Home / Tử vi 2020 / Tử vi 12 Con giáp 2020 / Top 5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020, tình – tiền đầy tay, vận may phấp phới

Top 5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020, tình – tiền đầy tay, vận may phấp phới

Chúc mừng 5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020, tình – tiền đầy tay, vận may phấp phới.

Xem thêm Thầy phong thủy dự đoán năm 2020: Kinh doanh nhà đất có lợi, kinh tế nhiều thách thức

Xếp hạng vận may tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai đứng đầu, ai bét bảng?

Đây là những con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020 khi vừa được Thần Tài ưu ái lại vừa có cơ hội phát triển sự nghiệp, thăng tiến ầm ầm khiến người khác ngưỡng mộ.

TUỔI SỬU

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020 nhìn chung khá khả quan.

Năm nay có thể nói là năm mà những chú Trâu trút bỏ hết vận đen và cả gánh nặng từ lúc trước để đón nhận những điều tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải tháng nào bạn cũng được thần May Mắn ưu ái để thu về những điều hanh thông cho bản thân.

Vốn là con giáp chăm chỉ, cần cù và đặc biệt là nghiêm túc trong bất kỳ lĩnh vực nào, trong năm 2020 này nếu bạn biết nắm chắc cơ hội, ắt sẽ có thành tựu như mong muốn.

Năm 2020, Sửu Tý Nhị Hợp cho nên người tuổi Sửu được sao tốt chiếu mệnh, gặp may đủ đường cả về tài lộc lẫn công danh sự nghiệp, tình duyên…

Cụ thể, các tháng may mắn với người tuổi này trong năm 2020 là tháng 4, 10, 11, tháng Chạp âm lịch. Trong 4 tháng này, bản mệnh được Thần Tài độ mệnh nên làm đâu thắng đó, dù là người làm kinh doanh hay người làm công ăn lương đều dễ kiếm tiền về tay.

Có thể thấy, các cơ hội may mắn này được trải dài từ đầu năm đến cuối năm nên bản mệnh có thể “đủng đỉnh”, có thêm thời gian chuẩn bị cho kế hoạch của bản thân. Khi đã có sự chuẩn bị kĩ càng, bạn không phải lo dẽ vuột mất thời cơ khi nó đến nữa.

Đây chính là lý do người tuổi Sửu nằm trong số các con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020 đầu tiên phải kể đến.

Xem thêm Top con giáp trong năm 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

Top 5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020, tình - tiền đầy tay, vận may phấp phới
Top 5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020, tình – tiền đầy tay, vận may phấp phới

TUỔI MÃO

Trong năm 2020, vận trình của người tuổi Mão sẽ diễn biến theo một chiều hướng tốt đẹp.

Năm nay là thời điểm tài vận của tuổi Mão có sư thay đổi, tăng tiến một cách chóng mặt. Điều này giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn khi tạm thời không cần vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền nữa.

Người tuổi Mão sẽ cảm nhận sự may mắn rõ rệt khi bước vào các tháng 3, tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Trong các tháng này, bạn được quý nhân giúp đỡ nên công việc, cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió, tài lộc mỗi ngày một tăng.

Chẳng những vậy, tình duyên lứa đôi êm ấp và hạnh phúc cũng khiến con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020 này trở nên sống tích cực hơn rất nhiều.

Cần lưu ý là, tháng 10 âm lịch tuy là thời điểm may mắn nhưng chủ yếu dành cho người làm công ăn lương, còn với những người làm kinh doanh buôn bán vẫn cần phải chờ thời cơ phát tài phát lộc ở thời điể khác.

Cũng như người tuổi Sửu bên bên, các tháng vượng vận 2020 của tuổi Mão được dàn trải trong năm nên bạn có thêm thời gian chuẩn bị và thực hiện. Nếu biết nắm bắt, bạn có thể tự tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ cho bản thân.

Xem thêm Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

TUỔI MÙI

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi sẽ tiếp tục là một trong những con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020.

Vào thời điểm đó, bạn được Thần Tài ưu ái nhiều nhất. Cụ thể, tháng phát tài 2020 của tuổi Mùi là vào các tháng 2, 8, Chạp âm lịch.

Tuy nhiên, năm Canh Tý cũng chính là năm bạn bị ảnh hưởng của Thái Tuế, có cơ hội phát triển đó nhưng nếu không biết nắm bắt thì cũng chỉ như gió thoảng mây trôi mà thôi.

Kiếm tiền kiếm danh lợi vốn chẳng phải việc dễ dàng nên đừng bao giờ để vuột mất cơ hội chỉ vì do dự hay chần chừ nhé.

Ngoài ra, tháng 8 âm lịch là khoảng thời gian các bạn làm trong ngành tài chính, marketing hay bất động sản… sẽ có nhiều khả năng để tăng thêm thu nhập của mình 1 cách nhanh chóng, đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ lỡ vận may trời cho hiếm có này.

Xem thêm Những con giáp thoát được vất vả khi bước sang năm 2020

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu cũng là một trong số các con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020 khi sở hữu tới 4 tháng may mắn là tháng 4, 8, 11, tháng Chạp âm lịch. Ở những những này, dù cho có bị Thái Tuế kìm chân, bạn vẫn có thể thoát khỏi sự kìm hãm đó để bừng sáng.

Có thể thấy, cơ hội may mắn đến với người tuổi Dậu được dàn trải trong cả 4 quý, thậm chí là tới tận tháng Chạp – tháng cuối cùng của năm Canh Tý.

Con giáp này vốn là người chăm chỉ, cần kiệm lại có tầm nhìn xa trông rộng, nhiệt tình với mọi người nên mỗi khi cần sự trợ giúp, bạn đều được mọi người giúp lại hết sức nhiệt tình.

Điều mà bạn cần làm là thêm vững tin vào bản thân để không bỏ lỡ cơ hội may mắn ngay trước mắt. Nếu biết nắm bắt, tuổi Dậu có thể tích lũy được không ít, bảo đảm cho họ và người thân một cuộc sống sung túc, dư dả, nếu không muốn nói là giàu có.

Ngoài ra, trong tháng 4 âm lịch, tháng phát tài đầu tiên năm 2020 của tuổi Dậu, người làm trong ngành tài chính, bất động sản hay bảo hiểm… sẽ có thêm nhiều cơ may để hốt vàng hốt bạc, hãy chú ý giữ sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn để có thể phát huy được tối đa nội lực của mình.

Xem thêm Top 3 con giáp càng kiệm lời càng gặp may trong năm 2020

TUỔI HỢI

Vận may của người tuổi Hợi đang được dồn hết vào năm Canh Tý 2020, thậm chí họ còn có thể khiến người khác đỏ mắt ghen tị về những gì mình đạt được.

Tháng phát tài 2020 của tuổi Hợi chính là các tháng 2, 6, 7, 10 âm lịch. Trong 4 tháng này, con giáp này sẽ đón nhận cơ may cực lớn về tài lộc, sự nghiệp và cả tình duyên của bản thân. Dù làm gì cũng sẽ thu về kế quả như mong đợi, mọi việc hanh thông.

Các tháng may mắn này rơi vào cả 4 quý trong năm 2020 tạo điều kiện thuận lợi cũng như cho tuổi Hợi thêm thời gian để thực hiện các kế hoạch bản thân ấp ủ từ lâu.

Do đó, bạn có thể sẽ cần sự nghỉ ngơi hợp lý để có sức chiến đấu bền bỉ lâu dài, không bỏ lỡ thời cơ phát tài phát lộc có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Nếu biết tính toán cẩn thận cũng như biết tập trung, vận dụng hết các nguồn lực xung quanh, con giáp này có thể đạt được những bước tiến hết sức bất ngờ, ngay đến chính bản thân bạn cũng phải ngạc nhiên vô cùng.

Xem thêm Tháng phát tài 2020 của tuổi Hợi: Tiền tiêu không phải nghĩ

About Dương Công Hầu

Check Also

Thầy phong thủy dự đoán năm 2020: Kinh doanh nhà đất có lợi, kinh tế nhiều thách thức

Thầy phong thủy dự đoán năm 2020: Kinh doanh nhà đất có lợi, kinh tế nhiều thách thức

Theo các Thầy phong thủy dự đoán 2020 đó là một năm có nhiều biến ...