đó bạn lại trở về với thực tế. Thay vì ngồi buồn tủi, bạn đi du lịch nhiều hơn để tăng thêm trải nghiệm cho bản thân.

Xử Nữ nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Hổ Cáp khó yêu

Trong năm 2019, Hổ Cáp sống theo cảm xúc quá nhiều và đó cũng là lý do khiến bạn dễ bị tổn thương. Bạn rất tích cực trong việc tham gia các hoạt động xã hội, gặp gỡ nhiều người khác nhau. Tuy nhiên, càng ngày bạn càng nhận ra rằng bản thân rất khó có tình cảm thực sự với ai đó, nhất là khi bạn kỳ vọng vào một mối quan hệ lâu dài.

Ảnh hưởng của sao Kim nên có người cũ quay lại muốn nối lại duyên xưa, tuy nhiên, sau thời gian nghĩ ngợi bạn vẫn quyết định không nên tiếp tục kéo dài những ngày đau khổ cho nhau.

Trong chuyện tình cảm, Hổ Cáp cảm thấy những gì đối phương thể hiện không có điểm tương đồng với mình, có thể thời gian đầu cả hai có vẻ tâm đầu ý hợp nhưng giá trị sống khác sau sẽ dẫn hai người đi hai con đường khác nhau. Bạn không muốn điều đó xảy ra nên muốn dừng lại càng sớm càng tốt.

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Hổ Cáp

Nhân Mã bất hòa

Năm 2019 có thể nói là năm khá buồn khi nói về chuyện tình cảm của Nhân Mã, từ những cặp đang yêu cho tới những cặp đã kết hôn dường như không thể tìm được tiếng nói chung. Lúc này, hai người có khá nhiều bất đồng, gần như đưa ra ý kiến nào cũng bị đối phương phản đối.

Có lúc bạn buồn nói ra cũng không được sự an ủi mà còn là thái độ khó chịu khiến bạn chỉ muốn nổ tung vì tức giận. Quan điểm hoàn toàn khác nhau nên lời nói hay hành động của đối phương đều có thể là mũi dao sắc nhọn đâm vào bạn khiến bạn nhói đau.

Thực tế là Nhân Mã làm mọi thứ theo thói quen chứ không có chút cảm xúc nào nữa, đã đến lúc bạn tự hỏi xem có cần níu giữ tình cảm này hay không, nếu có thì cả hai nên cùng ngồi lại để tìm hướng điều chỉnh.

Với những ai đang trong giai đoạn tình yêu chớm nở thì chớ nên ngộ nhận, chớ vội cho rằng đối phương là người hoàn hảo khi thực ra bạn chưa hiểu gì về họ cả.

Năm nay, nếu có yêu thì cũng không thực sự được trọn vẹn khi quá nhiều lời đàm tiếu khiến hai người cảm thấy bị áp lực vô cùng. Nhìn chung, Nhân Mã nên tự tìm niềm vui cho mình hơn là ngồi đợi ai đó đưa hạnh phúc tới.

Nhân Mã nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Nhân Mã

Song Ngư hay kỳ vọng

Theo Tử vi năm 2019, chuyện tình cảm của Song Ngư không được như ý. Thay vì việc xây mộng bằng những lời nói của đối phương bạn nên xem xét hành động của họ, xem ra bạn đang kỳ vọng quá nhiều trong khi thực tế chẳng có là bao.

Ai đó không yêu bạn không có nghĩa bạn là người tồi tệ, chỉ là họ không phù hợp mà thôi, vì thế, hãy biết buông bỏ khi cần. Hơn nữa, bạn nên cẩn thận trong chọn lựa nếu không bạn dễ cảm thấy hối tiếc.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên nhiều tình yêu của Song Ngư đi sai hướng, hai người không đủ kiên nhẫn với nhau và dễ có xung đột. Tuy nhiên vào tháng 4 Song Ngư sẽ kiên nhẫn hơn trong các cuộc giao tiếp. Đó là khoảng thời gian thích hợp để hai người có thể ngồi lại trò chuyện, hóa giải những mâu thuẫn.

Nếu vẫn không thể cải thiện tình hình thì sau tháng 6, mâu thuẫn dẫn đến cao trào khiến nhiều cặp đôi có khả năng lớn đường ai nấy đi.

Song Ngư nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Những chòm sao này có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019 bởi năm ...