Home / Tử vi tháng / Top 6 Con giáp sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong tháng 12/2017

Top 6 Con giáp sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong tháng 12/2017

Những con giáp này có sự nghiệp hanh thông, gặp quý nhân phù trợ sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Cùng chiêm bốc xem con giáp nào sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong tháng 12/2017 nhé!

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 con giáp

Tuổi Sửu

Lá số tử vi tháng 12 của người tuổi Sửu có vận trình hanh thông, công việc tới tay đều suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh được cát tinh cao chiếu nên những dự định trước đó nếu thực hiện vào thời điểm này thì khả năng thành công là khá cao.

Với người tuổi Sửu làm chức vụ cao thì quý nhân trong tháng của bản mệnh chính là nhân viên cấp dưới. Sức người có hạn, một cây làm chẳng nên non nhưng ba cây chụm lại tất nên hòn núi cao. Bản mệnh là người tài năng nhưng cũng nhờ có đội ngũ đi sau hùng hậu mà thực sự thi triển được hết năng lực của mình và đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng phải nhớ thận trọng tiến hành chứ đừng nóng vội kẻo dễ hỏng việc.

Người tuổi Sửu làm ăn kinh doanh buôn bán tháng 12 này mọi chuyện vô cùng tốt đẹp. Chuyện làm ăn thuận lợi, doanh thu trên đà tăng tiến, thỏa mãn mong đợi của bản mệnh. Tuy vất vả hơn vì là tháng cuối năm nhưng bù lại lợi nhuận tăng cao khiến bạn cảm thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Xem bói Top 6 Con giáp sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong tháng 12/2017
Top 6 Con giáp sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong tháng 12/2017

Tuổi Tý

Tử vi tháng 12 của tuổi Tý có vận trình khởi sắc hơn hẳn so với tháng trước, tuy chưa thực sự đại cát đại lợi nhưng về cơ bản, mọi chuyện đã tiến triển theo hướng tươi sáng hơn nhiều.

Trong tháng 12 này đa phần người tuổi Tý có tinh thần làm việc hăng say, lại được quý nhân phò trợ nên cơ hội thăng tiến đến khá nhiều, bản mệnh chỉ cần nắm bắt thời cơ là sẽ có được kết quả tốt đẹp.

Người tuổi Tý làm ăn kinh doanh cũng có khoảng thời gian bận rộn hơn trước, nhưng bận rộn bù lại bằng mua may bán đắt, khách hàng ghé thăm nườm nượp. Tận dụng lúc vận thế tốt để đẩy mạnh kinh doanh là lựa chọn không tồi đâu.

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Tuổi Mão

Công việc trong tháng 12 của tuổi Mão khá ổn định, không có nhiều biến động. Cát tinh cao chiếu, quý nhân dẫn đường, dù có gặp khó khăn cũng giải quyết ổn thỏa, bản mệnh không cần lo lắng suy nghĩ gì nhiều.

Những vướng mắc trước đó trong công việc nay được xử lý êm xuôi, những mâu thuẫn tranh chấp với đồng nghiệp cũng không còn. Nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh nhờ thế mà giành được nhiều điều thuận lợi trong khi tiến hành những kế hoạch làm việc của mình.

Quý nhân phù hộ tuổi Mão trong tháng 12, dù đường đi có trắc trở đến đâu cũng dễ dàng giành được thành công. Những dự án mới nhờ có ý tưởng sáng tạo và độc đáo của bản mệnh mà tiến hành suôn sẻ, nếu được người hợp mệnh trợ lực thì càng thêm phần thuận lợi.

Tuổi Mão cần nhớ rằng dù làm gì thì cũng đừng quá bốc đồng xốc nổi, kế hoạch được đưa ra là có lý do của nó, nếu chưa xem xét kĩ càng thì đừng một mình một ý, làm trái với dự định kẻo dễ ôm trái đắng, gặt phải thất bại. Tuy vậy cũng đừng quá cứng nhắc mà cần linh hoạt ứng phó trong từng tình huống cụ thể, tạo cho mình thêm nhiều cơ hội phát triển nhé.

Xem thêm Top những Con giáp tình duyên thăng hoa trong tháng 12/2017

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Ngọ có vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp cũng theo đó mà bùng nổ thành công, gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ. Tuy không tránh khỏi khó khăn trên con đường tìm kiếm thành công nhưng nhân duyên tốt, xung quanh có nhiều người giúp đỡ, thêm nữa khó khăn không quá lớn nên bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa, không ảnh hưởng đến tiến trình chung.

Nhân khi vận quý nhân vượng phát, hãy tận dụng thế mạnh mình có, cộng thêm với sự trợ giúp của quý nhân, chắc chắn bản mệnh sẽ tránh được kha khá đường vòng, không mắc phải những sai lầm không đáng có, đến gần hơn với vòng nguyệt quế vinh quang.

Với người tuổi Mão làm công ăn lương thì có thể trong tháng sẽ bận rộn hơn do cuối năm nhiều viêc dồn lại, nhưng về cơ bản thì không có gì đáng sợ khi mà mọi sự đã vào guồng, bạn có thể thoải mái ứng phó với những tình huống có thể xảy ra. Nhưng với những chú Ngựa đầu đàn làm lãnh đạo thì bản mệnh càng phải tỉnh táo hơn bất cứ lúc nào. Trên cao thì gió lộng, kẻ tiểu nhân xu nịnh có thể che mờ mắt, khiến bản mệnh mù quáng đưa ra những quyết định sai lầm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có tháng 12 với nhiều niềm vui cùng cơ hội tăng lương thăng chức đang tới rất gần. Vận khí cát lành, bản mệnh dễ dàng giải quyết những khó khăn, khúc mắc, băng băng trên đường tiến tới thành công.

Tuổi Thìn nên nhớ cần làm kế hoạch trước, làm gì cũng phải nhìn xa, nhìn rộng, hướng tới tương lai, có vậy con đường phía trước mới hanh thông, rộng mở.

Xem thêm Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tuổi Dậu

Trong tháng 12 tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc. Tuy trong tháng sẽ phải vất vả ngược xuôi, chịu nhiều cực nhọc, khó khăn vì công việc nhưng tới cuối cùng, những gì bạn nhận lại được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra, cơ hội tăng lương thăng chức không thể không có.

Tháng 12 công việc sẽ tiến triển vô cùng thuận lợi, mưu sự dễ thành, tạo được nhiều không gian phát triển trong tương lai. Bản mệnh vừa linh hoạt trong cách xử lý, lại vừa quyết đoán và tự tin khi giải quyết vấn đề. Đó là tố chất đặc biệt không phải ai cũng có được, tiềm năng của một người lãnh đạo kiệt xuất đã thể hiện rõ ràng.

Xem thêm Vận hạn của 12 Con giáp trong tháng 12/2017

</a>

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...

Leave a Reply