Home / Tử vi tháng / Top 5 con giáp TÌNH TIỀN viên mãn trong tháng 1/2018

Top 5 con giáp TÌNH TIỀN viên mãn trong tháng 1/2018

Lá số tử vi của 12 Con giáp chỉ ra có những con giáp gặp vận cực xui nhưng cũng có con giáp phát đạt, nhiều lộc. Trong đó có 5 con giáp TÌNH TIỀN viên mãn trong tháng 1/2018.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/12/2017 đến ngày 31/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/12/2017 đến ngày 31/12/2017

Tháng 1 tới, ai là người tiền đầy túi, tình đầy tim đây? Cùng xem bói tháng 1/2018 để biết 5 con giáp may mắn về cả tình lẫn tiền nhé.

Xem bói Top 5 con giáp TÌNH TIỀN viên mãn trong tháng 1/2018
Top 5 con giáp TÌNH TIỀN viên mãn trong tháng 1/2018

No. 5 Tuổi Sửu

Lá số tử vi tháng 1/2018 của tuổi Sửu có đường tình cảm khá ổn khi mà vận đào hoa khởi phát, mang lại nhiều cơ hội cho người độc thân. Trong tháng 1 người tuổi Sửu gặp vận may trong tình cảm, tình cảm tiến triển khá nhanh, nếu quý bạn tuổi Sửu có người thầm thương trộm mến thì đừng ngần ngại nói ra tiếng lòng của mình, hạnh phúc sẽ tới.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu cũng đang trên đà tăng tiến không mừng, vận may liên tiếp, tiền bạc ào ào đổ về nhà nhiều không kể xiết. Cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều được nâng lên một thứ hạng mới, bản mệnh tiền tiêu không hết. Tài lộc hanh thông, tiền bạc dồi dào, con giáp này được nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

No.4  Tuổi Dần

Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Dần có thể yên tâm về vấn đề tiền bạc. Người tuổi Dần làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tiền hết rồi lại có. Công việc chính cũng rất ổn định và mang về nguồn thu nhập khá tốt cho con giáp này.

Tuổi Dần trong tháng 1 dương lịch tới đây nên nhớ chuyên tâm làm việc, tiền bạc tự nhiên sẽ tới. Công sức bạn bỏ ra bao nhiêu sẽ được bù đắp lại bấy nhiêu, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì dành thời gian cho công việc, nhưng cũng đừng quên vun đắp tình cảm của mình nhé.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong tháng 1 năm 2018 cũng đang diễn tiến khá tốt đẹp. Tổn thương nằm lại ở quá khứ, bản mệnh mạnh mẽ tiến về phía trước, đi tìm hạnh phúc cho mình. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy bản mệnh đã buông bỏ được những gì đã qua và tiến tới đón nhận tình yêu mới. Thời gian sẽ trao cho quý bạn tuổi Dần chìa khóa để tiến tới ngưỡng cửa hạnh phúc lứa đôi.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch

No. 3 Tuổi Tuất

Tử vi tháng 1/2018 báo hiệu một tháng tiền bạc rủng rỉnh với người tuổi Tuất, chẳng những thế con giáp này còn có được nhiều niềm vui về chuyện tình cảm. Tình hình tài chính lạc quan, tiền bạc tiêu không cần phải lo nghĩ gì nhiều, chuyện làm giàu cũng đạt được nhiều bước tiến mới. Tuy nhiên quý bạn tuổi Tuất vẫn cần phải có một khoản cần thiết chi tiêu những lúc cấp bách, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học và hợp lý cho mình.

Có thể bạn quan tâm Top 6 con giáp số đen vì bị TIỂU NHÂN hành trong tháng 01/2018

Tinh thần phơi phới, bản mệnh dễ dàng mở lòng mình để đón nhận tình cảm. Nếu người tuổi Tuất tìm thấy người tâm đầu ý hợp thì chớ nên chần chừ mà hãy tiến tới, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc đang ở rất gần. Các cặp đôi có tốc độ phát triển tình cảm khá nhanh, tình yêu thăng hoa vượt cấp, đôi lứa bên nhau yêu đương nồng thắm.

Xem thêm 3 con giáp trước 30 tuổi bị cản đường tài vận, sau 30 thuận buồm xuôi gió giàu có thả ga

No. 2 Tuổi Thìn

Tử vi tháng 1 năm 2018 của tuổi Thìn có vận trình tài lộc thăng hoa, bản mệnh buôn bán thu lời lớn, người làm ăn kinh doanh có một tháng thắng lớn trên các mặt trận. Riêng người tuổi Thìn làm công ăn lương thì có thêm nhiều khoản thưởng và trợ cấp nên mọi thứ cũng trở nên “dễ thở” hơn phần nào.

Nhưng nếu chỉ có tiền thôi thì đâu có vui, điểm khiến cho nhiều người ngưỡng mộ con giáp này nữa là họ có chuyện tình cảm khá viên mãn. Người tuổi Thìn độc thân có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ và tìm được đối tượng ưng ý cho mình. Tình yêu ở khắp mọi nơi, có thể đến từ những mối quan hệ cũ, khi mà tình yêu được thăng tiến ngay từ tình bạn, tình thân.

Xem thêm Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018

No.1  Tuổi Thân

Bói tử vi tháng 1/2018 của tuổi Thân có đường tình duyên vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ, tình yêu không còn là chuyện quá xa xôi. Đây là thời điểm rất có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa cho mình. Nhân duyên tốt lành sẽ đến nếu bạn biết nắm bắt thời cơ. Người tuổi Thân có đôi tăng tốc nhanh chóng, thậm chí đẩy nhanh tiến độ, tiến tới hôn nhân.

Tháng 1 dương của tuổi Thân cũng sẽ thu hoạch được nhiều tiền bạc, mặc dù phải chịu khá nhiều vất vả. Nắm bắt được thời điểm nhu cầu khách hàng tăng đột biến và có sự chuẩn bị kĩ càng nên con giáp này liên tục mang tài lộc về nhà. Bản mệnh còn là người may mắn trong tháng khi mà những chuyện trúng thưởng bốc thăm tự tìm đến tay mình.

Xem thêm Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...

Leave a Reply