Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Top 5 con giáp phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ dàng thành công trong năm Mậu Tuất 2018

Top 5 con giáp phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ dàng thành công trong năm Mậu Tuất 2018

Lá số tử vi năm Mậu Tuất 2018 của 12 Con giáp chỉ ra top 5 con giáp phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ dàng thành công trong năm 2018. Cùng chiêm bốc xem ai là người may mắn được phúc tinh chiếu rọi cho vận trình tươi sáng suốt năm nhé.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/03/2018

Tuổi Tý

Người tuổi Tý năm 2018 có Giải Thần hộ thân, cát tinh này có sức ảnh hưởng lớn đến vận trình năm của bản mệnh, giúp bản mệnh giải ưu trừ nan, gặp dữ hóa lành. Đặc biệt, phúc tinh Giải Thần còn bảo hộ cho Phúc Nguyên cung của con giáp này, nhờ thế mà tử vi 2018 của người tuổi Tý hiển hiện lên cát khí lan tràn.

Top 5 con giáp phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ dàng thành công trong năm Mậu Tuất 2018
Top 5 con giáp phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ dàng thành công trong năm Mậu Tuất 2018

Giải Thần sẽ hóa giải điềm xấu trong vận trình của bản mệnh, là cát thần hóa giải hung sát, có thể bổ sung thêm nguyên khí để Phúc Nguyên cung thêm phần vững chãi. Phúc tinh Giải Thần nhập cục còn giúp cho người tuổi Tý nằm trong danh sách những con giáp may mắn nhất năm Mậu Tuất nữa.

Vận trình tươi sáng, mọi chuyện của người tuổi Tý năm 2018 đều sẽ diễn tiến theo hướng tích cực, bản mệnh cần giữ vững tâm thế cho mình, chớ thấy nguy nan trước mắt đã vội nản lòng thì dù có phúc tinh cao chiếu cũng khó lòng lật ngược được tình thế. Qúy bạn tuổi Tý có biết Làm theo những điều này, người tuổi Tý sẽ có thêm nhiều may mắn, cát lành trong năm 2018

Xem thêm 4 con giáp có số phát tài phát lộc khi tới tuổi trung niên

Tuổi Dần

Tử vi năm 2018 của tuổi Dần cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Dần và Thái Tuế rất tốt. Trong năm Mậu Tuất, tuổi Dần được Tam hợp Thái Tuế quý nhân tương trợ, hóa giải những hung vận có thể xảy tới trong suốt 365 ngày.

Tử vi 2018 của con giáp này lưu niên hưng vượng, đại vận sắp tới, vận trình đại cát đại lợi. Người tuổi Dần được quý nhân Thái Tuế nâng đỡ rất nhiều, cũng nhờ vào sự trợ lực của quý nhân này mà những chú Hổ như được mọc thêm cánh, thăng tiến không ngừng, vận trình càng ngày càng đi lên theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp.

Xem thêm Top 4 con giáp TÀI LỘC như ý, TIỀN BẠC dồi dào trong năm 2018

Tuổi Mão

Riêng về tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018 thì nữ mệnh có phần tốt hơn nam mệnh khi được Lục hợp Thái Tuế che chở. Quý nhân Thái Tuế này có lợi cho đường quan lộc, cả năm được hưởng lộc lá do gốc rễ đã vững bền nên càng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Trong lá số tử vi nam mệnh tuổi Mão có phần yếu thế hơn nhưng cũng được quý nhân nhớ tới và giúp đỡ nhiều về đường công danh sự nghiệp, song bản mệnh cần thêm nhiều nỗ lực của bản thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Phúc tinh chiếu rọi khiến cho vận trình tuổi Mão suôn sẻ thuận lợi, con giáp này như cá gặp nước hứng khởi vô cùng, làm gì cũng dễ dàng đạt được thành công, thậm chí còn giành được vị trí mà bao người mong muốn và tranh đoạt một cách không thể tin nổi. Bạn bè và người thân càng là những người hỗ trợ nhiệt tình cho bản mệnh, chớ nên phụ công sức và tấm lòng của mọi người.

Xem thêm Phong thủy văn phòng 2018: Người tuổi Mão làm gì để công danh thăng tiến vùn vụt

Tuổi Tị

Năm 2018 của người tuổi Tị gặp được Can Lộc thúc phúc tài, Phúc Nguyên cung khởi vượng. Can Lộc là đại cát tinh, chiếu rọi vận trình con giáp nào thì con giáp đó may mắn ngập tràn, vận trình suốt năm dài đều ổn định. Người tuổi Tị nhờ vậy mà năm Mậu Tuất cũng đạt được nhiều thành công.

Can Lộc cát tinh có thể sinh vượng cát, thúc đại vận, giúp cho mọi sự thuận chèo mát mái. Đặc biệt, trong năm mới này, nam mệnh cực kì may mắn trong đường công danh và tài lộc, có thể nói là tiền tài danh vọng đều đạt tới đỉnh cao mới. Với những người làm chốn công quyền thì việc triển khai các dự án liên quan đến chính phủ rất thuận lợi, nên chớp thời cơ để làm nên nghiệp lớn.

Xem thêm Những con giáp sinh ra đã có số giàu sang phú quý

Tuổi Ngọ

Tử vi năm 2018 của tuổi Ngọ được Tam hợp Thái Tuế đế vượng đại quý nhân, năm Mậu Tuất này bản mệnh đón Thái Tuế nhưng suôn sẻ vô cùng, vận trình càng ngày càng hưng vượng.

Được phúc tinh cao chiếu, chuyện “dưới một người mà trên vạn người” cũng chẳng có gì quá xa vời, đỉnh cao danh vọng chắc chắn có tên của người tuổi Ngọ. Nam mệnh lâm đế vượng, vận khí cực tốt, có thể thúc đẩy sự nghiệp tăng tiến, vị trí của bản mệnh trong chốn quan trường được củng cố và giành được nhiều cơ hội để phát triển hơn.

May mắn nữa là bản mệnh được nhiều người giúp sức, cùng với ý chí và nhiệt huyết của chính mình không ngừng dâng cao nên càng dễ dàng giành được thành công.

Xem thêm 3 con giáp có vận mệnh viên mãn đến ganh tị, sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn, sống lâu sống thọ

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply