Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 5 chòm sao là đệ nhất nguy hiểm

Top 5 chòm sao là đệ nhất nguy hiểm

Top 5 chòm sao là đệ nhất nguy hiểm, đứng đầu là Hổ Cáp là người hiểm ác nhất (theo đúng nghĩa đen), xếp sau Hổ Cáp là những chòm sao nào?

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 12/02/2018 đến ngày 18/02/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 12/02/2018 đến ngày 18/02/2018

Hổ Cáp: Đa đoan, quỷ kế

Hổ Cáp là người đa mưu, quỷ quyệt, nhưng không phải lúc nào Hổ Cáp cũng âm mưu hại người đâu nhé, chỉ với kẻ thù Hổ Cáp mới làm vậy thôi. Và kế sách mà Thần Nông vạch ra để “xử” kẻ đó sẽ rất hiểm độc, hoàn hảo đến mức để kẻ thù tự rơi vào bẫy mà không hay biết. Thế nên, đừng dại gì mà đối đầu với những chú bọ cạp này nhé.

Top 5 chòm sao là đệ nhất nguy hiểm
Top 5 chòm sao là đệ nhất nguy hiểm

Thiên Bình: Để bạn rơi xuống bùn

Một số Thiên Bình không những làm hại người khác mà còn làm hại cả chính bạn mình. Khi gặp rắc rối, những Thiên Bình này sẵn sàng lấy bạn ra làm bia đỡ đạn hoặc đẩy bạn xuống bùn để ngẩng đầu đứng lên. Tuy nhiên, không phải họ cố ý, lúc đầu họ chỉ muốn bạn đỡ tội cho họ để họ có thời gian tìm giải pháp tự cứu mình.

Xem thêm Phong cách đón Tết Mậu Tuất 2018 chẳng giống ai của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ: Trái ý Xử Nữ thì đừng mong yên ổn

Xử Nữ được xem là sao khó tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn vô tình làm trái ý hoặc phá vỡ kế hoạch của cậu ấy thì bạn sẽ bị đưa ngày vào tầm ngắm và “án tử” sẽ được tiến hành trong ngày một ngày hai thôi.

Song Ngư: Khẩu phật, tâm xà

Song Ngư luôn cố tỏ ra ngây thơ, đầu óc lúc nào cũng mơ màng như ở trên mây và chỉ nói ra những lời mật ngọt nhưng thực sự bên trong cậu ấy đang nghĩ tới việc sẽ xử kẻ không vừa mắt theo cách nào đó. Bề ngoài thì có vẻ hiền dịu nhưng thực chất bên trong là con người vô cùng độc ác.

Xem thêm Khuyết điểm của 12 chòm sao khiến sự nghiệp lao đao

Kim Ngưu: Hại người theo cảm xúc

Kim Ngưu thuộc tuýp người thích nổi loạn, đôi khi hơi “điên rồ” một chút. Bất cứ khi nào họ cảm thấy buồn bực, họ sẵn sàng lôi những kẻ không vừa mắt ra để xử. Họ không biết đó là những hành động vô cùng độc ác, họ cảm thấy sung sướng khi kẻ thù sợ hãi. Sự vô tình ấy của Kim Ngưu thật đáng trách.

Xem thêm Valentine 2018 của 12 chòm sao – Ai thành công rinh người yêu về?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply